Bạn đang tìm mua máy lọc không khí cho văn phòng nhưng không biết lựa chọn nào mới là tốt nhất. Nếu vậy, hãy xem qua những cách giúp bạn chọn ra được chiếc máy lọc phù hợp với nhu cầu nhé.

Công suất phù hợp với diện tích

Giá thành không phải là yếu tố duy nhất để chọn ra được sản phẩm tốt. Một chiếc máy lọc không khí cho văn phòng tốt nhất là chiếc máy có công suất phù hợp với diện tích và đáp ứng đủ nhu cầu làm sạch. Với một chiếc máy lọc có công suất quá nhỏ thì không thể làm sạch tối ưu, còn nếu bạn sử dụng chiếc máy có công suất quá lớn cho một diện tích nhỏ thì gây ra lãng phí nhiên liệu không cần thiết. Vậy nên, khi chọn mua máy, bạn nên chú ý đến thông số công suất, và chọn sản phẩm có công suất phù hợp với diện tích của văn phòng.

Độ ồn thấp không gây mất tập trung

Môi trường làm việc cần sự yên tĩnh để mọi người có thể tập trung hoàn thành tốt công việc. Vậy nên khi chọn mua máy lọc không khí cho văn phòng, bạn cần quan tâm đến tiếng ồn. Vì có những dòng máy công suất làm việc mạnh hiệu quả nhưng lại có tiếng ồn vận hành to rất khó chịu đấy nhé.

Dễ dàng sử dụng, phù hợp cho tất cả mọi người

Đơn giản, tiện dụng là những điều cần có cho một thiết bị tại môi trường làm việc tập thể. Một thiết bị dễ sử dụng sẽ giúp tất cả mọi người trong văn phòng đều có thể dùng mà không cần tìm ai khác giúp đỡ. Nhờ đó mà tiết kiệm thời gian và công sức của tất cả mọi người.

Bộ lọc dễ thay thế

Bộ lọc là bộ phận quan trọng của máy lọc không khí, nếu bộ lọc hỏng hoặc không được vệ sinh định kỳ sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch của máy. Trong khi môi trường làm việc tập thể, ít ai có thể chú ý và nhớ đến lịch vệ sinh bộ lọc. Vậy nên, tốt nhất bạn nên chọn mua dòng máy có chế độ báo vệ sinh bộ lọc khi cần thiết nhé.

Độ bền cao và chính sách bảo hành tốt

Độ bền đương nhiên là điều không thể thiếu khi bạn chọn mua bất kỳ sản phẩm nào chứ không riêng máy lọc không khí cho văn phòng. Và nhớ kèm theo đó là một chính sách bảo hành tốt để có thể an tâm sử dụng và tiết kiệm chi phí cho công ty.

Bạn cũng nên chọn những sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín trên thị trường. Điển hình là dòng máy lọc không khí MAP-07A của Malloca. 

  • Đây là dòng máy lọc không khí cho văn phòng với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng với công suất làm sạch tối đa 42 mét vuông trong vòng 20 phút với độ ồn thì cực kỳ thấp chỉ 29.5dB. Nhờ đó mà rất phù hợp với các văn phòng làm việc hiện nay.
  • MAP-07A còn nổi tiếng với khả năng lọc sạch 99.9% các bụi bẩn và vi khuẩn nhờ bộ lọc 7 lớp cùng màng lọc HEPA cao cấp. 
  • Máy lọc không khí cho văn phòng MAP-07A còn tạo ra lượng lớn ion âm, tạo nên môi trường làm việc trong sạch và thoải mái, đem lại hiệu quả làm việc cao hơn.
  • Bảng điều khiển trực quan vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Đặc biệt là tính năng cảm biến bụi, máy sẽ đánh giá chất lượng môi trường và tự động chọn chế độ lọc phù hợp. Mọi người chỉ cần tập trung làm việc, thanh lọc không khí đã có MAP-07A lo.

Hãy tuân theo những cách trên, bạn sẽ chọn được chiếc máy lọc không khí cho văn phòng tốt nhất. Dù là nhà hay môi trường làm việc cũng hãy bảo vệ sức khỏe với không khí trong sạch nhất nhé.