Trong số các thương hiệu tủ lạnh uy tín trên thị trường hiện nay có thể kể đến Mitsubishi. Không những vậy, đây là là thương hiệu tiên phong trong việc phát triển công nghệ cấp đông mềm trên các dòng tủ lạnh. Nếu bạn vẫn còn đắn đo về nhiều thứ thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về thiết kế của tủ lạnh cấp đông mềm của Mitsubishi.

Thiết kế bề mặt gượng phẳng sang trọng, tinh tế

Dòng tủ lạnh cấp đông mềm Mitsubishi thường là dòng tủ lạnh cao cấp. Khi sử dụng sản phẩm này thì người tiêu dùng rất dễ bị ấn tượng mạnh bởi thiết kế 5 ngăn sang trọng và vô cùng tinh tế. Bên cạnh đó, Mitsubishi đã khéo léo thiết kế cho tủ lạnh cấp đông mềm với bề mặt gương phẳng phối với đường viền kim loại ở tay cầm ngăn rau quả & ngăn đông toát lên vẻ sang trọng và bền bỉ.

Diện tích lớn thoải mái sử dụng

5 ngăn riêng biệt của tủ lạnh cấp đông mềm Mitsubishi bao gồm: Buồng lạnh,  Ngăn chứa đá viên, Ngăn cấp đông linh hoạt, Ngăn cấp đông thường và Ngăn rau quả. Bên cạnh đó, người dùng có thể thoải mái trữ thực phẩm nhờ dung tích của tủ lạnh khá lớn từ 474 lít trở lên. Từ đó, việc chủ động phân loại thức ăn theo từng ngăn chức năng có sẵn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, để phù hợp hơn với nhu cầu đa dạng của người dùng thì Mitsubishi cũng đã cho ra đời dòng tủ lạnh cấp đông mềm với 3 ngăn hiện đại và dòng tủ lạnh tiết kiệm điện nhất thị trường hiện nay. Tùy theo từng nhu cầu của gia đình mà bạn có thể chọn được loại phù hợp nhất.