Nghệ thuật luôn mang lại sự thỏa mái, giúp ta thả lỏng tinh thần, hội họa cũng là một nghệ thuật mà được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Các trung tâm dạy vẽ ở TP.HCM sẽ giúp cho tài năng và sự sáng tạo của các bạn được tỏa sáng.

Sau đây là danh sách các trung tâm dạy vẽ ở TP.HCM sẽ giúp các bạn dễ tìm kiếm hơn:

Trường đại học Mỹ Thuật

Nhắc đến trung tâm dạy vẽ ở TP.HCM chắc chắn đầu tiên ai cũng nghĩ đến trường đại học Mỹ Thuật. Trường có các lớp học vẽ theo chuyên đề bài bản rất phù hợp với nhiều đối tượng và mục tiêu học, với đam mê hội họa, muốn tìm hiểu sau hơn thì rất phù hợp. Giá cả cũng rất phù hợp với các bạn trẻ.

trung tâm dạy vẽ ở tphcm

Địa chỉ: 05 Phan Đăng Lưu, P.3, Q.Bình Thạnh

Điện thoại: (08) 2228 4600

Trung tâm hướng nghiệp và đào tạo Đại học Kiến Trúc

Trung tâm thứ 2 thì nghiên về cho các bạn đã có cơ bản và muốn học chuyên sâu để đi làm về ngành hội họa. Đặc biệt ở đây được đánh giá rất cao về đội ngũ nhân viên vì hầu hết tất cả giảng viên đều là dạy ở trường đại học Kiến trúc.

trung tâm dạy vẽ ở tphcm

Địa chỉ: 196 đường Pasteur, P.6, Q.3

Điện thoại: (08) 3825 1409

Trung tâm đào tạo kiến trú Doric

Trung tâm Doric được đánh giá cao về luyện vẽ cho các bạn có nhu cầu thi tuyển vào các khối H, V. Chương trình giảng dạy rất trọng tâm, các bạn luyện thi sẽ có đủ kiến thức và tài năng khi học tại trung tâm Doric để đi thi. Song song thì giá cả hơi “cao” nên các bạn có điều kiện thì là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn.

trung tâm dạy vẽ ở tphcm

Qua các chi tiết danh sác trung tâm dạy vẽ ở TP.HCM sẽ giúp các bạn dễ tìm kiếm cho mình trung tâm phù hợp với mục tiêu và khả năng của mình cách dễ dàng hơn.

Theo: Trang Tin Sức Khoẻ