trang bị smartkey honda cho xe air blade

Vì sao nên trang bị smartkey honda cho xe Air Blade

Dạo gần đây cụm từ Smartkey Honda Air Blade, Smartkey Honda Vision được nhắc đến khá nhiều trên các diễn đàn đồ chơi xe, cũng như các tin tức chống trộm cướp. Cũng bởi vì xã hội đang ngày một phức tạp với tình hình trộm xe, dàn cảnh cướp xe diễn ra liên tục và ngày càng tinh vi. Khi chưa có một biện pháp nào khống chế, thì việc tự bản thân trang bị phòng ngừa và bảo vệ tài sản là điều đương nhiên. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về Smartkey Honda Air Blade – Một thiết bị phòng trộm cướp hiệu quả, và xem vì sao chúng ta nên trang bị Smartkey Honda cho xe Air Blade của mình nhé.

Smartkey Honda Air Blade có cấu tạo như thế nào?

Smartkey Honda Air Blade ra mắt và được sử dụng chỉ mới vài năm gần đây nhưng đã chiếm được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng khó tính bởi những tính năng thông minh bảo vệ xe khỏi kẻ gian. Smartkey thay thế việc sử dụng ổ khóa và chìa khóa truyền thống thành một loại cụm khóa thông minh kết hợp với núm xoay. Từ đó, bạn chỉ việc ấn và xoay núm về vị trí ON là có thể mở khóa và khởi động được xe máy mà không cần phải sử dụng chìa khóa như các loại xe khác.

cận cảnh smartkey honda thế hệ mới

Smartkey Honda được cấu tạo bởi những bộ phận chính bao gồm: thiết bị điều khiển FOB, cụm khóa thông minh, bộ điều khiển khóa SCU, bộ vi xử lý trung tâm ECU và chìa khóa khẩn cấp.

Khóa Smartkey có nguyên lý hoạt động dựa trên cơ chế đối chiếu mã ID giữa thiết bị điều khiển FOB, bộ điều khiển khóa và bộ vi xử lý trung tâm ECU. Bạn chỉ cần mang theo thiết bị điều khiển FOB bên mình và đến gần xe máy trong phạm vi 2m, lúc này bạn chỉ việc ấn vào núm xoay để bộ điều khiển khóa có thể đối chiếu mã ID với FOB, nếu quá trình đối chiếu thành công bạn có thể mở khóa xe và mở cốp xe. Smartkey Honda Air Blade đem đến cho chúng ta kỷ nguyên khởi động xe không cần chìa khóa, hiện đại, sang trọng và bảo vệ tối ưu.

Lắp Smartkey Honda Air Blade sẽ có những lợi ích gì?

Với xã hội đang có xu hướng phức tạp dần lên thì bạn đừng chần chừ gì nữa mà hãy lắp đặt ngay Smartkey Honda Air Blade cho xế yêu vì những lợi ích sau:

Chống trộm cướp là chức năng quan trọng và cũng là chủ yếu nhất của Smartkey Honda. Khi bật tính năng chống dắt trên điều khiển, nếu đêm tối hoặc tại vỉa hè vắng vẻ, có kẻ gian muốn tác động ngoại lực xấu như dắt xe đi, hay cạy ổ khóa xe sẽ hú còi báo động và nháy đèn để cảnh báo với bạn. Đặc biệt với tình trạng dàn cảnh cướp xe diễn ra phổ biến như hiện nay, tính năng chống cướp là rất cần thiết. Nếu chẳng may bị cướp mất xe, bạn cứ bình tĩnh giữ bộ điều khiển bên người, khi xe bị lấy đi cách bộ điều khiển quá 2m thì sẽ bật còi, nháy đèn và tự động ngắt nguồn điện khóa xe mà không cách nào mở lại được nếu không có bộ điều khiển.

lap khóa smartkey honda cho xe air blade đời cũ

Ngoài ra Smartkey Honda còn đem lại tính năng nhắc nhở khóa xe, khi bạn gạt chống mà quên khóa xe, xe sẽ báo cho bạn biết. Tính năng này giúp xe không bị hao điện và hạn chế tình trang quên chìa khóa trên xe gây mất cắp.

Hay tính năng gạt chân chống là một lợi ích nhỏ nhưng ý nghĩa to. Với ổ khóa thông thường, khi bạn quên gạt chống chân chạy xe dễ bị va quẹt té ngã, với Smartkey Honda Air Blade chất lượng, nếu quên gạt chân chống bạn sẽ không thể nào khởi động xe được nhé.

Smartkey Honda Air Blade có làm ảnh hưởng tới chất lượng xe không?

Smartkey Honda có độ bảo mật rất cao nên khá hiệu quả trong phong trào phòng chống trộm cắp xe máy. Tuy nhiên vấn đề khá nhiều người quan tâm là việc lắp đặt Smartkey có gây ảnh hưởng xấu hoặc tác dụng phụ gì tới chức năng của xe hay không. Nếu bạn cũng đang lo lắng vấn đề này thì hãy yên tâm vì khóa chống trộm Smartkey Honda được phân phối bởi chính hãng Honda nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như uy tín của sản phẩm. Đặc biệt, bạn sẽ có nguyên bộ dây zin của hãng nên việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn, không cần phải cắt dây, nối dây, đấu dây, đảm bảo hệ thống điện ổn định trong một thời gian dài sử dụng nhé.

trang bị smartkey honda cho xe air blade

Như một vệ sĩ đắc lực bảo vệ bạn và xế yêu trên mọi hành trình, Smartkey Honda Air Blade là thiết bị mà bất kì chủ xe nào cũng nên sắm để đảm bảo tài sản trước bọn trộm cướp lộng hành như hiện nay. Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ hiểu lý do vì sao nên trang bị Smartkey Honda Air Blade và lắp đặt ngay để có một mùa Tết an lành nhé.

Tham khảo các loại xe được lắp Smartkey Honda: