Khi nói về đèn led, mọi người sẽ nghĩ ngay đến những loại đèn led dùng cho trang trí, đèn led dân dụng và các loại đèn led quảng cáo. Nhưng hiện nay, công nghệ led đã được ứng dụng rộng rãi hơn, điển hình là việc người ta đã dùng đèn led cho ngành công nghiệp sản xuất, các nhà xưởng, nhà máy.

Với đa dạng mẫu mã và thiết kế, với nhiều mức giá khác nhau cho người dùng có thể thoải mái lựa chọn, để giúp cho quá trình chọn lựa đèn led được dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá đèn nhà xưởng giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về mức giá của từng loại đèn led hiện nay.

Lý do mà đèn led nhà xưởng được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay

Từ khi được phát triển và đưa vào sử dụng, khá nhiều ưu điểm của đèn led đã được người ta ghi nhận lại và từ đó, họ càng hoàn thiện đèn led hơn và đưa vào sử dụng trong môi trường nhà xưởng, nhà máy.

Việc báo giá đèn nhà xưởng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, tùy vào thành phần cấu tạo và từng đặc tính cũng như ưu điểm của đèn led nhà xưởng mang lại mà người ta có thể định giá cho nó.

Như các bạn đã biết, nhà máy sản xuất, nhà xưởng là nơi có điều kiện làm việc khó khăn, hơn nữa nơi đây có diện tích rộng lớn, cần được cung cấp một nguồn ánh sáng đầy đủ và hoàn hảo. Do vậy, chỉ có thể là đèn led nhà xưởng mới có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu của môi trường nhà xưởng.

Điểm danh qua các ưu điểm vượt trội mà đèn led nhà xưởng mang lại cho chúng ta, từ đó việc báo giá đèn led nhà xưởng sẽ trở nên dễ dàng hơn:

  • Đèn led nhà xưởng chịu được sư va đập khá tốt, vì nó không có cấu tạo ông kính chân không.
  • Hoạt động ổn định trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt, có thể hoạt động được trong môi trường có nhiệt độ từ 40 đến 60 độ C.
  • Tuổi thọ cao và cường độ ánh sáng mạnh, ánh sáng phát ra hoàn hảo.
  • Không chứa các chất độc lại cũng như không phát ra các tia bức xạ nhiệt.
  • Cấu tạo chắc chắn, có tính năng chống bụi, chống nước tốt.
  • Tiết kiệm điện năng tối đa.

Bảng báo giá đèn led nhà xưởng

Việc báo giá đèn nhà xưởng không chỉ đơn thuần là việc định giá cho sản phẩm, mà nó còn được quyết định bởi nhiều yếu tố khác như loại chip của đèn led, bộ nguồn, bộ phận tản nhiệt của đèn được làm như thế nào?! Và các bộ phận đó được sản xuất từ thươn hiệu gì?! Những yếu tố trên quyết định giá cả của đèn led nhà xưởng hiện nay.

Để giúp cho các bạn có thể dễ dàng lựa chọn đèn led thì chúng tôi gửi đến các bạn bảng báo giá đèn led nhà xưởng như sau:

Tên sản phẩm Giá (VNĐ)
Đèn led highbay 120W 2.198.000
Đèn led highbay 150W 1.680.000
Đèn pha led tích điện 20W 716.000
Đèn pha led 50W – B 476.000
Đèn pha led 100W – B Liên hệ công ty Đông Vũ Lighting
Đèn pha led 100W – A 770.000
Đèn pha led 50W – A 476.000

Đèn led pha chiếu sáng nhà xưởng 200W

1.890.000