Có lẽ công nghệ VR360 đã phổ biến trên thế giới từ lâu và được áp dụng vào nhiều lĩnh vực nhờ những ưu điểm nổi bật của nó. Gần đây, mình đã có cơ hội trải nghiệm công nghệ này ngay tại nhà chỉ với chiếc điện thoại hoặc laptop mà không tốn một khoản phí nào cả. Đó là khi mình sử dụng công nghệ VR360 trên website của thương hiệu gỗ An Cường, được áp dụng để phục vụ nhu cầu tham quan showroom ngay tại nhà dành cho tất cả mọi người.

Kế hoạch tân trang lại nhà

Từ năm trước, mình đã có ý định dành dụm một khoản tiền vừa đủ để tiến hành cải tạo lại ngôi nhà 1 tầng của mình. Theo dự tính ban đầu, mình sẽ bắt đầu kế hoạch này vào đầu mùa hè năm nay. Nhưng gần đây, vì sự ảnh hưởng nghiêm trọng của bệnh dịch, mình đành phải dời lại kế hoạch này. Tuy nhiên, với số tiền tiết kiệm lâu nay, mình luôn cân nhắc chi tiêu để có thể thực hiện kế hoạch cải tạo lại ngôi nhà của mình vào thời điểm sau khi hết dịch. Thời gian gần đây, mình cũng khá rảnh rỗi nên đã tranh thủ thời gian bắt tay vào việc lên kế hoạch chi tiết cũng như sắp xếp kinh phí từng mảng dùng để cải tạo ngôi nhà của mình. 

Về tổng thể, mình dự định sẽ cải tạo lại khá nhiều, đặc biệt là phần sàn nhà. Từ trước đến nay mình chỉ thường dùng loại gạch lát sàn, có một thời gian mình đã thử mua sàn gỗ công nghiệp, nhưng có lẽ mình chưa có kinh nghiệm nên đã mua nhầm loại hàng kém chất lượng. Chưa được bao lâu, mình đã phải gỡ bỏ hết số sàn gỗ và lắp lại bằng gạch men như lúc trước. Tuy nhiên, sau đó mình có đến ở nhà chị một thời gian, nhà chị mình cũng lắp đặt sàn gỗ công nghiệp và sử dụng được rất lâu rồi mà lại không có vấn đề gì, ngược lại còn bền đẹp như mới. Do đó, mình quyết định đợt cải tạo này sẽ sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp An Cường giống với nhà chị luôn.

tham quan showroom An Cường

Tham quan showroom trực tuyến mùa dịch nhờ VR360

Cứ nghĩ rằng sẽ phải đợi rất lâu mới có thể được ra showroom tham quan và xem mẫu, nhưng gần đây mình tìm hiểu được thì An Cường đã áp dụng công nghệ VR360 trên website của hãng để khách hàng có thể tham quan showroom ngay tại nhà. Chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản, mình có thể tham quan showroom của An Cường với một góc nhìn đa chiều rộng hơn mắt thường, nhìn được toàn cảnh, không hề bị giới hạn không gian hoặc bất cứ góc khuất nào. 

tham quan showroom An Cường
tham quan showroom An Cường

Ngoài ra, chỉ với thao tác thu phóng đơn giản, mình đã có thể quan sát toàn cảnh showroom An Cường, bao gồm các sản phẩm gỗ công nghiệp một cách sinh động, chân thật nhất. Nhờ vậy, mình có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi ở nhà để xem trước các mẫu sàn gỗ công nghiệp cũng như vật dụng nội thất. Thậm chí mình còn tìm kiếm được nhiều ý tưởng trang trí khi xem nhà mẫu của An Cường nữa, thật sự là rất hiệu quả luôn. Đây không chỉ là một giải pháp mới mẻ để tăng trải nghiệm người dùng, mà nó còn đề cao tính tiện lợi, cho phép bạn có thể tham quan showroom An Cường ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Với bối cảnh dịch bệnh cần giãn cách và hạn chế tập trung như thế này thì đây thực sự là một giải pháp hữu hiệu.

tham quan showroom An Cường
tham quan showroom An Cường

Tóm lại, đây thực sự là một trải nghiệm rất thú vị của mình trong thời gian giãn cách nhàm chán. Nhờ công nghệ VR360 của An Cường, mình đã có thể quan sát sản phẩm mà mình muốn mua một cách tiện lợi nhất, cũng như có thêm nhiều ý tưởng hay ho cho không gian sống của mình.