Bạn đang phân vân không biết chọn mua loại đèn nào để thiết kế ánh sáng phù hợp cho nhà xưởng của mình? Hôm nay tôi sẽ giúp bạn tổng hợp lại các loại đèn led nhà xưởng siêu tiết kiệm với những ưu điểm, công dụng của từng loại đèn.

Đèn led nhà xưởng highbay siêu tiết kiệm điện

Đèn led highbay đang dần trở nên phổ biến trong những năm gần đây và luôn góp mặt trong các danh sách đèn led nhà xưởng tiết kiệm điện, siêu sáng mà chất lượng do người bình chọn tiêu dùng. Lý do loại đèn này được ưa chuộng vì các tính năng sau:

+ Khả năng tiết kiệm điện siêu việt bởi sử dụng công nghệ led vượt trội

+ Khả năng chiếu sáng cực kỳ tốt. Ánh sáng đèn led highbay rất đều màu và không có hiện tượng chớp mắt, không ảnh hưởng đến thị giác.

+ Kết cấu chắc chắn, loại bỏ được rủi ro rung lắc, va đập hay tránh bụi bẩn, duy trì tuổi thọ bóng đèn cao hơn.

+ Thân thiện với môi trường, không gây ra tiếng ồn, không phát ra các tia bức xạ gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Đèn led pha nhà xưởng dùng năng lượng mặt trời tiết kiệm điện

Đây là loại đèn được xem là đèn nhà xưởng tiết kiệm điện vì ngoài việc sử dụng công nghệ led nó còn sử dụng năng lượng mặt trời, nên phần nào giảm chi phí điện trong khi sử dụng. Lợi ích mà loại đèn này mang lại là:

  • Mẫu mã sang trọng, bắt mắt, tính thẩm mỹ cao
  • Dễ dàng lắp đặt, thay thế
  • An toàn lao động, không phải lo lắng về rò điện, điện giật (điện thể chỉ 12V)
  • Tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng
  • Khi tối đèn sẽ tự bật sáng và khi sáng đèn lại tự động tắt
  • Lối kinh doanh văn minh, sử dụng năng lượng sạch, thân thiện với môi trường.

Đèn thoát hiểm trong nhà xưởng tiết kiệm điện

Đèn thoát hiểm (đèn Exit) là loại đèn rất quan trọng, loại đèn này không chỉ sử dụng tại các nhà xưởng mà tại các tòa nhà, nhà cao tầng, khu chung cư, tầng hầm, nhà để xe,… đều phải lắp đặt.

Đèn Exit có tác dụng chỉ đường thoát nạn một cách an toàn. Giúp sơ tán người nhanh chóng. Tại các nhà xưởng, đèn Exit giúp bảo vệ an toàn cho người lao động khi xảy ra sự cố, chỉ dẫn đường từ nơi nguy hiểm đến nơi an toàn. Loại đèn này là loại đèn mà nhà đầu tư bắt buộc phải lắp đặt khi thi công công trình của mình. Khi công nghệ led được áp dụng đèn này trở thành một trong những đèn led nhà xưởng tiết kiệm điện

Đèn pha sạc pin tiết kiệm điện cho nhà xưởng

Loại đèn này không phổ biến như 3 loại đèn trên. Tuy nhiên nó cũng có tác dụng khắc phục sự cố tạm thời như mất điện hay chập đường dây. Đèn pha sạc pin đầy có thể chiếu sáng 4-5 tiếng, không làm gián đoạn quá trình thi công của bạn.

Trên đây là tổng hợp các loại đèn led  nhà xưởng siêu sáng, siêu tiết kiệm mà bạn cần phải có khi thiết kế ánh sáng cho nhà xưởng. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình kinh doanh của mình đồng thời tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng, bạn cần chọn mua các loại đèn led nhà xưởng tiết kiệm điện nhưng chất lượng, uy tín, chính hãng. Tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái để tốn thêm chi phí lắp đặt và thay thế lại.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về cách lắp đặt và yêu cầu về hệ thống ánh sáng tại nhà xưởng, bạn có thể nhờ sự tư vấn trực tiếp tại nơi mà bạn chọn làm nhà cung cấp đèn led cho nhà xưởng của mình.