Dưới đây là chia sẻ của một thầy giáo Adam – Người gốc Bangor, Bắc Ireland. Anh đã đến TP HCM sinh sống và hiện đang là giáo viên dạy tiếng Anh của một trường mầm non được 3 năm.

Những chia sẻ thú vị về trường mầm non Pandakids mà con anh đang theo học cho thấy những điều khác biệt và mới mẻ chỉ có tại trường mầm non quận 1 Pandakids!!!

Mỗi sớm, khi cô đón các bé vào lớp, bé nào cũng háo hức với bài học mới mỗi ngày. Những điều thú vị, những khám phá về cuộc sống luôn khiến các bé tò mò. Các cô đã khơi dậy trong bé biết bao điều thú vị.

mầm non quận 1

Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, bé ngày càng hoàn thiện về thể chất, tiếp thu kiến thức mới, bộc lộ thế mạnh và phát triển kỹ năng sống.

Trường mầm non Pandakids là nơi mang lại niềm vui, tiếng cười và đặt những viên gạch vững chắc đầu tiên trên con đường thành công của trẻ. Đây cũng là phương châm giáo dục của trường mầm non quận 1 Pandakids.

Với cơ sở vật chất hiện đại, trường mầm non Pandakids mang đến cho bé một không gian vui học thoáng đãng và an toàn. Sĩ số mỗi lớp giới hạn, giúp thầy cô và bảo mẫu quan tâm đến tính cách cũng như tâm lý của từng trẻ. Nhờ đó, bé được giao tiếp nhiều hơn, tự tin bộc lộ bản thân và khám phá những kiến thức mới mẻ.

cơ sở vật chất tại mầm non quận 1

Trẻ có thể chơi đồ hàng, xây nhà, đọc sách có tranh màu, tập tô, vẽ, chơi nhà cát, chơi các trò chơi ngoài trời, chăm sóc động vật, hay chăm sóc cây cối…

Tại Pandakids, trải nghiệm và vận động ngoài trời được chú trọng hơn cả. Xen kẽ những giờ trên lớp, trẻ được tạo điều kiện tối đa để học tập, vui chơi an toàn, đá bóng, vẽ hoặc bơi… Bằng cách này, bé trở nên năng động hơn, rèn luyện các kỹ năng mềm, phát triển tốt nhất vốn từ vựng và học được nhiều điều thú vị về thế giới xung quanh.

Phương thức giảng dạy tại trường mầm non quận 1 Pandakids sinh động, chú trọng vào trải nghiệm thực tế giúp bé tự tin, đồng thời mở rộng vốn kiến thức của bản thân. Nhờ sự chăm sóc và dạy bảo tận tình của thầy cô, trẻ không chỉ được chăm sóc thể chất mà còn rèn luyện nhiều kỹ năng sống, xây dựng kiến thức nền tảng về toán học, địa lý vạn vật… thông qua hoạt động vui chơi.

Các cô giáo luôn làm phong phú những hoạt động vui chơi bằng cách giới thiệu thêm đồ chơi mới hay tạo ra không khí hào hứng cho lớp học. Thỉnh thoảng giáo viên cũng có thể tham gia chơi cùng bọn trẻ hay giám sát, quản lí chúng những lúc cần thiết.

Cho 2 con theo học tại trường mầm non quận 1 Pandakids , thầy giáo Adam chia sẻ, sau vài tháng đến lớp, các bé có sự thay đổi rõ nét về tính tự lập. Thay vì làm nũng cha mẹ như trước kia, thì nay bé biết rửa tay sạch trước khi ăn, cởi giày và cất đúng nơi quy định khi về nhà, dọn dẹp đồ sau lúc chơi, sắp xếp ba lô và tự dùng bữa với gia đình.

Ngoài ra, cứ mỗi tuần giáo viên lại có một buổi họp để hội ý về những định hướng, kế hoạch, hoạt động của năm học, tình hình những đứa trẻ và gia đình chúng để có thể có hướng cải thiện việc dạy học cũng như chăm sóc cho các bé tốt hơn.

giáo viên mầm non quận 1

Trường mầm non quận 1 Pandakids được thành lập vào năm 2005, bởi một đội ngũ cùng xuất thân từ ĐH Sư Phạm, với những phương pháp giáo dục trẻ mầm non hiện đại và hiệu quả. Tất cả các thành viên của trường, từ BGH, các giáo viên, cho đến các anh chị cấp dưỡng, tạp vụ và bảo vệ đều đặt tình yêu thương trẻ lên hàng đầu và cùng nhau chăm sóc các học trò nhỏ của mình như những người cha, người mẹ thật sự.

Tham khảo thêm những thông tin về học tập, học đường để giúp trẻ học phát triển toàn diện