Sau khi tham quan nhà mẫu tại Vinhomes New Center Hà Tĩnh để mua cho bố mẹ ở quê thì hai vợ chồng tôi quyết định sẽ mua căn tương tự cho mình tại Hà Nội. Và tôi đã chọn Vinhomes Smart city để làm điểm đến tiếp theo. Hôm nay, tôi xin được chia sẻ với mọi người những cảm nhận bản thân về nhà mẫu tại đây.

nhà mẫu Vinhomes Smart city

Về thiết kế

Đầu tiên là xét về thiết kế của các căn hộ mẫu tại Vinhomes Smart city. Từ căn hộ 1 phòng ngủ đến căn 3 phòng ngủ, dù diện tích khác nhau nhưng đều được thiết kế theo kiểu vuông vức, có phần không gian mở rộng giúp tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Điểm chung giữa các căn hộ của Vinhomes Smart city và Vinhomes New Center Hà Tĩnh chính là sự tối giản trong phong cách nhưng vẫn rất tinh tế, hài hòa. Màu sắc chủ đạo là những gam màu pastel trong trẻo và nhẹ nhàng, mang lại cảm giác gần gũi, ấm áp. Theo tôi thiết kế như vậy là phù hợp, dễ dàng cho chủ sở hữu tự trang trí và sáng tạo thêm theo sở thích.

nhà mẫu Vinhomes Smart city

Cách bài trí

Đồ nội thất và các vật dụng khác trong nhà mẫu được bài trí một cách tươm tất, gọn gàng, không rườm rà kiểu cách. Tôi đã rất ấn tượng với cách sắp xếp đồ đạc trong nhà của Vinhomes từ khi tham quan nhà mẫu tại Vinhomes New Center Hà Tĩnh.

Mọi thứ đều hợp logic nhưng không hề khô cứng ngược lại còn rất hài hòa, uyển chuyển. Chính sự đơn giản đã làm nên một không gian sống thông thoáng, rộng rãi và đề cao công năng của đồ vật nhiều hơn. Toàn bộ không gian được phân chia rất khoa học, giúp bạn tận dụng tối đa mọi góc trong nhà. Không gian cộng thêm là khu vực vô cùng linh hoạt, bạn có thể biến tấu đa dạng thành góc làm việc, hay khu vui chơi của con tùy ý.

nhà mẫu Vinhomes Smart city

Chất lượng đồ nội thất

Toàn bộ nội thất nhà mẫu tại Vinhomes Smart city cũng như Vinhomes New Center Hà Tĩnh đều được cung cấp bởi An Cường, công ty gỗ nội thất hàng đầu hiện nay. Đây cũng là điểm làm tôi hài lòng nhất bởi tôi rất thích đồ nội thất của An Cường. Không chỉ sản phẩm chất lượng, đồ nội thất An Cường còn có màu sắc đa dạng, kiểu dáng thời thượng bắt kịp xu hướng.

nhà mẫu Vinhomes Smart city

An Cường qua nhiều năm xây dựng và phát triển thì nay đã có chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng. Cụ thể là thương hiệu đã hợp các với nhiều chủ thầu và dự án lớn trong nước để trang trí nhà ở, căn hộ bằng nội thất cao cấp An Cường.

Ngoài ra, An Cường còn có nhiều showroom đẳng cấp và hoành tráng để khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với các sản phẩm mới. Đồng thời, An Cường còn cung cấp nhiều giải pháp bổ ích khác cho bạn tham khảo từ nội thất gỗ đến giải pháp thiết bị bếp. Bố mẹ tôi khi nhận nhà tại Vinhomes New Center Hà Tĩnh cũng rất ưng ý về nội thất bên trong. 

Hiện An Cường không chỉ cung cấp vật liệu cho Vinhomes New Center Hà Tĩnh hay  Vinhomes Smart city mà còn nhiều căn hộ mẫu khác như: Vinhomes Ocean Park, Vinhomes West Point… Gỗ An Cường góp phần kiến tạo vẻ đẹp cho không gian sống và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ, thú vị trong chính ngôi nhà của mình, xứng đáng là nơi ưu tiên để trở về.

Những gì vừa chia sẻ chỉ là cảm nhận cá nhân của tôi về nhà mẫu và nó ở mức tương đối mà thôi. Và nếu có dịp bạn nên tham quan trực tiếp để mở rộng tầm mắt về các khu dân cư của Vinhomes chứ không riêng Vinhomes Smart city hay Vinhomes New Center Hà Tĩnh.

Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng khách sang trọng