Trên thị trường hiện nay có vô vàn sản phẩm điều hoà với mẫu mã và giá thành phong phú khiến bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn loại nào phù hợp cho gia đình mình trong mùa hè này. Vậy sao bạn không thử tìm hiểu về các dòng điều hòa Mitsubishi Electric mới ra gần đây.

Thiết kế sang trọng, trẻ trung và dễ sử dụng của điều hòa Mitsubishi Electric

Hầu hết các mẫu thiết kế điều hòa Mitsubishi Electric đều nghiêng về xu hướng hiện đại với phong cách trẻ trung, nhỏ gọn, dễ lắp đặt và thân thiện với người dùng. Thêm vào đó, với tính năng Easy Clean hiện đại của mặt trước máy sẽ hỗ trợ cho việc tháo rời và dễ dàng mở các van thổi gió mà không cần đến bất kì dụng cụ chuyên dụng nào hết, giúp cho việc lau chùi và bảo dưỡng máy trở nên dễ dàng hơn.

Đặc biệt, sau khi được làm vệ sinh, hệ số tiết kiệm năng lượng (EER) của điều hòa Mitsubishi có khả năng sẽ tăng lên 5% so với trước đó, người dùng có thể an tâm sử dụng máy mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền điện cuối tháng.

Điều hòa Mitsubishi Electric ứng dụng các công nghệ thông minh

Công nghệ Inverter giảm hao phí năng lượng của điều hòa Mitsubishi Electric có thể tự động thay đổi tốc độ máy nén để duy trì nhiệt độ ổn định, hạn chế tối đa hao phí điện năng và giảm thiểu hết mức việc gây ra tiếng ồn so với các dòng máy nén thông thường.

Ngoài ra, dòng điều hòa mới của Mitsubishi Electric còn được trang bị động cơ Inverter một chiều kiểu kết nối chồng, tạo nên hiệu suất cao và cho khả năng vận hành của máy lạnh đạt được tối ưu nhưng vẫn đảm bảo thân thiện với môi trường.

Hơn nữa, công nghệ PAM với chức năng điều khiển biên độ xung của sóng điện thế nguồn và dòng điện được đồng dạng nhau giúp cho điện năng được sử dụng hiệu quả lên đến 98% (tăng tối đa hiệu quả tiết kiệm điện năng cho cả gia đình của bạn).

Cuối cùng, công nghệ Econo Cool của máy hoạt động dựa trên nhiệt độ tại cửa gió có thể tự động điều chỉnh hướng gió cho phù hợp. Nhờ vậy, cho dù nhiệt độ cao hơn thông thường 20C thì người dùng vẫn cảm nhận được sự thoải mái vì không khí lạnh được phân tán đều khắp căn phòng.