Sự ra đời của tủ lạnh đã giúp cho việc bảo quản thực phẩm ngày càng hiệu quả. Không những thế, các công nghệ được trang bị cho tủ lạnh ngày càng được hoàn thiện và phát triển. Một trong số đó có thể kể đến công nghệ Inverter. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin về tủ lạnh inverter.

Tủ lạnh không bị đóng tuyết:

Công nghệ inverter hỗ trợ tích cực việc làm lạnh trong ngăn đá tủ lạnh. Nhờ đó, dù mang thương hiệu nào, các tủ lạnh công nghệ inverter cũng không bị đóng tuyết trong ngăn đông bạn cũng không cần lo lắng đến việc phải làm sạch tuyết định kì.

Điều chỉnh nhiệt độ riêng cho từng ngăn:

Một số tủ lạnh Inverter, đặc biệt là tủ lạnh công nghệ Inverter của Mitsubishi thường có cấu tạo các ngăn chứa linh hoạt. Hơn thế nữa, nhiều tủ lạnh  công nghệ inverter hiện nay được tích hợp thêm tính năng điều chỉnh nhiệt độ riêng cho từng ngăn chứa. Từ đó, từng loại thực phẩm sẽ được bảo quản một cách chuẩn xác hơn.

Chế độ bảo hành tốt:

Khác hẳn với những dòng tủ lạnh thông thường, hầu hết tủ lạnh loại này đều có chế độ bảo hành lên đến 5 năm cho máy nén Inverter nên người dùng có thể yên tâm sử dụng.

Tiết kiệm điện tối đa:

Cũng bởi công nghệ biến tần inverter ra đời, vỉ thế tủ lạnh inverter có thể tiết kiệm điện tối đa cho cả gia đình nhà bạn, đây cũng là một trong những tủ lạnh tiết kiệm điện nhất hiện nay. Tuy nhiên vấn đề lớn nhất của tủ lạnh này là giá cả rất đắc, thêm nữa là công nghệ này chỉ tích hợp trong những tủ lạnh cở lớn chứ không tích hợp trong những tủ lạnh loại trung hay nhỏ.

Điều chỉnh nhiệt độ riêng cho từng ngăn:

Nhờ cấu tạo các ngăn chứa linh hoạt và muốn mang lại tiện ích cho người dùng, nên những tủ lạnh inverter có tích hợp có bộ chỉnh nhiệt độ cho từng ngăn để người dùng có thể tùy chỉnh tùy ý để bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất.

Chế độ bảo hành cao:

Hầu hết những tủ lạnh inverter đều có chế độ bảo hành lên tới 10 năm cho máy nén, giúp người dùng sử dụng yên tâm khi có hư hỏng hay vấn đề gì về sự hoạt động của máy lạnh.

Sử dụng nhiều công nghệ kháng khuẩn:

Các tủ lạnh mới như tủ lạnh inverter đều có trang bị những công nghệ kháng khuẩn và làm lạnh hiện đại cao như: Luồng khí lạnh đa chiều, Panorama, Air Jet Flow, Tia cực tím, Nano Titanium…