Nạn trộm cắp xe máy ở nước ta trong những năm trở lại đây đã có dấu hiệu thuyên giảm rõ rệt bởi vì đã có sự ra đời của “anh hùng bắt cướp” tài ba là thiết bị định vị gps xe máy siêu nhỏ. Vậy những thiết bị này có thật sự đáng sử dụng và chúng sở hữu những tính năng ưu Việt nào mà lại “thần thánh” đến vậy?! Mời các bạn đọc bài viết để tìm hiểu nhé!

Thiết bị định vị gps xe máy là gì?

Thiết bị định vị gps xe máy siêu nhỏ là một thiết bị định vị vị trí xe máy hiện đại và chống trộm thông minh, loại sản phẩm này mang tính công nghệ cao do chúng được sản xuất trên nền kỹ thuật hiện đại bậc nhất hiện nay.Thiết bị định vị được thiết kế với kích thước siêu nhỏ, được lắp đặt hoàn toàn giấu kín bên trong xe máy của bạn, vị trí đặt thiết bị nên lựa chọn những nơi khó tìm thấy nhất trên xe máy để độ bảo mật được nâng cao tối đa.

Các thiết bị định vị gps siêu nhỏ dành cho xe máy ngày nay được tích hợp module GSM sử dụng thẻ SIM từ các nhà mạng nhằm mục đích gọi điện đến điện thoại của chủ xe mỗi khi xe trong trường hợp bị trộm cắp. Ngoài ra, nhờ module này mà người dùng có thể tìm kiếm xe bằng cách gọi điện đến thiết bị định vị được lắp đặt trên xe.Bên cạnh đó, thiết bị còn có module GPS luôn nhận tín hiệu liên tục từ các vệ tinh nhân tạo để đảm bảo có thể cung cấp vị trí xe máy cho người dùng mọi lúc mọi nơi với độ chính xác cao nhất. Thông qua chiếc điện thoại di động hoặc máy tính bảng, người dùng có thể sử dụng mọi chức năng của thiết bị định vị gps xe máy siêu nhỏ.

Không còn lo sợ mất xe khi đã có thiết bị định vị theo dõi xe máy siêu nhỏ

Ngày nay, dù chỉ lơ đãng trong một khoản thời gian ngắn thôi, thậm chí là vài phút thì bạn cũng có nguy cơ “nói tạm biệt” với chiếc xe máy của mình rồi đấy. Những kẻ trộm cắp hiện nay khá thông minh với những thủ đoạn tinh vi, chúng có thể bẻ ổ khóa xe của bạn chỉ trong chốc lát, mặc dù đó là ổ khóa của chính hãng xe đã chế tạo ra.Chính vì vậy mà người ta đã tìm đến thiết bị định vị gps siêu nhỏ dành cho xe máy để chống lại các thủ đoạn của những tên trộm cắp. Và đây đúng là một quyết định sáng suốt và hiệu quả tối đa.Thiết bị định vị xe máy được thiết kế với một hệ thống chống trộm thông minh, chúng có thể nhận biết trộm cắp thông qua các dấu hiệu như dắt xe quá 200m, tác động đến ổ khóa “bất hợp pháp” như cạy, nại. Nếu xe máy bị rơi vào một trong những trường hợp trên thì xe liền được hệ thống chống trộm ngắt ngay nguồn điện để xe không thể nổ máy, đồng thời báo chuông inh ỏi nhằm thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Không những thế mà thiết bị định vị gps xe máy siêu nhỏ còn gọi điện thông báo đến điện thoại của chủ xe.Nhưng nếu không may, bạn đã để tên trộm tẩu thoát cùng chiếc xe của mình thì cũng đừng lo lắng quá nhé. Bởi vì trên xe bạn đã được lắp thiết bị định vị gps siêu nhỏ dành cho xe máy. Lúc này bạn có thể sử dụng tính năng định vị vị trí xe máy trên điện thoại của mình, thiết bị sẽ trả về cho bạn vị trí hiện tại của xe máy với độ chính xác cao, từ đó bạn có thể tìm đến xe máy một cách nhanh chóng.Thật tuyệt vời đúng không nào?! Đừng bỏ lỡ một sản phẩm thông minh và hoàn hảo như thế này nhé!