Sử dụng sàn gỗ công nghiệp là một trong những xu thế hàng đầu hiện nay. Với giá trị thẩm mỹ cao cùng nhiều ưu điểm nổi trội, các mẫu sàn gỗ công nghiệp đều được ưa chuộng và luôn nằm trong top sản phẩm bán chạy. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm chọn mua sàn gỗ công nghiệp cho căn hộ của mình, người tiêu dùng rất dễ dàng mua phải những loại sàn kém chất lượng, không phù hợp với tổng thể căn phòng và không thể sử dụng bền lâu. Để tránh trường hợp đó, hãy bỏ túi cho mình những lưu ý dưới đây nhé.

1. Màu sắc phù hợp với phong cách

Lựa chọn màu sắc và mẫu mã sàn gỗ công nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng nhất nếu bạn có ý định lắp đặt và sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho căn hộ của mình. Hiện nay, đa số thương hiệu cung cấp sàn gỗ công nghiệp đều cho ra nhiều mẫu sàn gỗ với vân gỗ và màu sắc vô cùng phong phú, đa dạng đem đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn để chọn được mẫu sàn gỗ công nghiệp phù hợp với phong cách trang trí nội thất ở căn hộ của mình. Vì vậy, hãy dựa vào phong cách của tổng thể căn phòng để chọn ra mẫu sàn phù hợp nhất nhé.

https://lh4.googleusercontent.com/GJmR_FXnPjTUT23CYvDGCFUXYTo3jkb0D0IqYP3ddo6RoowYfRe9RaMa-Xn1eN2MqyY9QsRdy-cwSTI-c1oaWWiKiTLJ3To05WcPubKp_BdHg-rqcF0aHIp3bQUMggNVWvK8h-zv=s0

2. Quan tâm đến độ chống mài mòn

Đây là yếu tố rất nhiều người tiêu dùng dễ dàng bỏ qua và không quá quan tâm khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, nếu bỏ qua yếu tố này, chắc chắn sẽ là một sai lầm nghiêm trọng. Với những căn phòng có mật độ đi lại cao như phòng khách, nếu lựa chọn lắp đặt loại sàn gỗ công nghiệp có độ chống mài mòn không đảm bảo, sau một thời gian sử dụng, sàn phòng sẽ có tình trạng mài mòn đi trông thấy, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của sàn.

https://lh3.googleusercontent.com/SRPQdyzlxblbXzGX_svYm4Xew5Li9D1G_zDCRlXU8quLCH9gHeKduaVC2KGgVpIoQDS9HqXSgPnifkPw-9hNrmFue399zBpFA-nriTtvNWtkaYyAxu6azkAeWnMubhUzpFDJZuKm=s0

3. Hèm khóa chắc chắn và dễ lắp đặt

Hèm khóa là một trong những thành phần quan trọng nhất của sàn gỗ công nghiệp. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có hèm khóa chắc chắn, dễ lắp đặt không những giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức hơn khi thi công. Mà bên cạnh đó, gia chủ sẽ tránh gặp phải những vấn đề khó chịu trong quá trình sử dụng. Nếu sử dụng sàn gỗ có hèm khóa lỏng, không đảm bảo, khi sử dụng, sàn gỗ sẽ phát ra nhiều tiếng kêu hoặc dễ bị hở, gây khó chịu thậm chí nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

https://lh4.googleusercontent.com/8UGgHYepIUKgNqEDyk5XMv4ratioV0kTdYoNUuiDFHUNfatJwnYAdMir6OoeWOe_y4noiPTDsAZbuk3QXM6LHv1rfYHsp7uo2FZ53WxYCWAY-VVKy6McFJJTUWjdb4CoSELgqrA1=s0

4. Thông tin sản phẩm rõ ràng, dễ dàng tiếp cận

Tham khảo thông tin sản phẩm rõ ràng trước khi mua là vấn đề vô cùng cần thiết khi chọn lựa cho căn hộ của mình những mẫu sàn gỗ công nghiệp. Hiện nay, trên thị trường không thiếu những thương hiệu tầm thấp, tầm trung cung cấp sàn gỗ mà không có các giấy phép cần thiết cũng như những chứng nhận an toàn về chất lượng sàn gỗ.

Đó là lý do chúng ta nên ưu tiên tin cậy những thương hiệu uy tín lâu năm, cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp. Chẳng hạn với An Cường, bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm hoặc nhờ tư vấn vô cùng dễ dàng qua Facebook, Zalo, Instagram hoặc hotline.

5. Chính sách chăm sóc khách hàng tốt, điển hình như An Cường

Ngoài những yếu tố trên, chính sách chăm sóc khách hàng của thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cũng là một lưu ý mà người tiêu dùng nên quan tâm khi chọn mua sàn gỗ. Với vai trò là một khách hàng, bạn nên lưu ý những lợi ích của mình cần phải được đảm bảo và cam kết trước khi mua hàng. Về khía cạnh này, thương hiệu gỗ An Cường luôn làm hài lòng khách hàng với chính sách vận chuyển, chính sách đổi trả hàng, chính sách thanh toán và chính sách bảo hành vô cùng hợp lý của mình.

Hãy là một người mua hàng thông minh để chọn mua được sàn gỗ công nghiệp chất lượng nhất cho căn hộ của mình nhé!

Xem thêm: