Thay Honda Smartkey cho xe máy winner đang là một trào lưu mới đối với những fan chân thành của dòng xe này. Việc sử dụng Smartkey Honda Winner mang lại khá nhiều lợi ích đồng thời giúp tăng khả năng bảo mật của xe máy và giúp bảo vệ xe máy một cách an toàn tuyệt đối.

Smartkey Honda dành cho xe winner là gì?

smartkey-winner

Winner là một dòng xe số cao cấp vừa được Honda trình làng cách đây không lâu, xe có thiết kế khá phong cách và năng động, thông số kỹ thuật mạnh mẽ nhưng có một điều đáng buồn là Honda vẫn chưa trang bị Smartkey cho dòng xe winner.

Đây là một điều đáng tiếc đối với những người yêu thích dòng xe này, nhưng hiện nay các đại lý, cửa hàng chuyên về khóa chống trộm đã sản xuất ra Honda Smartkey Winner dựa vào cấu tạo của loại Smartkey của Honda được tích hợp sẵn trên những dòng xe khác.

Nhưng loại Smartkey Honda được các đại lý, cửa hàng nghiên cứu và sản xuất sau này sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội hơn phiên bản đầu tiên.

Smartkey là một loại khóa chống trôm thông minh, nó thay thế hoàn toàn ổ khóa và chìa khóa truyền thống thành một cụm khóa với núm xoay hiện đại. Bộ Smartkey Honda Winner sở hữu công nghệ tiên tiến, nhận dạng chủ xe thông qua quá trình đối chiếu mã ID giữa thiết bị điều khiển FOB và cụm khóa thông minh. Nếu quá trình đối chiếu mã ID diễn ra thành công thì bạn có thể mở khóa và khởi động xe máy mà không cần bất cứ một thao tác nào với chìa khóa truyền thống.

Ưu điểm của Smartkey Honda Winner

Việc thay Smartkey Honda cho xe winner là một việc làm cần thiết vì loại khóa chống trộm này không chỉ giúp tăng tỉ lệ bảo mật của xe máy mà nó còn giúp cho quá trình sử dụng xe máy trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Bằng việc thay thế ổ khóa và chìa khóa truyền thống thành cụm khóa thông minh với núm xoay, Smartkey giúp nâng cao tính bảo mật của xe máy bởi vì nó hạn chế 100% tình trạng kẻ gian dùng các loại chìa khóa vạn năng để bẻ khóa. Ngoài ra thiết bị này còn giúp người dùng sẽ hạn chế được tình trạng để quên chìa khóa trong cốp xe.

Honda Smartkey Winner có khả năng tự động kích hoạt hệ thống khóa và chống trộm khi người dùng tắt máy xe mà không cần phải thực hiện một thao tác nào khác. Thiết bị có tuổi thọ khá cao, có thể chống bụi và chống nước rất tốt.

Tính năng vượt trội của khóa Smartkey Honda

Smartkey Honda dành cho xe winner sở hữu một hệ thống chống trộm thông minh cùng với các cảm biến rung chạm, cảm biến độ nghiêng rất nhạy. Khi xe máy bị ai đó cố tình dắt bộ hoặc có các va chạm mạnh thì thiết bị sẽ kích hoạt hệ thống chuông báo động inh ỏi đồng thời không cho phép xe khởi động.

honda-smartkey

Smartkey Honda Winner phiên bản mới còn được tích hợp tính năng chống cướp rất hiệu quả mà ở những phiên bản trước đó không hề có. Với tính năng này, khi bạn bị kẻ gian cưỡng chế và cướp xe ngay khi xe còn đang hoạt động thì hãy nhanh nhẹn rời khởi xe máy ngoài phạm vi 2m thì sau 15s hệ thống sẽ tự động tắt máy xe và phát chuông báo động. Lúc này chỉ có thiết bị điều khiển FOB mới có thể khởi động được xe máy.

Bên cạnh đó, Smartkey còn cho phép người dùng có thể tìm kiếm xe máy trong phạm vi gần chẳng hạn như trong một hầm giữ xe, hoặc một sân viên nào đó. Bạn chỉ cần ấn vào phím chức năng tương ứng trên remote thì thiết bị sẽ nhận được tín hiệu và phát những báo hiệu đến bạn như đèn xi-nhan chớp nháy, hú còi 2 lần, v.v…

Có thể nói việc thay Smartkey Honda cho xe máy winner là một sự lựa chọn hoàn toàn chính đáng và hoàn hảo và đa lợi ích.