Đèn pha chiếu sáng nhà xưởng là vật dụng không còn xa lạ đối với các nhà máy, công trình thi công hiện nay. Đèn pha nhà xưởng có nhiều loại, để phù hợp với các mô hình công trình thi công, nhà xưởng hiện nay thì đèn pha chiếu sáng nhà xưởng 200w đang là loại đèn được ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, rất nhiều nhà đầu tư đã mắc phảilỗi khi lựa chọn đèn trong quá trình thiết kế hệ thống ánh sáng cho nhà xưởng của mình, dẫn đến quá trình đèn vận hành kém hiệu quả.

Vậy yếu tố cần quan tâm khi chọn đèn pha chiếu sáng nhà xưởng 200w là gì?

Đèn pha nhà xưởng 200W là gì?

Đèn pha nhà xưởng 200w thuộc dòng đèn công nghiệp công suất cao, đáp ứng như cầu chiếu sáng tại các nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà máy hiện nay. Công nghệ chip led SMD mới nhất được ứng dụng, tạo nên tính đột phá trong ngành công nghiệp chiếu sáng, khắc phục hầu hết các khuyết điểm của đèn cao áp truyền thống.

Một số lưu ý khi chọn mua đèn pha chiếu sáng nhà xưởng 200w

Bộ tản nhiệt

Bộ tản nhiệt đóng vai trò rất quan trọng. Khi chọn mua đèn, bạn cần lưu ý xem bộ tản nhiệt có đươc thiết kế tỉ mỉ, chắc chắc hay chưa để đảm bảo đèn có thể hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt như nhà xưởng. Vật liệu chế tạo bộ tản nhiệt từ hợp kim nhôm, thiết kế dạng cánh quạt, đồ dày cánh tản nhiệt được nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo quá trình tản nhiệt nhanh.

Chip led SMD

Bạn cần quan sát xem chip led có được thiết kế đặc biệt, sử dụng chip COB siêu sáng hay chưa. Vì đây là ưu điểm vượt trội của đèn pha nhà xưởng 200w, giúp đèn có khả năng chiếu sáng hơn hẳn các loại đèn cao áp truyền thống.

Chóa đèn led

Chóa đèn là phụ kiện đi kèm bộ đèn led nhà xưởng, chóa nhôm phản quang có tác dụng tăng khả năng phát quang ánh sáng của chíp led, tạo góc chiếu theo chủ đích người sử dụng.

Chóa sâu: góc mở 90 độ giúp chiếu ánh sáng tập trung

Chóa nông: góc mở 120 độ giúp chiếu tản ánh sáng ra xung quanh

Bộ đèn led: Ưu điểm bộ nguồn led của đèn pha nhà xưởng 200w là siêu tiết kiện điện, bạn cần kiểm tra xem bộ nguồn có được chế tạo từ các linh kiện tốt nhất không, hiệu suất công suất đã đạt 0.95 giúp tiết kiệm điện năng sử dụng hay chưa.

Lý do bạn nên chọn mua đèn pha chiếu sáng nhà xưởng 200w

Tiết kiệm điện tối đa, hiệu suất phát sáng cao

Hiệu suất phát quang của đèn pha nhà xưởng 200w rất cao, lên đến 130lm/w, cao vượt trội so với thế hệ đèn pha cao áp truyền thống. Tuy nhiên chi phí tiền điện lại giảm đến 70% so với loại đèn thông thường.

Tuổi thọ lâu dài, tiết kiệm chi phí và thời gian bảo dưỡng, thay thế

Tuổi thọ của đèn pha chiếu sáng nhà xưởng 200w lên đến 50.000h (nếu sử dụng 12/24 thì có nghĩa bạn có thể sử dụng được 8-10 năm), tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt, thay thế. Bạn có thể so sánh với bóng đèn cao áp thông thường. Tuy giá của đèn cao áp truyền thống rẻ hơn nhưng tuổi thọ của đèn chỉ kéo dài 8 tháng đến 1 năm, sau đó độ sáng của đèn tối dần và bạn phải thay thế bóng mới. Tuy nhiên, với đèn pha nhà xưởng 200w, độ sáng của đèn duy trì trong suốt quá trình sử dụng. Tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng.

Hoạt động ổn định, sáng ngay lập tức

Khắc phục nhược điểm của đèn cao áp truyền thống, đèn pha nhà xưởng 200w có thể sáng ngay lập tức mà không cần khởi động. Trong quá trình vận hành, đèn hoạt động rất ổn định, ánh sáng đều màu, không gây hại cho người lao động.

Trên đây là một số lưu ý và lợi ích khi mua đèn pha chiếu sáng nhà xưởng 200w. Để mua được đèn chất lượng, bạn nên tìm đến các nhà cung cấp uy tín và nhờ hỗ trợ tư vấn thêm về hệ thống lắp đặt cho phù hợp với mô hình nhà xưởng của bạn.