Với những tiện ích nổi bật, các loại máy lọc nước lắp dưới chậu rửa đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Nhưng nếu được lựa chọn một thương hiệu đáng để tin cậy, Malloca luôn là một lựa chọn hàng đầu đáng để bạn cân nhắc. 

1. Cùng tìm hiểu về Malloca và chiếc máy lọc nước lắp dưới chậu rửa đang được tin dùng

Trước khi chọn mua bất cứ loại máy lọc nước nào, bạn cũng nên tìm hiểu trước về thương hiệu và sản phẩm để có thể cân nhắc giữa nhiều lựa chọn. Vậy vì sao thương hiệu Malloca luôn được tin tưởng và chiếc máy lọc này có gì nổi bật?

Giới thiệu về Malloca

Malloca thương hiệu thiết bị bếp cao cấp, luôn nổi bật với những những sản phẩm mang chất lượng cao cấp cùng thiết kế mang phong cách Châu Âu vô cùng sang trọng. Với gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam, Malloca đã dần xây dựng được lòng tin với khách hàng nhờ đạt được nhiều chứng nhận nổi bật với hàng loạt sản phẩm cao cấp cũng như nhờ sự chuyên nghiệp, tận tâm khi chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm Malloca không những được đánh giá cao bởi người tiêu dùng đã sử dụng mà còn được khen ngợi bởi các chuyên gia trong ngành. 

máy lọc nước malloca

Máy lọc nước lắp dưới chậu rửa sử dụng màng lọc sợi rỗng đến từ tập đoàn Toray Nhật Bản

Với mong muốn đem lại những sản phẩm hiệu quả đồng bộ với tiêu chí chăm sóc sức khỏe người dùng, dưới sự hợp tác với tập đoàn Toray nổi tiếng của Nhật Bản, ra mắt thiết bị lọc nước dưới chậu Malloca sản xuất 100% tại Nhật Bản. Đặc biệt, lớp màng lọc sợi rỗng của chiếc máy này được sản xuất với chất liệu polyethylene cao cấp cùng thiết kế sợi rỗng dạng ống với hàng triệu lỗ siêu nhỏ, có khả năng lọc được nhiều loại cặn bẩn, vi khuẩn, vi tạp chất, gỉ sắt… nhưng vẫn giữ lại được các chất khoáng và nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khỏe.

máy lọc nước màng lọc sợi rỗng

Ưu điểm nổi bật

Sở hữu nhiều điểm cộng tuyệt vời, bộ lọc nước Malloca luôn được chú ý bởi hai ưu điểm nổi bật sau: ưu điểm về chi phí và ưu điểm về tính an toàn. Về chi phí, nếu làm một bài toán nho nhỏ để so sánh chi phí sử dụng nước từ nước đóng chai và máy lọc nước có cùng dung tích sử dụng 5000 lít, chúng ta sẽ bất ngờ vì chi phí sử dụng nước từ chiếc máy lọc nước lắp dưới chậu rửa Malloca sẽ tiết kiệm hơn gần gấp đôi so với chi phí dùng 5000 lít nước đóng chai mỗi năm. Bên cạnh đó, với thiết kế bộ lọc bao gồm van an toàn, chiếc máy lọc MPC-5KCB này luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho người tiêu dùng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. 

máy lọc nước lắp dưới chậu rửa

Thời gian thay lọc và dịch vụ bảo hành

Bộ lọc bao gồm lõi lọc và phụ kiện dây, khóa nước sẽ được đổi mới trong vòng 6 tháng nếu xảy ra lỗi kỹ thuật. Ngoài ra, bộ vòi của máy cũng sẽ được bảo hành trong vòng 3 năm nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng về chất lượng nhé!

Nếu muốn tìm một chiếc máy lọc nước lắp dưới chậu rửa an toàn cho sức khỏe của mình và gia đình, bạn hãy cân nhắc chọn lựa thiết bị từ Malloca nhé!