Có thể nói, bếp điện từ nhập khẩu châu Âu đang dần dần lấy lòng được rất nhiều khách hàng từ dễ đến khó tính tại Việt Nam. Điều này cũng dễ hiểu bởi bếp điện từ Châu Âu không những có thiết kế sang trọng, hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao mà còn hội tụ nhiều tính năng vươt trội cũng như chất lượng sản phẩm luôn luôn được đảm bảo.

Dưới đây là một số thương hiệu bếp điện từ châu Âu tốt nhất, được người tiêu dùng đánh giá rất cao

Bếp điện từ nhập khẩu châu Âu thương hiệu Malloca

Malloca là thương hiệu thiết bị nhà bếp được đăng ký bản quyền tại Tây Ban Nha số M2675401 vào ngày 15/06/2006.

Các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu Malloca mang phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại và vô cùng tinh tế nên luôn là điểm nhấn quan trọng trong không gian nhà bếp.

Đặc biêt, sản phẩm bếp điện từ Malloca thu hút người tiêu dùng bởi chất lượng sản phẩm luôn luôn được đảm bảo. Mặt kính Schott Ceran của Đức và EuroKera của Pháp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống xước, cách điện. Bàn phím bằng cảm ứng từ hoặc cảm ứng trượt, giúp người sử dụng dễ dàng thao tác. Các thiết bị, bộ phận được thiết kế, sản xuất, lắp rắp, kiểm tra chặt chẽ theo đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu.

bep dien tu nhap khau

Bên cạnh các chức năng nấu ăn như đun sôi, hầm hấp, chiên, xào thông thường, bếp điện từ Malloca trở nên tiện dụng hơn bởi tích hợp một số tính năng như cảnh báo nhiệt còn dư, khóa an toàn cho trẻ em, giúp quá trình nấu nướng trở nên dễ dàng, an toàn cho tất cả các đối tượng sử dụng.

Cuối cùng, đặc tính quan trọng cần nhắc đến của bếp điện từ nhập khẩu Malloca là khả năng tiết kiệm năng lượng. Với hiệu suất có thể lên 95%, loại bếp này có thể tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng so với các loại bếp thông thường khác.

Bếp điện từ nhập khẩu Châu Âu hiệu Fagor

Fagor là thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp đến từ Tây Ban Nha. Các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu Fagor được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu, có thiết kế kiểu dáng hiện đại, sang trọng với mẫu mã đa dạng bao gồm từ 3 vùng nấu trở lên.

Bếp điện từ Fagor có bề mặt bếp được làm bằng kính Schott Ceran cùng hệ thống mâm từ của hãng Siemens, hoạt động theo nguyên lý truyền nhiệt trực tiếp vào đáy nồi giúp giảm thất thoát nhiệt, tiết kiệm điện năng tối đa.

Tuy nhiên, bếp điện từ Fagor có công suất lớn từ 6000W nên khi lắp đặt cần kiểm tra đường dây kỹ lưỡng để đảm bảo độ an toàn cũng như tránh hư hỏng cho bếp. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này có kích thước lớn nên chỉ thích hợp với những không gian rộng lớn.

Bếp điện từ nhập khẩu Châu Âu hiệu Lorca.

Bếp điện từ Lorca là thương hiệu đến từ Tây Ban Nha, sử dụng linh phụ kiện từ Đức như mặt kính Schott Ceran, không chứa các kim loại độc hại, hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Bếp điện từ Lorca có 4 dòng sản phẩm chính:

  • Sản phẩm bếp từ Lorca nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức : bếp từ Lorca LCI 360, LCI 309, LCI 900, LCI 899…
  • Sản phẩm bếp từ Lorca nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha : bếp từ Lorca LCI 829, LCI 800
  • Sản phẩm bếp từ Lorca nhập khẩu linh kiện từ Đức và nhà máy lắp giáp đặt tại Tây Ban Nha: bếp từ Lorca LCI 808
  • Sản phẩm bếp từ Lorca nhập khẩu linh kiện từ Đức và nhà máy lắp giáp tại Malaysia: bếp từ Lorca LCI 826, 806, 807

Bếp điện từ nhập khẩu châu Âu hiệu Cata

Cata là thương hiệu bếp điện từ nhập khẩu từ Tây Ban Nha thuộc sở hữu của tập đoàn CNA Tây Ban Nha. Các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu Cata có nhiều mẫu mã với nhiều phân khúc giá khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Điểm đặc biệt của bếp điện từ thương hiệu Cata là sử dụng các linh kiện hàng đầu tại Châu như mặt kính Schott Ceran, mâm từ E.G.O của Đức, các linh kiện khác sản xuất trực tiếp tại nhà máy Cata Tây Ban Nha.

Bếp điện từ Giovani

Giovani là thương hiệu thiết bị nhà bếp của Ý với nhiều dòng sản phẩm : Lò nướng, máy hút mùi, bếp từ và bếp điện từ. Bếp điện từ nhập khẩu Giovani là dòng bếp được đánh giá cao về chất lượng. Các mẫu bếp điện từ Giovani nhập khẩu có nhiều mẫu bếp với 2 vùng nấu, 3 vùng nấu.

Bếp điện từ Giovani sử dụng toàn bộ linh kiện chính hãng của Đức, Pháp đảm bảo chất lượng như mặt kính Schott Ceran nhập khẩu từ Đức và mặt kính Eurokera của Pháp, mâm từ Siemens EGO – Đức.