Việc giáo dục, đào tạo trẻ từ nhỏ không còn là vấn đề quá xa lại đối với các bậc phụ huynh cũng như trường mẫu giáo bởi nó sẽ giúp trẻ hình thành thói quen một cách tự nhiên và lâu bền nhất.

Và kỹ năng sống cũng là một trong những chương trình giáo dục đã và đang được bộ giáo dục cũng như các trường mẫu giáo chú trọng quan tâm để giúp trẻ tự lặp, tự tin và có khả năng giải quyết tốt các vấn đề xảy ra.

Sau đây là một số trường mẫu giáo áp dụng chương trình giáo dục giúp trẻ phát triển tốt kỹ năng sống để các bậc phụ huynh tham khảo.

  1. Trường mẫu giáo Pandakids

Trường mẫu giáo PandaKids sẽ là một môi trường phát triển toàn diện cho các bé và là nơi đáng tin tưởng để cha mẹ có thể gửi gắm con em của mình. Với 12 năm hoạt động thì PandaKids đã và đang nuôi dạy thành công rất nhiều trẻ em và không ngừng hoàn thiện hơn để có thể mang đến cho các em tất cả những gì tốt đẹp nhất.

Để biết được lý do vì sao PandaKids là trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc gia thì mời bạn đọc theo dõi những mục sau đây nhé!

Tìm chỗ dạy trẻ

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo của Pandakids được thiết kế và xây dựng dựa trên chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nhưng được chỉnh sửa lại nhằm phù hợp với sự phát triển của mỗi bé ở từng độ tuổi khác nhau.

Chương trình giảng dạy của trường mẫu giáo Pandakids hướng đến mục tiêu giúp cho các bé có thể phát triển toàn diện về mặt tinh thần lẫn thể chất, đồng thời giúp các bé bước đầu tiên hình thành nhân cách, kỹ năng sống cần thiết nhất để làm hành trang cho con đường phía trước.

 mẫu giáo kỹ năng

Tại trường mẫu giáo PandaKids có chương trình đào tạo bao gồm chương trình đào tạo chung, chương trình phát triển thể lực như các bài tập thể dục  nhằm giúp cho các bé khỏe mạnh hơn, chương trình hè và đặc biệt là chương trình Fastrackids.

Fastrackids là một chương trình học nhằm khơi gợi niềm đam mê học tập suốt đời của trẻ, giúp trẻ phát huy những khả năng, năng khiếu vốn có của bản thân, rèn luyện các kỹ năng sống, tính tự tin giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề. Ngoài ra, Fastrackids còn giúp cho trẻ phát huy khả năng sáng tạo, khả năng lãnh đạo, trang bị kiến thức và hoàn thiện nhân cách. Do vậy, PandaKids chính là địa chỉ trường mẫu giáo tư thục chuẩn quốc gia hoàn hảo nhất dành cho các bé mà nhiều bậc cha mẹ đang tìm kiếm.

Đội ngũ giáo viên

Trường mẫu giáo PandaKids có đội ngũ giáo viên xuất thân từ trường Đại học Sư Phạm với vốn kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn. Các giáo viên của trường PandaKids luôn có những phương pháp giảng dạy mới mẻ và hiện đại có thể giúp cho các bé học tập một cách hiệu quả.

 kỹ năng sống tốt

Bên cạnh kiến thức và kinh nghiệm thì giáo viên của PandaKids còn có một tấm lòng thương yêu, quan tâm chăm sóc tận tình đến các bé như người thân trong gia đình. Đội ngũ giáo viên của PandaKids thường xuyên quan tâm, theo dõi các bé nhằm hiểu rõ hơn về tiến độ học tập và phát triển của từng bé để đưa ra phương pháp học tập phù hợp nhất và đồng thời thông báo quá trình học tập của các bé đến từng phụ huynh.

Cơ sở vật chất

Trường PandaKids chú trọng đặc biệt vào cơ sở vật chất nhằm giúp cho các bé có một môi trường phát triển hoàn hảo nhất. Theo đó, trường có khoảng sân rộng rãi và khuôn viên được trồng nhiều cây xanh, rất thích hợp cho những hoạt động vui chơi của trẻ.

Phòng học được thiết kế nhiều màu sắc, sạch sẽ và bàn ghế được thiết kế với độ cao phù hợp với từng độ tuổi của các bé nên rất an toàn cho xương sống cũng như sức khỏe của trẻ.

  1. Trường mẫu giáo Việt

mẫu giáo kỹ năng sống tốt nhất

Trường có cơ sở vật chất hiện đại được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm các phòng học rộng trung bình 50m2 với đầy đủ tiện nghi dùng cho học tập và sinh hoạt, phòng đa phương tiện trang bị máy chiếu LCD, phòng âm nhạc, hội họa, y tế, khu vực hoạt động thể chất, 2 sân chơi rộng rãi, thoáng mát để bé có thể vui chơi, vận động thoải mái. Ngoài ra, trường còn lắp đặt hệ thống camera online để bạn có thể theo dõi hoạt động của bé mọi lúc mọi nơi.

  1. Trường mẫu giáo Wordkids

dạy trẻ mẫu giáo kỹ năng

Đây là trường mẫu giáo và cũng là nhà trẻ tư thục tốt ở TP.HCM được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Wordkids mang đến dịch vụ chăm sóc và giáo dục trẻ tốt nhất với chi phí hợp lý, tạo cơ hội cho tất cả các bé trong mọi tầng lớp gia đình có thể được thừa hưởng môi trường học quốc tế.

Trường được hiệp hội Montessori quốc tế chứng nhận đạt chuẩn về phương pháp giáo dục Montessori, chuyên đi sâu vào việc phát triển tiềm năng của trẻ nhỏ thông qua môi trường học tập được trang bị đầy đủ các giáo cụ đặc biệt, hiện đại, cùng với sự hướng dẫn tận tình của các cô giáo giỏi chuyên môn.

  1. Trường mẫu giáo Mỉm cười

Tìm chỗ dạy trẻ mẫu giáo

Là trường mẫu giáo đầu tiên xây dựng theo mô hình giáo dục Nhật Bản tại TP. HCM, dạy theo phương pháp của người Nhật. Tại đây, trẻ được học cách hoàn thiện các đức tính, kỹ năng cần thiết để có khả năng thích ứng và linh hoạt trong nhiều môi trường khác nhau.

  1. Hệ thống trường mẫu giáo Gấu

mẫu giáo sống tốt nhất

Với tiêu chí giáo dục “Hiểu trẻ cần gì và nhà trường cần làm gì”, trường đã áp dụng theo phương pháp giáo dục là để trẻ làm trọng tâm, để trẻ tự do tư duy, sáng tạo, khám phá với đội ngũ giáo viên không chỉ yêu trẻ mà còn vì trẻ mà thay đổi hoàn thiện bản thân mình hơnĐây không chỉ là phương pháp phù hợp với lứa tuổi của bé mà còn là bước đệm giúp trẻ không còn bỡ ngỡ khi bước vào bậc tiểu học.

Hiện Tại, trường đã thành lập 3 cơ sở ở 3 quận khác nhau, giúp quý phụ huynh thuận tiện cho việc chọn trường cho bé hay bố mẹ cần thay đổi địa điểm công tác, bé vẫn được học một trong những cơ sở thuộc hệ thống trường mẫu giáo Gấu.