Tiết kiệm điện đaag dần trở thành tiêu chí hàng đầu để lựa chọn tủ lạnh hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của thị trường vừa qua Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam chính thức ra mắt trên thị trường tiêu dùng sản phẩm tủ lạnh 5 cửa cao cấp Z65W – tủ lạnh tiết kiệm điện nhất. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc tủ lạnh nào tiết kiệm điện nhất thì hãy cùng tìm hiểu về dòng tủ lạnh Z65W này nhé.

Những điều cần biết khi chọn lựa một chiếc tủ lạnh

Thông thường đối với hộ gia đình ít người thường dùng 2 kiểu tủ lạnh: là tủ không bám tuyết và tủ bám tuyết. Tủ không bám tuyết sẽ đem lại nhiều thuận lợi cho người dùng khi bảo quản thực phẩm nhưng lại gây tốn điện hơn so với tủ bám tuyết và có tiếng ồn của quạt gió

Dung tích

Khi lựa chọn tủ lạnh cần quan tâm đến dung tích nếu sử dụng. Để chọn được tủ lạnh có dung tích phù hợp, tốt nhất bạn nên căn cứ vào nhu cầu của gia đình. Các hộ gia đình nên chọn loại tủ có ngăn đựng rau quả lớn vì nhu cầu bảo quản thức ăn là nhu cầu thiết yếu. Còn ngăn đá không cần dung tích lớn vì nhu cầu đá sử dụng không nhiều.

Công nghệ tiết kiệm điện tối ưu

Hiện nay nhiều người tiêu dùng chọn mua những loại tủ lạnh mới với nhiều công nghệ hiện đại. Một trong những công nghệ hiện đại nhất với khả năng tiết kiệm điện tối ưu khi vận hành tủ lạnh chính là công nghệ inverter (thường được tích hợp trong tủ lạnh cấp đông mềm). Do đó, các gia đình có thể xem xét về dòng tủ lạnh tiết kiệm điện được nhiều điện năng hơn nữa.

Tại sao nên mua  tủ lạnh cấp đông mềm Z65W?

Thiết kế tinh tế, sang trọng

Z65W là một chiếc tủ lạnh cấp đông mềm có thiết kế tinh tế và sang trọng, cùng những ứng dụng công nghệ đột phá, tủ lạnh Z65W sẽ mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm đẳng cấp. Mitsubishi tự hào mang đến cho người tiêu dùng chiếc tủ lạnh cấp đông mềm sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến và tính năng nổi trội nhất.

Tủ lạnh tiết kiệm điện với công nghệ hiện đại

Công nghệ nổi bật đầu tiên nên kể đến là SuperCool. Công nghệ này sẽ giúp làm lạnh dần thực phẩm sau đó quá trình đóng băng sẽ diễn ra gần như ngay lập tức mà không phá vỡ kết cấu tế bào nhằm giúp giữ nguyên hương vị ban đầu. Đồng thời, bạn không cần phải xả đá sau khi lấy ra hay chia nhỏ thực phẩm nhờ mức nhiệt độ -7ºC được duy trì trong tủ lạnh. Vì năng suất làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian làm lạnh nên có thể nói Z65W là tủ lạnh tiết kiệm điện nhất trên thị trường hiện nay.

Bảo quản thực phẩm tối ưu

Nếu gia đình bạn thường có nhu cầu bảo quản thực phẩm với lượng lớn để sử dụng trong thời gian dài thì chiếc tủ lạnh này là sự lựa chọn hoàn hảo với nội thất rộng rãi với nhiều ngăn và nhiều tính năng đặc biệt và hữu ích
Hơn thế nữa, với chế độ vận hành thông minh Neuro Fussy, tủ lạnh sẽ tự động ghi nhớ và tối ưu hóa các thông số vận hành theo thói quen sử dụng của chủ nhà, nhờ đó giúp tối ưu hóa điện năng sử dụng.