Thiết bị định vị xe máy viettel đang dần trở thành một sản phẩm có độ “hot” nhất nhì trên thị trường khóa chống trộm hiện nay. Đây là một sản phẩm chống trộm thông minh được sản xuất nhằm phục vụ mục đích phòng chống trộm cắp cũng như theo dõi định vị vị trí xe máy. Vậy đây là thiết bị gì và nó làm thế nào để bảo vệ xe máy của bạn?!

Giới thiệu về thiết bị định vị dành cho xe máy

Thiết bị định vị xe máy của viettel là một thiết bị được lắp đặt giấu kín bên trong xe máy của bạn để phục vụ mục đích theo dõi xe máy. Thiết bị có kích thước rất nhỏ, và được giấu bên trong xe máy do đó độ bảo mật của thiết bị rất cao, giúp bảo vệ xe máy của bạn một cách an toàn tuyệt đối hơn.

Cấu tạo của thiết bị định vị xe máy:

  • Module GSM hỗ trợ các loại SIM của những nhà mạng hiện nay để có thể kết nối thiết bị định vị với điện thoại di động hoặc máy tính bảng của chủ xe để thông báo những trường hợp xe máy gặp nguy hiểm kịp thời.
  • Module GPS liên tục truyền nhận tín hiệu liên tục từ các vệ tinh nhân tạo nhằm có thể cung cấp vị trí xe máy một cách nhanh chóng và chính xác nhất bất cứ khi nào người dùng cần.
  • Các cảm biến va chạm của thiết bị định vị xe máy của viettel rất nhạy, nó có thể biết được khi nào xe máy gặp nguy hiểm, bị bẻ khóa hoặc trộm cắp để có thể thông báo đến chủ xe kịp thời.

Cách mà thiết bị định vị xe máy bảo vệ xe của bạn

Thiết bị định vị xe máy của viettel là một thiết bị mang tính công nghệ cao, nó sỡ hữu khá nhiều tính năng ưu Việt, hoàn toàn có thể bảo vệ xe máy cỉa bạn khỏi mọi thủ đoạn trộm cắp tinh vi của kẻ xấu.

Lắp đặt thiết bị định vị viettel cho xe máy của bạn đồng nghĩa với việc bạn đã sở hữu được một hệ thống chống trộm hoàn hảo nhất. Cụ thể, khi xe máy bị ai đó bẻ khóa, dắt đi hoặc tháo gỡ phụ tùng, thiết bị định vị dễ dàng nhận ra và ngay lập tức thông báo đến chủ xe thông qua điện thoại di động. Ngoài ra, thiết bị còn phát chuông báo động nhằm thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

Thậm chí, khi xe máy bị kẻ gian cướp mất, bạn vẫn có thể dễ dàng tìm kiếm lại xe máy thông qua tính năng định vị vị trí xe máy. Với tính năng này, bạn có thể lần theo dấu vết định vị xe máy và kiếm lại xe của mình khá nhanh chóng và an toàn.

Thiết bị định vị xe máy viettel còn cho phép bạn xem lại hành trình xe máy đã đi qua, số kilomet là bao nhiêu và dừng đỗ trong bao lâu, với vận tốc như thế nào, từ đó bạn sẽ dễ dàng kiểm soát và quản lý xe máy của mình hơn.

Với tính năng tìm kiếm cây xăng gần vị trí của xe máy nhất, thiết bị có thể là một người bạn hỗ trợ hiệu quả cho những phượt thủ và người thích du lịch bụi bằng xe máy. Ngoài ra, một tính năng ưu Việt ở thiết bị định vị xe máy viettel mà những thiết bị khác không có được đó chính là những cảnh báo về tốc độ của xe máy, khi xe máy chạy quá tốc độ cho phép của đoạn đường thì thiết bị sẽ gửi những cảnh báo đến điện thoại của bạn.