Template email marketing giới thiệu một sản phẩm hiệu quả sẽ giúp bạn và doanh nghiệp tăng doanh thu. Đồng thời, những mẫu email này có thể giúp bạn lấy ra những ý tưởng độc đáo để chiến dịch tiếp thị thành công hơn. Không phải tự nhiên khách hàng sẽ tìm đến bạn. Chúng ta tạo ra điểm nhấn để có sức hấp dẫn không thể chối từ. Tham khảo các mẫu email marketing dưới đây!

Mẫu email giới thiệu doanh nghiệp

Mẫu email giới thiệu doanh nghiệp

Đây là nơi bạn giới thiệu công ty của mình với một địa chỉ liên hệ mới — chẳng hạn như nếu bạn vừa ra mắt, mở văn phòng tại địa phương hoặc có mục tiêu trong đầu. 

Có thể bạn có một sản phẩm hoặc dịch vụ thực sự có thể mang lại lợi ích cho họ, hoặc bạn muốn làm việc cùng nhau với tư cách là đối tác trong một dự án. Đó có thể là bạn có các mục tiêu phù hợp hoặc bạn muốn chúng như một khách hàng trong tương lai. 

Dù lý do là gì thì email giới thiệu doanh nghiệp này cũng khiến họ biết rằng bạn đang tồn tại.

Xem thêm: Các mẫu email chào hàng b2b thông dụng bạn có thể bạn cần.

Template email marketing giới thiệu một sản phẩm

Template email marketing giới thiệu một sản phẩm

Gửi email lạnh là một chiến thuật tạo khách hàng tiềm năng giới thiệu bạn với những người có thể cần sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang bán. Mục tiêu rất đơn giản: cuối cùng chuyển đổi khách hàng tiềm năng nguội lạnh này thành khách hàng. 

Để làm được điều đó, trước tiên bạn cần phải tìm hiểu nhau và xây dựng mối quan hệ chuyên nghiệp — đó là nơi gửi email giới thiệu của bạn. 

Hãy lưu ý rằng người mà bạn đang quảng cáo có thể không phản hồi lần đầu tiên, vì vậy hãy coi đây là email đầu tiên trong một chuỗi. Bạn nên giới thiệu bản thân trước, sau đó hãy giới thiệu chi tiết hơn về ưu đãi của bạn.

Mẫu email giới thiệu sản phẩm cá nhân

Mẫu email giới thiệu sản phẩm cá nhân

Email tự giới thiệu thực hiện những gì họ nói trên tin: giới thiệu bản thân với một địa chỉ liên hệ khác mà bạn mới biết. Chúng tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ với những người mà bạn không nhất thiết phải bán hàng cho họ — như người cố vấn, những người khác trong lĩnh vực của bạn hoặc nơi bạn có thể cung cấp thứ gì đó mà không cần bắt buộc.

Mẫu email giới thiệu kết nối sản phẩm 

Đây là loại email giới thiệu để gửi nếu bạn có mối quan hệ chung với người nhận của mình. Có thể là bạn đã từng làm việc với họ trước đây, họ là khách hàng hiện tại hoặc bạn biết họ từ một môi trường cá nhân. 

Ý tưởng là sử dụng kết nối lẫn nhau của bạn như một cách để hâm nóng sự dẫn đầu của bạn. Điều này có thể đặc biệt hiệu quả nếu bạn có thể kể lại rằng mối quan hệ chung của bạn là một khách hàng hài lòng hoặc bạn được đánh giá cao.

Giới thiệu mẫu email tiếp theo 

Giới thiệu mẫu email tiếp theo 

Bạn đã gặp ai đó tại một sự kiện? Bạn đã được giới thiệu trước đó nhưng vẫn chưa sắp xếp cuộc gọi bán hàng? Gửi email marketing giới thiệu sản phẩm tiếp theo để làm mới bộ nhớ của họ và xây dựng kết nối của bạn.

Hãy suy nghĩ xem bạn có muốn sắp xếp một cuộc gọi để nói chuyện công việc, mời họ phát biểu tại sự kiện trực tuyến của bạn hay chia sẻ một bài báo mà họ có thể quan tâm. Bạn cũng có thể muốn thứ gì đó từ họ — chẳng hạn như giới thiệu cho người mà họ biết, giảm giá, hoặc thông tin chi tiết về một cơ hội.

Kết luận

Bất kể bạn đang giới thiệu đại lý và dịch vụ quảng cáo chiêu hàng hay chỉ đơn giản là kết nối hai người, điều quan trọng là phải lịch sự. Việc sử dụng những template email marketing giới thiệu sản phẩm hiệu quả có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ hơn. Hãy tận dụng mọi kết nối được chia sẻ, ngắn gọn và biết lý do bạn gửi email. Đó là cách tốt nhất để tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời. Mong rằng, qua những điều chúng tôi chia sẻ trong bài viết này, bạn có thể đạt được nhiều thành công trong chiến dịch tiếp thị tiếp theo.