Trong thời đại công nghệ số hóa, nhiều phần mềm được phát triển nhằm tối ưu quy trình từ phức tạp trở nên đơn giản hơn trong lĩnh vực kinh doanh. Chẳng như phần mềm dự đoán xu hướng, kế hoạch về giá cả, tự động hóa email… được ra đời. Cùng với đó, số lượng nhà cung cấp phần mềm trên thị trường ngày càng tăng, khiến cho các doanh nghiệp gặp khó khăn khi lựa chọn phần mềm tốt nhất và phù hợp nhất. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi điểm qua bảng xếp hạng phần mềm gửi email marketing hiệu quả 2022, để từ đó doanh nghiệp sẽ đánh giá và lựa chọn dễ dàng hơn.

1. ActiveCampaign

phần mềm gửi email marketing hiệu quả

ActiveCampaign hiện là một trong những phần mềm gửi email marketing hiệu quả trong năm 2022 với hơn 130.000 khách hàng là doanh nghiệp nhỏ. Phần mềm này cung cấp một bộ sưu tập các công cụ tự động hóa trải nghiệm khách hàng từ tiếp thị qua SMS và email đến nhắn tin trang web và chức năng CRM. 

Mục tiêu chính của ActiveCampaign là giúp doanh nghiệp gửi ít email hơn với kết quả tốt hơn. 

Ưu điểm:

 • Thiết kế tuyệt vời với các mẫu rõ ràng, đáp ứng. 
 • Các quy trình làm việc tự động mang đến hiệu quả cao nhất. 
 • Giá cả hợp lý. 
 • Hỗ trợ mọi hoạt động của người dùng một cách nhanh chóng. 

2. MailerLite.

phần mềm gửi email marketing hiệu quả

MailerLite được đánh giá là phần mềm gửi email marketing hiệu quả trên toàn cầu bất kể ngành nghề nào. Cho dù đang phát triển một tổ chức từ thiện nhỏ, một công việc phụ hay một người mới bắt đầu làm việc tự do. MailerLite cung cấp mọi thứ doanh nghiệp cần để gửi các chiến dịch tiếp thị qua email hàng loạt.

Ưu điểm: 

 • Dễ dàng trong việc sử dụng. 
 • Giao diện sạch sẽ và trực quan với trình chỉnh sửa nhanh. 
 • Các mẫu được thiết kế tốt và linh hoạt, có được các tính năng tiếp thị quan trọng nhất như : biểu mẫu đăng ký, trả lời tự động và báo cáo. 
 • Tỷ lệ phân phối tuyệt vời. 

3. Sendinblue.

phần mềm gửi email marketing

Doanh nghiệp đang cần một công cụ tiếp thị qua email với một API vững chắc để đưa email quan trọng vào hộp thư đến với tỷ lệ khả năng gửi tốt? Các công thức dành cho nhà phát triển được xây dựng trước của Sendinblue là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bất cứ ai cũng không nên bỏ qua. 

Sendinblue được biết đến là một nền tảng trẻ ở Paris, thường tập trung chủ yếu vào các email giao dịch. Phần mềm này đã xoay trục và hiện cung cấp dịch vụ email hàng loạt với nền tảng bản tin của riêng họ. Cho đến thời điểm hiện tại, Sendinblue đã gửi khoảng 30 triệu email và SMS tại hơn 14 quốc gia mỗi ngày.

Ưu điểm: 

 • Giá cả để sở hữu phần mềm là rất hấp dẫn. 
 • Hỗ trợ người dùng có thể quản lý danh sách, tự động hóa và báo cáo đều vô cùng hiệu quả. 
 • Phần mềm được trang bị đầy đủ các tính năng nâng cao, chẳng hạn như phần mềm CRM , chức năng trò chuyện trực tiếp và tiếp thị qua SMS.

4. GetResponse.

gửi email marketing hiệu quả

Nhắc đến top những phần mềm gửi email marketing hiệu quả 2022 thì không thể bỏ qua GetResponse. Hiện nay phần mềm đã có được số lượng người dùng lên đến 350.000 người có mặt ở 183 quốc gia. Hơn thế nữa đã có hơn một tỷ tin nhắn được gửi hàng tháng, một sự phát triển mạnh mẽ. 

Phần mềm có khả năng tạo hội thảo trên web và kênh bán hàng. GetResponse cũng cung cấp các chức năng tự động hóa tuyệt vời được rất nhiều người dùng yêu thích. Tại đây cũng cung cấp một trang đích được thiết kế tốt và trình tạo trang web với một loạt các mẫu hấp dẫn. 

Ưu điểm: 

 • Khả năng dễ dàng tạo trang đích và quy trình làm việc tự động hóa nâng cao. 
 • Có các gói miễn phí vào dịch vụ của mình, đi kèm với các email không giới hạn.

5. Mailchimp.

Mailchimp.

Mailchimp hỗ trợ tiếp thị qua email mang đến nhiều ưu đãi khi mỗi tháng sẽ cung cấp tối đa 10.000 email cho 2.000 người đăng ký. Bên cạnh đó còn cung cấp rất nhiều tính năng tiếp thị nâng cao như tự động hóa nhiều bước, lập lịch đăng bài trên mạng xã hội và có khả năng phân phối theo múi giờ.

Ưu điểm: 

 • Luôn cập nhật các tính năng mới vào nền tảng. 
 • Dễ dàng tùy chỉnh các mẫu email và biểu mẫu đăng ký được tạo sẵn.

Mỗi phần mềm đều có những ưu điểm và tính năng riêng biệt để dễ dàng phục vụ cho nhu cầu của từng đối tượng. Dựa vào bảng xếp hạng phần mềm gửi email marketing hiệu quả 2022 mà chúng tôi chia sẻ và đánh giá dưới góc nhìn của một agency hơn 8 năm kinh nghiệm, hy vọng doanh nghiệp sẽ tìm ra đâu là giải pháp tốt nhất để phục vụ cho công việc phát triển doanh nghiệp.