Các bạn có thể thấy, hiện nay trên các mặt báo, các trang tin đều đưa tin về tình trạng bạo hành nhà trẻ với các mức độ từ thấp đến cao, điều đó khiến cho nhiều bậc phụ huynh cảm thấy lo lắng không tài nào yên tâm. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này, hãy để trường mẫu giáo quận 1 Pandakids giúp bạn. Vậy tại sao trường mầm non Pandakids luôn chăm sóc tốt cho tất cả trẻ em?

Vài điều bạn cần biết về trường mầm non quận 1 Pandakids

Pandakids là một trường mẫu giáo quận 1 có chất lượng giáo dục và học tập cao nhất tại khu vực trung tâm. Trường được thành lập vào năm 2005 với hơn 10 năm giảng dạy, trường Pandakids đã nuôi dưỡng thành công cho hơn 1.000 trẻ em và nhận được nhiều sự tin tưởng và hài lòng từ các bậc phụ huynh trong suốt thời gian qua.

vật chất trường mẫu giáo quận 1

Trường mầm non Pandakids thành lập với phương châm mong muốn mang lại cho trẻ nhỏ những gì tốt đẹp và hoàn hảo nhất. Để có thể làm được điều đó, trường mẫu giáo quận 1 Pandakids đã không ngừng hoàn thiện từng ngày, nghiên cứu và tìm kiếm nhiều phương pháp giảng dạy, chương trình học mới mẻ và hiện đại trên toàn thế giới để áp dụng và truyền đạt lại cho các bé.

Mục tiêu giảng dạy của trường mẫu giáo quận 1 Pandakids đó chính là đảm bảo các bé sau khi kết thúc khóa học tại trường sẽ có được các kỹ năng sống cần thiết nhất, có đầy đủ kiến thức cơ bản chuẩn bị cho con đường phát triển sau này đồng thời giúp trẻ phát triển nhanh chóng và thành công.

trường mẫu giáo quận 1

Điển hình, trường mẫu giáo quận 1 Pandakids đã mua bản quyền chương trình học Fastrackids từ Hoa Kỳ và áp dụng giảng dạy tại trường. Thông qua chương trình học mới này, các bé sẽ được tiếp xúc với các môn học hiện đại, được rèn luyện các kỹ năng sống như tự tin, khả năng tư duy, sáng tạo, tính tự lập, khả năng lãnh đạo, khả năng phân tích và giải quyết vấn đề, tính hòa đồng và các đức tính tốt, nhân cách, cách cư xử đúng đắn, v.v… và nhiều kiến thức bổ ích khác.

Vì sao trẻ em tại trường mẫu giáo Pandakids được chăm sóc tốt?

Đây có lẻ là một câu hỏi được rất nhiều vị phụ huynh quan tâm khi lựa chọn trường mầm non Pandakids cho trẻ. Bên cạnh cơ sở vật chất hoàn hảo và đầy đủ, các chương trình học mới lạ, hiện đại và bức phá về nội dung, những phương pháp giảng dạy hiện đại, dễ truyền đạt đến các bé thì trường mẫu giáo quận 1 Pandakids còn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực giảng dạy và đặc biệt, giảng viên tại trường Pandakids dạy trẻ trên tình yêu thương chân thành, xuất phát từ tận đáy lòng.

bé tại trường mẫu giáo ở quận 1

Đó là điểm đặc biệt tại trường mầm non Pandakids, các bé sẽ được chào đón, dạy dỗ và học tập bằng chính tình thương yêu của toàn thể giáo viên và nhân viên của trường Pandakids. Điều đó giúp các bé có thể cảm nhận được sự thân thiện, hòa đồng nhằm giúp các em cảm thấy thoải mái như khi ở chính ngôi nhà của mình.

Bên cạnh đó, sự chăm sóc tận tình, sự yêu thương hết mực từ đội ngũ giáo viên, nhân viên tại trường mẫu giáo quận 1 Pandakids dành cho các bé còn giúp các em thoải mái tinh thần, không áp lực để có thể phát triển tốt và học tập hiệu quả.