Phong tục trao nhận bao lì xì từ xưa đến nay ngày càng phát triển và trở thành một cái gì đó rất quan trọng và không thể thiếu trong những ngày đầu năm mới. Hiện nay, bên cạnh ý nghĩa thật sự của phong tục này thì bao lì xì còn phải thật đẹp và phong cách cũng là một yếu tố quan trọng giúp niềm vui những ngày này thêm trọn vẹn hơn. Vậy khi in bao lì xì Tết 2018 thì chúng ta nên lựa những mẫu bao lì xì như thế nào mới thật sự sống động và “ngầu nhất”?! Câu trả lời chính là bao lì xì giấy Kraft.

Lý do mà chúng ta nên sử dụng những mẫu bao lì xì đẹp trong ngày đầu năm mới

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng sản phẩm của mọi người cũng ngày càng tăng cao và dần khắt khe hơn. Nếu như bây giờ bạn sử dụng những mẫu bao lì xì với phông nền đỏ kết hợp với những mẫu câu đơn giản như “Chúc mừng năm mới”, “An khang thịnh vượng”, v.v… thì sẽ không nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng và nó thật sự rất “chìm” khi tặng cho ai đó. Đi lên theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, nhiều hãng in hiện nay đã in bao lì xì giấy Kraft.

Kraft độc đáo cùng với những mẫu câu chúc, hình ảnh rất sáng tạo và mới lạ, hợp thời và đặc biệt là chạy theo những sự kiện nổi bật trên mạng xã hội trong suốt một năm qua. Việc sử dụng bao lì xì giấy kraft đẹp và được in những hình ảnh, câu chúc sáng tạo không chỉ đơn thuần là mang đến ý nghĩa tốt đẹp cho người nhận mà nó còn giúp cho hình ảnh ngày Tết thêm nhiều sắc màu, niềm vui được trọn vẹn hơn, đặc biệt là đối với các đối tượng vị thành niên, sinh viên, học sinh, trẻ nhỏ thì chúng ta cần phải sử dụng những mẫu in bao lì xì Tết 2018 độc đáo và mới lạ nhất.

“Cả thế giới bổng chốc thu bé lại vừa bằng một bao lì xì”

có cảm thấy câu nói này quen thuộc hay không?! Nó không là cái gì khác mà chính là câu nói được lấy cảm hứng từ bài hát “Phía sau một cô gái” của nam ca sĩ trẻ Soobin Hoàng Sơn được ra mắt cách đây không lâu. Kể từ khi bài hát này được ra mắt, giới trẻ cả nước ta đều “phát sốt”với câu hát này và nó dần trở thành một xu hướng mới trên mạng xã hội.

“Mình hợp nhau đến như vậy, thế nên phải lì xì nhau”

Chắc rằng tất cả các bạn đã quá quen thuộc với câu hát nổi tiếng này được trích trong bài hát “Em gái mưa” đình đám của nữ ca sĩ Hương Tràm. Với câu hát đầy ngọt ngào trong bài hát, nhiều hãng sản xuất in bao lì xì Tết 2018 đã lấy cảm hứng và in lên những mẫu bao lì xì giấy kraft mới nhất hiện nay và nhận được nhiều sự ủng hộ từ các bạn trẻ.

“Lì xì ai cũng vậy, lì xì em, em cảm ơn”

Với câu nói ngộ nghĩnh này được in trên bao lì xì kết hợp với những phông nền nhiều màu sắc khác nhau chắc hẳn sẽ giúp cho không khí ngày Tết thêm sống động và trọn vẹn hơn.

“Tết con cờ-hó, thuận buồn xuôi gió”

Thường khi in bao lì xì giấy kraft người ta thường chọn in những câu nói, những câu chúc hợp vần với nhau nhằm tạo nên sự độc đáo mới lạ. “Tết con cờ-hó, thuận buồn xuôi gió” là một câu chúc đầy ngộ nghĩnh, không kém phần sáng tạo và ý nghĩa của câu chúc cũng rất hay, làm cho người nhận cảm thấy vui vẻ và hứng thú.

Giấy kraft là một loại giấy được tái chế, chất liệu cứng cáp dễ chịu nên chúng thường được sử dụng để in bao lì xì giấy kraft cho những ngày đầu năm mới. Một số mẫu bao lì gì bằng giấy kraft với câu chúc ngộ nghĩnh khác các bạn có thể tham khảo cho dịp Tết Nguyên Đán 2018 sắp đến:

  • Năm con chó, tiền đầy kho.
  • Năm con cờ-hó, luôn luôn giàu có.
  • Tết Tuất là phải truất’ss.
  • Chúc “chế” năm nay thoát ế.