Hiện nay trên thị trường có trăm nghìn đơn vị vận chuyển quốc tế. Tuy nhiên, vận chuyển hàng Malaysia cùng AK Express sẽ mang đến cho bạn giải pháp “tiết kiệm hiệu quả”. Tại sao lại nói vận chuyển hàng Malaysia cùng AK Express lại “tiết kiệm hiệu quả”? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

vận chuyển hàng Malaysia

AK Express là đơn vị vận chuyển quốc tế với mạng lưới giao hàng rộng khắp, bạn có thể thông qua AK Express để tìm cách gửi hàng đi Malaysia giá rẻ quốc tế với thủ tục đơn giản, nhanh chóng dù ở bất kỳ nơi nào tại Việt Nam. Với sự liên kết chặt chẽ cùng các đối tác to lớn như: DHL, VietnamAirlines, Adayroi,… sẽ giúp bạn chuyển phát hàng hóa đến mọi nơi trên thế giới với sự an toàn tuyệt đối cùng tốc độ nhanh chóng (vận chuyển hàng Malaysia, Đài Loan trong 24 giờ và Mỹ là 48 giờ). Sự phát triển mạnh mẽ cùng các dịch vụ chuyển phát hàng đầu như: gửi hàng chuyên tuyến Malaysia, door to door,… sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất về chất lượng dịch vụ.

Đặc biệt, khi lựa chọn vận chuyển hàng Malaysia cùng AK Express, bạn sẽ tiết kiệm hiệu quả hơn:

1/ Tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng Malaysia

Với một lô hàng quốc tế, tốc độ chuyển hàng đi nhanh hay chậm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, ngoài các yếu tố ngoại cảnh như: thiên tai, thời tiết,… thì những nguyên nhân xuất phát từ con người chiếm phần lớn. Vì sao lại như vậy?

Thứ nhất, do bản thân người gửi trước khi vận chuyển hàng Malaysia không tìm hiểu kỹ thông tin về hàng hóa hay danh sách hàng cấm, hàng bị hạn chế, dẫn đến việc bị vướng mắc tại các khâu xét hỏi của hải quan.

Thứ hai, vì không có trình độ chuyên môn để có thể tự lo hết mọi thủ tục giấy tờ, gây ra  thiếu sót. Đặc biệt, với những mặt hàng như: thịt bò, thịt lợn, gia cầm khi muốn vận chuyển hàng Malaysia cần rất nhiều giấy tờ chứng nhận. Việc thiếu giấy tờ khiến bạn phải chạy đi chạy lại bổ sung làm chậm trễ và cảm thấy phiền phức.

Thứ ba là chọn sai loại hình vận chuyển, nếu không có sự tư vấn của những đơn vị chuyển phát quốc tế chuyên nghiệp nhiều người thường mắc sai lầm khi chọn phương tiện vận chuyển. Như chọn vận chuyển hàng Malaysia bằng đường biển với giá cước gửi hàng qua Malaysia rẻ mà bỏ qua xem xét thời gian vận chuyển. Chưa kể khi hàng cập cảng đến có thể bị lưu kho vì những lý do khác sẽ ảnh hưởng đến thời gian của hàng hóa.

Vậy nên, để tiết kiệm thời gian và xử lý công việc nhanh chóng nhất bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng Malaysia của AK Express, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn tận tình cho bạn từ khâu xét duyệt hàng hóa, các thủ tục thông quan và sẽ tư vấn loại hình chuyển phát nhanh nhất mà hợp lý nhất cho loại hàng hóa của bạn nhé.

vận chuyển hàng Malaysia

2/ Tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng Malaysia

Khi bạn chọn sai hình thức vận chuyển, bị trắc trở khâu thủ tục, đương nhiên cũng sẽ kéo theo nhiều chi phí phát sinh khác. Hoặc nếu bạn đóng gói hàng hóa sai kích thước, thừa kích thước cũng sẽ gây lãng phí một khoảng tiền không đáng.

Làm việc cùng AK Express, khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng Malaysia, nhân viên dịch vụ sẽ :

Hướng dẫn bạn đóng gói hoặc thay bạn đóng gói hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn vận chuyển cũng như đóng gói sao cho tiết kiệm nhất.

Với những dịch vụ vận chuyển hàng Malaysia như chuyển hàng chuyên tuyến, door to door, nhân viên dịch vụ sẽ đến tận nhà lấy hàng, chuyển hàng đi xử lý đóng gói và thay bạn làm các thủ tục thông quan. Bạn không cần tốn công sức hay chi phí để vận chuyển hàng đến kho bãi.

vận chuyển hàng Malaysia

AK Express xứng đáng là lựa chọn số 1 khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng Malaysia hay bất kỳ nhu cầu chuyển phát quốc tế nào khác. Bạn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ sự an toàn – nhanh chóng – tận tâm:

  • An toàn

+ An tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Malaysia tại AK Express, bạn sẽ được hỗ trợ thông tin đầy đủ, chính xác và chính sách bồi hoàn cao cùng với sự bảo mật thông tin nhất có thể.

+ Bao thuế trọn gói, vận chuyển toàn diện (vận chuyển được những mặt hàng khó mà các dịch vụ khác không vận chuyển được).

  • Nhanh chóng

+ Với dịch vụ chuyên tuyến AK Express cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế trong 24 giờ khi vận chuyển hàng Malaysia, Đài Loan và 48 giờ đối với Mỹ.

+ Nhận tin và phản hồi đến khách hàng ngay lập tức, hoàn thành thủ tục chuyển gửi hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa

  • Tận tâm

+ Nhận tận nhà – Giao tận tay, bạn sẽ thấy việc vận chuyển hàng Malaysia chưa bao giờ đơn giản đến vậy.

+ Dịch vụ tư vấn 24/7 chuyên nghiệp, cụ thể các thủ tục giấy tờ, trình tự khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam qua Malaysia.

Với những lợi ích tuyệt vời như vậy. Tại sạo bạn còn để bản thân mình tốn công, tốn thời gian, tốn tiền bạc khi phải tự thân xoay sở để vận chuyển hàng Malaysia.

AK Express có đa dạng các dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến quốc tế như: vận chuyển hàng Malaysia, dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ TPHCM,… đảm bảo sẽ giúp bạn gửi hàng đi một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Hãy liên hệ ngay với AK Express để AK Express có thể phục vụ bạn và mang lại cho bạn giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho bản thân nhé!