lắp đinh vi theo dõi chat luong

Thận trọng khi trang bị định vị theo dõi cho xe máy

Khi mà những vụ trộm cướp diễn ra ngày càng nhiều, mức độ tinh vi, xảo quyệt cao thì nhiều người lựa chọn trang bị định vị theo dõi cho xe máy của mình để bảo vệ. Tuy nhiên, khi trang bị mọi người cần thận trọng những điều dưới đây.

Chọn mua sản phẩm chất lượng

Do nhu cầu tìm mua những thiết bị định vị theo dõi xe máy, định vị theo dõi kiện hàng, định vị theo dõi trẻ em, định vị theo dõi người yêu, định vị theo dõi người khác, định vị theo dõi người yêu,…ngày càng nhiều cho nên trên thị trường xuất hiện rất nhiều định vị theo dõi giá rẻ, trôi nổi không rõ nguồn gốc, nên nếu không cẩn thận sẽ mua phải hàng dõm dẫn đến “tiền mất tật mang”, “mất cả chì lẫn chài”. Để đảm bảo mọi người nên chọn mua sản phẩm chất lượng tại các cửa hàng uy tín, chất lượng.

lắp đinh vi theo dõi chat luong

Tránh những sản phẩm làm hao bình ác quy nhanh

Các sản phẩm định vị theo dõi giá rẻ trôi nổi trên thị trường làm hao bình ác quy rất nhanh mọi người nên tránh. Khi thiết bị làm hao bình ắc quy nhanh sẽ ảnh hưởng đến hoạt động các bộ phận khác của xe, cũng như của chính thiết bị. Khi bình ắc quy của xe hết, thiết bị không có điện lưu trữ thì bạn không thể nào theo dõi định vị được vị trí của xe.

Ngoài ra khi thiết bị làm hao bình ắc quy sẽ phải tốn một khoảng chi phí để sạc hay mua bình mới. Cho nên khi thấy sản phẩm định vị theo dõi bán với giá rẻ mọi người phải hết sức cân nhắc, cẩn thận kẻo sau này phải hối hận.

Kẻ trộm có thể phát hiện ra được nên đừng chủ quan

Nếu kẻ trộm sử dụng thiết bị công nghệ cao thì hoàn toàn có thể biết được xe bạn có được lắp thiết bị định vị hay không nên tốt nhất bạn đừng chủ quan, vẫn luôn kiểm tra khoá xe cẩn thận. Bên cạnh đó, cũng nên kiểm tra thường xuyên thiết bị có hoạt động hay không, để tránh được những sự cố xảy ra.

Lắp đặt cẩn thận, bí mật

Với thiết bị định vị theo dõi có dây khi lắp vào xe phải mắc nối với bình ắc quy cẩn thận, tránh trường hợp bị chập cháy. Đặt thiết bị ở vị trí kín đáo và nguỵ trang bằng băng keo đen cẩn thận để kẻ trộm không thể phát hiện ra.

cách lắp đinh vi bí mat

Nếu kẻ trộm phát hiện ra được thiết bị định vị trên xe vô cùng nguy hiểm, có thể vô hiệu hoá được một cách dễ dàng, lúc đó bạn sẽ mất cả xe và thiết bị. Cho nên khi lắp bạn nhắc nhở người thợ phải lắp, che dấu cẩn thận.

Còn đối với thiết bị không dây sử dụng pin khi đặt hay gắn vào xe máy phải đảm bảo chắc chắn để tránh trường hợp rớt ra ngoài lúc nào không biết. Ngoài ra bạn cần theo dõi pin và sạc kịp thời nếu thiết bị hết pin bạn sẽ không thể theo dõi được.

Sản phẩm thiết bị định vị phải có tem và phiếu bảo hành

Khi mua các thiết bị định vị theo dõi xe máy bạn phải kiểm tra xem có dán đầy đủ tem và phiếu bảo hành hay không, để đảm bảo sản phẩm mình mua có nguồn gốc rõ ràng, không phải là sản phẩm trôi nổi trên thị trường và chưa qua sử dụng. Rất nhiều kẻ gian lấy thiết bị đã qua sử dụng để bán lại với giá rẻ.

Lắp thiết bị định vị theo dõi xe máy là hoàn toàn chính đáng, lựa chọn tốt để mọi người có thể bảo vệ xe khỏi trộm cướp, tuy nhiên để đảm bảo an toàn mọi người cần cân nhắc những điều trên nhé. Tốt nhất nên chọn mua sản phẩm ở các cửa hàng uy tín, sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng.