Thiết kế đẹp, nhiều tính năng tiện ích và khả năng tiết kiệm điện đáng kể cũng là điểm hấp dẫn nhất ở tủ lạnh Inverter. Đây là dòng tủ lạnh thế hệ mới nhất của hầu hết các thương hiệu hàng đầu hiện nay. Để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn giữa rất nhiều các sản phẩm như hiện nay thì bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những tủ lạnh Inverter đáng được lựa chọn nhất hiện nay.

Hitachi R-VG540PGV3 (Dung tích 450l)

Là một trong những thương hiệu tủ lạnh được ưa chuộng tại Việt Nam, các mẫu tủ lạnh thương hiệu Nhật luôn hấp dẫn với thiết kế đơn giản, sang trọng. Nếu gia đình có nhu cầu sử dụng lớn thì đây mẫu tủ lạnh này rất phù hợp với dung tích 450l với dung tích ngăn đá 117l và ngăn lạnh 333l. Hơn thế nữa, tủ vận hành rất êm ái, ổn định, hiệu suất làm việc cao nhờ công nghệ biến tần Inverter

Mitsubishi MR-F42EH-BRW (Dung tích 346l)

Đây là một trong những thương hiệu đầu tiên cho ra đời dòng tủ lạnh Inverter. MR-F42EH-BRW là dòng tủ lạnh inverter của Mitsubishi có dung còn đựợc sử dụng thêm công nghệ làm lạnh All around cooling độc đáo của Mitsubishi. Đồng thời, hệ thống điều khiển Neuro Fuzzy cùng máy nén inverter vận hành thông minh và tiết kiệm cho Công suất tiêu thụ của dòng tủ lạnh này chỉ ở mức 141W (tương đương 0.9 kW/ngày).

Tủ lạnh cấp đông mềm Mistubishi  MR-Z65W-DB-V 605 lít

Bên cạnh đó tủ lạnh công nghệ mới – tủ lạnh cấp đông mềm của Mistubishi cũng là một trong những tủ lạnh tiết kiệm điện nhất hiện nay. Không những tiết kiệm điện mà với những chức năng hiện đại tủ lạnh cấp đông mềm giúp cho thức ăn luôn được giữ được độ tươi ngon. Với những thức ăn đông đá, công nghệ tủ lạnh cấp đông mềm cho phép người dùng dễ dàng cắt, thái thức ăn mà không cần rã đông một cách dễ dàng.

Với thiết kế các ngăn trong dựa theo thói quen sử dụng của người dùng và sự tiện dụng, người dùng có thể dễ dàng làm vệ sinh cho tủ lạnh (bạn có thể tham khảo cách vệ sinh tủ lạnh đơn giản hiệu quả)

Tủ lạnh Hitachi R-V610PGV3X (Dung tích 510l)

Là một trong số ít những mẫu tủ lạnh Inverter trong tầm giá có thiết kế side – by – side nên đây sẽ là mẫu tủ lạnh phù hợp cho những gia đình thích dòng thiết kế này.Hitachi R-V610PGV3X có dung tích 510l sẽ là không gian dự trữ khổng lồ cho gia đình. Tuy kích cỡ khá lớn, nhưng nhờ công nghệ Inveter tự điều chỉnh độ lạnh ổn định nên lượng điện năng tiêu hao không phải quá lớn.