Nếu như trước đây khi nhắc đến tã người lớn, Caryn độc chiếm gần như toàn bộ thị trường thì giờ đây điều đó đã không hoàn toàn đúng. Bản thân tôi là một trải nghiệm thực tế. Từ việc chọn tã Caryn ngay từ ban đầu tôi đã không còn chọn Caryn cho người thân dùng nữa.

Bố tôi bị chứng són tiểu nên cần đến sự hỗ trợ của tã người lớn. Ban đầu, qua tìm hiểu và được một số người giới thiệu, tôi tìm đến tã quần người lớn Caryn. Quả thật, Caryn là sản phẩm khá tốt, đảm bảo được các yêu cầu của một sản phẩm tã chất lượng như: Thấm hút, khử mùi, diệt khuẩn tốt, thoáng khí và tương đối mềm mại.

Trong khoảng thời gian đầu sử dụng, cả bố và tôi đều khá hài lòng. Thế nhưng, sau một khoảng thời gian dài sử dụng, tôi nhận thấy phần chi phí dành cho tã quần Caryn là quá lớn, không phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Tôi lại tiếp tục tìm hiểu về một số dòng tã người lớn khác và tình cờ tôi được biết đến SunMate. Tôi nhận thấy rằng chất lượng của hai thương hiệu tã này là tương đương nhau về độ thấm hút, khô thoáng, chống trào, khử mùi. Nhưng xét về mặt giá cả thì SunMate lại rẻ hơn Caryn khi tính trên đơn vị miếng. Có thể thấy, một số sản phẩm như tã quần, giá trên đơn vị gói của hai thương hiệu này không chênh lệch nhiều nhưng khi xét về giá trên đơn vị miếng thì SunMate lại rẻ hơn. Về lâu về dài, số lượng sử dụng tã tăng lên, SunMate giải quyết tốt về vấn đề tài chính và giảm bớt gánh nặng chi tiêu cho người tiêu dùng hơn Caryn.

tã quần người lớn
Tã quần SunMate có giá hợp lý hơn hẳn Caryn

Tôi có làm một bảng so sánh về hai thương hiệu tã quần này để mọi người cùng tham khảo:

Nội dungTã quần siêu mềm mại SunMateTã quần mỏng nhẹ Caryn
Đối tượng sử dụngNgười tự đi lại, tập luyện đi lại. Phù hợp mặc thoải mái mỗi ngàyNgười có thể tự đi lại
Đặc điểm nổi bậtChất liệu mềm mại Dễ mặc trong tư thế ngồi

2 vách chống tràn1 vách chống tràn
Giá bao bìM9 94.000vnđ/ gói – 10.444 vnđ/ miếngL8 94.000vnđ/ gói – 11.750 vnđ/ miếngM8 94.000vnđ/ gói – 11.750 vnđ/ miếngL7 94.000vnđ/ gói – 13.429 vnđ/ miếng

Tã quần siêu khô thoáng SunMateTã quần siêu thấm Caryn
Đối tượng sử dụngNgười tự đi lại, tập luyện đi lại, có nhu cầu thấm hút caoNgười đi lại nhờ trợ giúp
Đặc điểm nổi bậtThấm hút vượt trội, lên đến 600mlSiêu thấm lên đến 600cc

2 vách chống tràn1 vách chống tràn
Giá bao bìM8 79.900vnđ/ gói – 9.988 vnđ/ miếngL7 79.900vnđ/ gói – 11.414 vnđ/ miếngM7 94.000vnđ/ gói – 13.429 vnđ/ miếngL6 94.000vnđ/ gói – 15.667 vnđ/ miếng

Chính vì những lý do đó, tôi quyết định cho bố chuyển sang dùng tã SunMate và kết quả vượt ngoài mong đợi. Không những thấm hút tốt và thoáng khí, theo đánh giá của bố tôi, tã SunMate mềm mại hơn, phần lung chun sử dụng cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng hơn Caryn rất nhiều.

Không những vậy, trên các kênh online như https://tabimshop.com, https://tinyurl.com/TiKi-SunMate, https://tinyurl.com/SunMate-Sendo, SunMate thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá đến 15% cũng như chương đăng ký nhận tã dùng thử và voucher mua tã tháng cho người thân nên đã phần nào chia sẻ gánh nặng tài chính cho gia đình tôi rất nhiều.

Mới đây, SunMate còn tổ chức chương trình “Điều con muốn làm” rất ý nghĩa. Chương trình diễn ra từ ngày 15/08/2020 đến ngày 30/09/2020. Tại đây, SunMate sẽ cùng các bác sĩ chuyên khoa từ SIM Med đến nhà khám sức khỏe cho bố mẹ (người sử dụng tã SunMate) đồng thời tư vấn cho bạn cách để chăm sóc cho bố mẹ tốt nhất, phù hợp nhất với hoàn cảnh cũng như tình trạng sức khỏe của người cao tuổi.

tã người lớn
Chương trình “Điều con muốn làm” là món quà thiết thực thể hiện tình yêu của con cái với bố mẹ

Tôi cũng đã đăng kí và hy vọng sẽ nhận được Gói khám sức khỏe cao cấp tại nhà dành cho người cao tuổi trị giá 1,700,000 đồng để làm món quà tặng bố.