Bếp từ nói chung và các loại bếp kính âm 4 từ nói riêng đều đang là những sản phẩm phổ biến. Nhiều người dùng luôn mong muốn có được những chiếc bếp kính âm 4 từ bền đẹp và chất lượng. Tuy nhiên, muốn kéo dài tuổi thọ của các loại bếp từ, người tiêu dùng cần phải lưu ý một số điều cần tránh trong quá trình sử dụng.

1. Một số lưu ý quan trọng để giữ bếp từ nói chung cũng như các loại bếp kính âm 4 từ bền đẹp

bếp kính âm 4 từ bền đẹp

– Tránh đặt mạnh nồi chảo xuống bề mặt bếp

Đặc tính của các loại kính được sử dụng làm mặt bếp Malloca có khả năng chịu nhiệt cao, có thể chịu lực va đập vừa phải, có khả năng chịu lực tương đối tốt. Người dùng cũng nên lưu ý rằng khả năng chịu lực khác với khả năng chịu được va chạm. Bạn nên tránh đặt vật nặng hoặc làm rơi vật nặng lên mặt kính, sẽ không đảm bảo được tuổi thọ của bề mặt kính.

2. Loại bếp kính âm 4 từ nào đang được đánh giá cao?

Vì nhu cầu sử dụng cũng như nhu cầu nấu nướng ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong các gia đình đông thành viên, nhiều thương hiệu nổi tiếng đã cho ra các mẫu bếp âm từ với vùng nấu được mở rộng lên đến 4 ô, trong số đó, Malloca luôn nằm trong danh sách các thương hiệu được tin dùng nhất.

Malloca – thương hiệu cung cấp các loại bếp kính âm 4 từ bền đẹp

Với quy trình sản xuất hiện đại và công nghệ tiên tiến, các loại bếp âm 4 từ Malloca đã được khách hàng sử dụng và đóng góp những phản hồi rất tích cực. Có thể nói, thiết kế của bếp chính là điểm đầu tiên hút mắt người nhìn, với hiệu ứng Metallic cùng mặt kính cao cấp Eurokera vô cùng sang trọng, bếp từ Malloca vừa là 1 điểm nhấn vừa có thể hòa hợp với rất nhiều phong cách trang trí bếp. Bên cạnh đó, chúng ta không thể bỏ qua chất lượng của các loại bếp âm 4 từ Malloca. Bếp từ Malloca được tích hợp rất nhiều chế độ tiện ích cho việc nấu nướng của người dùng, đặc biệt là khả năng mở rộng vùng nấu, tăng diện tích tiếp xúc với đáy nồi, có thể sử dụng các loại chảo lớn với hình dáng khác nhau. Loại bếp này cũng giúp tiết kiệm điện cũng như thời gian nấu nướng.

bếp kính âm 4 từ bền đẹp

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc bếp kính âm 4 từ bền đẹp, đừng bỏ qua Malloca trong danh sách lựa chọn nhé.