Vững tâm khi trang bị Smartkey Honda cho xe máy

Sau một thời gian tích góp, bạn mới “tậu” được cho mình xe máy của Honda với giá tầm khoảng vài chục triệu hay trăm triệu không biết làm sao để bảo vệ khỏi kẻ gian ngày càng tinh vi, táo tợn. Trong trường hợp này để vững tâm hơn bạn đừng ngần ngại trang bị smartkey Honda cho xe máy của mình.

Smartkey Honda thiết bị bảo vệ xe máy chất lượng, uy tín

Honda smarkey do chính hãng Honda sản xuất ra, như mọi người biết đây là thương hiệu uy tín toàn cầu, nên chất lượng sản phẩm làm đảm bảo. Ổ khoá đẹp, hoạt động tốt, bền lâu, ít bị lỗi.

Đặc biệt smartkey Honda chính hãng được thiết kế và làm rất tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nên kẻ gian muốn làm giả được cũng sẽ rất khó và rất dễ bị phát hiện ra. Nên khi lựa chọn sản phẩm smartkey Honda thì bạn có thể an tâm về chất lượng, đảm bảo đáng đồng tiền bỏ ra.

Smartkey Honda chủ động bảo vệ xe khỏi trộm cướp

Hiện nay kẻ trộm cướp ngày càng tinh vi, táo tợn, chỉ cần thiết bị nhỏ trên tay là có thể phá được những ổ khoá trên xe máy một cách rất dễ dàng trong vài giây, còn những kẻ cướp thì táo tợn chúng không ngại kề dao vào cổ để đe doạ cướp xe người đi đường hay dàn cảnh cướp xe. Điều nay khiến cho mọi người cảm thấy bất an mỗi khi đi xe ra đường hay để xe ở nơi nào đó, như nếu xe máy được lắp smartkey Honda thì mọi người có thể chủ động bảo vệ xe khỏi trộm cướp, hoàn toàn yên tâm mỗi khi ra đường.

smartkey honda chính hãng

Smartkey Honda có nhiều tính năng thông minh bảo vệ xe

Hiện nay ổ khoá smartkey Honda được cải tiến có rất nhiều tính năng thông minh giúp mọi người bảo vệ “xế yêu” của mình. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ để mọi người biết rõ:

Tính năng chống dắt xe: Khi bạn để xe bên ngoài để vào cửa hàng mua món đồ hoặc là để xe vào quán ăn thì sau khi tắt máy, hãy bấm nút chống dắt xe trên điều khiển. Lúc này nếu có kẻ gian cố tình đụng vào xe dắt đi thì xe sẽ bật đèn, phát ra tiếng kêu để báo động.

Tính năng chống cướp: Đây là tính năng được rất nhiều chủ xe quan tâm. Khi bạn đang chạy xe giữa đường bị kẻ cướp tấn công hay bị dàn cảnh cướp xe thì thay vì chạy đuổi theo, phản kháng lại một cách nguy hiểm, thì hãy giữ cẩn thận điều khiển trong người, chạy về hướng đông người. Khi kẻ cướp lấy xe chạy cách xa điều khiển trong người bạn khoảng 2m thì xe sẽ bật đèn, còi báo động và tự động tắt máy. Lúc đó kẻ cướp sẽ hoảng loạn bỏ chạy để lại xe máy.

Tính năng cảnh báo chưa tắt máy: Khi bạn đi xe về đến nhà hay địa điểm nào đó, đá chân chống xuống dựng xe nhưng lại quên vặn núm khoá về nút tắt, thì khi đó bạn mang điều khiển bên người đi cách xa xe khoảng 2 m, xe sẽ kêu báo động để nhắc bạn quay lại tắt máy, tránh trường hợp xe bị hết bình điện.

Tính năng tìm xe trong bãi: Khi bạn gửi xe trong bãi rộng việc tìm kiếm xe của mình sẽ tốn rất nhiều thời gian, nhưng nếu xe của bạn được lắp smartkey Honda thì có thể hoàn toàn an tâm. Khi muốn biết vị trí xe mình ở đâu bạn chỉ việc bấm nút tìm xe trên điều khiển, khi đó xe sẽ nháy đèn xi nhanh và kêu.

Tóm lại khi xe được trang bị khoá Smartkey Honda thì mọi người có thể hoàn toàn an tâm rằng chiếc xe máy được bảo vệ an toàn, khỏi những kẻ gian.

Xem thêm Các loại khoá smartkey Honda: https://vipanco.com/hinh-anh-va-gia-ban-khoa-smartkey-honda-chinh-hang/