gỗ công nghiệp
gỗ công nghiệp

Đội ngũ thiết kế của An Cường với sự hướng dẫn của các chuyên gia từ Đức đã khéo léo phối những tông màu hết sức hài hoà, phá cách và khác biệt như những gợi ý giúp cho việc thiết kế được dễ dàng và nhanh chóng.

Trong kho tàng vật liệu vô cùng phong phú với hơn 1300 màu các loại từ trung cấp đến cao cấp với đủ chủng loại bề mặt đa dạng, thoả sức lựa chọn tung bay và kết hợp giữa các chủng loại, chất liệu với nhau tạo nên sự đa dạng và phong phú chưa từng có.

gỗ công nghiệp

Trong nội thất sẽ có rất nhiều cách phối màu theo các quy tắc khác nhau như: phối màu đơn sắc, phối màu tương phản, phối màu ton sur ton, phối màu theo phong cách… để các mẫu nội thất kết hợp ăn ý với nhau, sự phù hợp giữa kiểu dáng, chức năng, và màu sắc sản phẩm là yếu tố then chốt để tạo nên một tổng thể hài hòa cho toàn bộ dự án. Do đó những vách phối màu đa dạng với nhiều màu sắc, sẽ giúp nhà thiết kế dễ dàng lên ý tưởng và thể hiện được hết ý nghĩa của như câu chuyện mà gia chủ muốn gửi gắm vào trong từng căn hộ.

gỗ công nghiệp

Tại đây Quý Khách Hàng là đơn vị thi công thiết kế cũng như Khách Hàng cá nhân sẽ dễ dàng hình dung ra sự kết hợp giữa các tông màu khi đặt cạnh nhau. Đồng thời, An Cường cũng đưa ra hàng loạt gợi ý các cặp phối màu nội thất và màu sàn được ứng dụng thực tế trên các hệ bếp, tủ và căn hộ mẫu giúp Khách Hàng cảm nhận một cách chân thực về ngôi nhà tương lai để có thể đưa ra những quyết định nhanh chóng và chính xác hơn.

gỗ công nghiệp
gỗ công nghiệp
gỗ công nghiệp
gỗ công nghiệp
gỗ công nghiệp
gỗ công nghiệp
gỗ công nghiệp
gỗ công nghiệp

Hãy ghé thăm hệ thống Showroom An Cường để tận mắt chiêm ngưỡng loạt vách phối màu mới nhất của Gỗ An Cường nhé!

www.ancuong.com

Hotline: 19006944