Bạn đang tìm kiếm các mẫu email quảng cáo sản phẩm ấn tượng? Bạn muốn tăng doanh thu qua chiến dịch quảng cáo sản phẩm bằng email này?

Tham khảo các mẫu email quảng cáo sản phẩm giúp tăng doanh thu nhanh chóng của chúng tôi trong bài viết này. Chúng sẽ cho bạn những ý tưởng tuyệt vời nhất để thực hiện chiến dịch tiếp thị sản phẩm thành công hơn!

Email quảng cáo phiếu mua hàng mới

Email quảng cáo phiếu mua hàng mới

Ví dụ về email quảng cáo tuyệt vời này của BookBub có tiêu đề được gắn thương hiệu với hình ảnh hấp dẫn và giá trị của chương trình khuyến mại (chứ không phải bản thân chương trình khuyến mại) được ưu tiên. Điều đó có nghĩa là họ cung cấp tên của nền tảng mà họ đang quảng cáo (“chirp”) nhưng không phải trước đó đầu tiên nêu bật lợi ích.  

Gợi ý của Vipanco về Mẫu email marketing hiệu quả trong thương mại điện tử.

Email quảng cáo bán hàng flash

Email quảng cáo bán hàng flash

Đôi khi các mẫu email quảng cáo sản phẩm không nhất thiết phải tuân theo các phương pháp hay nhất được đề cập trong lý thuyết. Trước hết, không có hình ảnh hấp dẫn. Ngay cả logo trong tiêu đề có thương hiệu cũng nhỏ. Thứ hai, các tính năng, thay vì lợi ích, được làm nổi bật. Thứ ba, trong khi chương trình khuyến mãi rõ ràng (giảm 20% cho tất cả các gói) – lời kêu gọi hành động thì không. Có, rõ ràng bạn được yêu cầu yêu cầu giảm giá, nhưng để làm gì? 

Nó tạo thành hiệu ứng đặc biệt giúp thu hút được sự quan tâm của người đọc, từ đó tăng lượt tương tác qua email. Người nếu nội dung trong thư đủ hấp dẫn thì rất có thể họ sẽ mua sản phẩm. 

Email quảng cáo tài nguyên miễn phí

Email quảng cáo tài nguyên miễn phí

Mẫu email quảng cáo sản phẩm này đến từ Zoom không cung cấp giảm giá mà là một loạt các tài nguyên miễn phí. Các ưu đãi khuyến mại như thế này giúp khách hàng gắn bó với thương hiệu cũng như sản phẩm của bạn, điều này giúp thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng. 

Theo như các phương pháp hay nhất mà nó thể hiện, chúng tôi thấy tiêu đề có thương hiệu và tuyên bố lợi ích (tổ chức các cuộc họp như một chuyên gia) ngay lập tức. Ngoài ra còn có một bản sao ngắn gọn về mỗi tài nguyên và một CTA lớn màu cam làm rõ bước tiếp theo cần thực hiện.

Email quảng cáo có giới hạn thời gian

Email quảng cáo có giới hạn thời gian

Ví dụ dưới đây từ Doordash có thể có nhiều văn bản, nhưng vì tuân thủ các phương pháp hay nhất nên đây là một email quảng cáo hiệu quả cho một ưu đãi có giới hạn thời gian. Bạn đã có hình ảnh hấp dẫn và nút CTA nổi bật. Bạn cũng có thể thấy việc sử dụng phông chữ đậm so với phông chữ thông thường để giúp chia nhỏ văn bản.

Một điều cần lưu ý nữa là phần chân của email này có chứa thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi. Đây là một cách tốt để bao gồm các điều khoản và điều kiện mà không làm lộn xộn nội dung email.

Tham khảo thêm: Mẫu email quảng cáo sản phẩm cho ngành du lịch từ Blog Imp.

Email quảng cáo nội dung

Email quảng cáo nội dung

Bạn không cần phải có các mã khuyến mại lạ mắt hoặc tạo các trang đích duy nhất cho mỗi email khuyến mại mà bạn gửi. Email Mẹo về Hiệu suất hàng tuần của chúng tôi là một ví dụ điển hình về quảng cáo nội dung đơn giản.

Chúng tôi có thể đang quá coi trọng cái sừng của chính mình ở đây, nhưng một lần nữa, bạn nên hy vọng chúng tôi đang làm theo các phương pháp hay nhất nếu chúng tôi viết về chúng. Chúng tôi sử dụng tiêu đề có thương hiệu với hình ảnh hấp dẫn hướng người đọc đến loại email này. Tiêu đề của nội dung có phông chữ lớn ở trên cùng để người đọc có thể biết ngay họ đang đầu tư thời gian vào việc gì. Có rất nhiều văn bản nhưng được chia nhỏ bằng các gạch đầu dòng để dễ đọc lướt. Cuối cùng, có một CTA rõ ràng ở cuối để gửi đến người đọc toàn bộ bài đăng.

Kết luận

Sử dụng email để thông báo các ưu đãi, giao dịch và khuyến mãi đặc biệt của bạn chắc chắn đáng giá. Chỉ cần đảm bảo làm theo các mẹo và hướng dẫn ở trên để bạn tối đa hóa kết quả của mình. Tóm lại, đây là cách viết một mẫu email quảng cáo sản phẩm giúp x2 doanh thu:

  • Xác định quảng cáo của bạn, xác định mục tiêu của bạn và nhắm mục tiêu đối tượng của bạn.
  • Tập trung vào lợi ích cuối cùng cho người đọc
  • Gửi từ một người (nếu có) và sử dụng một chữ ký hấp dẫn
  • Giới thiệu chương trình khuyến mãi trong dòng chủ đề
  • Sử dụng tiêu đề có thương hiệu
  • Chia nhỏ nội dung email
  • Bao gồm hình ảnh
  • Ngắn gọn

Mong rằng bạn sẽ thành công qua những chia sẻ của chúng tôi!