honda smartkey lead

Smartkey Honda chống trộm hiệu quả cho xe Lead

Xe Lead của bạn chưa được trang bị smartkey Honda hay đã được trang bị sẵn khi mua nhưng tính năng được rút gọn thì đừng ngần ngại lắp đặt smartkey Honda để chủ động chống trộm cướp bảo vệ xe của mình.

Smartkey Honda Lead chắc chắn kẻ trộm khó phá được

honda smartkey lead

Khoá smartkey Honda Lead bên ngoài là núm khoá tròn, khi kẻ trộm không có điều khiển vặn phá thì núm chỉ xoay tròn, không thể nào bật được nguồn xe. Bên cạnh đó, núm khoá được làm bằng vật liệu chắc chắn nên kẻ trộm dùng búa để đập phá ổ khoá cũng không được.

Nên cho dù kẻ trộm có biết xe được gắn smartkey Honda thì vẫn không thể phá khoá được. Muốn phá được thì kẻ trộm sẽ tốn rất nhiều thời gian để mở và lắp lại, lúc này thì chủ xe cũng đã kịp phát hiện ra có kẻ gian tấn công xe của mình.

Còn với những ổ khoá thông thường hiện nay như ổ khoá chìa hay ổ khoá cơ thì kẻ trộm có thể phá được một cách rất dễ dàng chỉ với một thanh sắt nhỏ được thiết kế đặc biệt.

Có những tính năng chống trộm cướp hiệu quả

Chống dắt xe

Rất nhiều trường hợp mọi người dựng xe bên ngoài cửa hàng để mua đồ, hay dựng xe phía ngoài quán ăn bị những kẻ trộm dắt xe đi chỉ trong tích tắc. Lúc đó la hét, chạy theo cũng vô ích. Chiếc xe lead có giá trị vài chục triệu không hề nhỏ nên chỉ trong tích tắc bị lấy mất sẽ khiến cho chủ xe phải khổ sở, công việc, học hành có thể bị ảnh hưởng vì mất đi phương tiện di chuyển.

smartkey honda chính hãng

Nhưng khi xe được trang bị Smartkey Honda Lead thì mọi người có thể hoàn toàn yên tâm. Sau khi dựng xe tắt máy, chủ xe chỉ việc ấn vào nút chống dắt trên điều khiển. Lúc này nếu có lực tác động vào thì xe sẽ hú còi báo động và bật đèn xi nhanh để cảnh báo cho chủ xe cũng như những người xung quanh biết. Lúc này kẻ trộm bị hoảng loạn, bỏ chạy, tài sản của mọi người được bảo vệ giữ nguyên.

Chống cướp

Những kẻ cướp ngày nay rất tinh vi, táo tợn chúng nghĩ ra những tình huống khôn ngoan để cướp xe của người đi đường. Rất nhiều người lo lắng về vấn đề này nhưng nếu xe được gắn smartkey Honda Lead thì mọi người có thể hoàn toàn yên tâm. Nếu chẳng may bị cướp xe giữa đường, chỉ việc giữ remote cẩn thận bên người sau đó chạy thật xa về hướng có người, khi đó kẻ cướp chạy xe cách điều khiển 2m thì xe sẽ bật đèn và còi báo động, đồng thời tắt máy xe. Lúc này kẻ trộm vặn mở núm khoá cũng không được chỉ có cách bỏ cuả chạy lấy người.

Với những chiếc xe lead đời mới đã được gắn sẵn smarkey Honda không có tính năng này, nhưng mọi người có thể lắp thêm bộ nâng cấp chống dắt chống cướp cho xe Lead. Đây là những đầu dây để cắm, chủ xe không cần phải đổi điều khiển.

Tính năng báo quên tắt máy

Khi bạn chạy xe tới địa điểm mình cần, dựng chân chống xuống xe tắt máy, nhưng quên vặn về nút off, thì khi bạn mang điều khiển đi xa 2m xe sẽ hút coi báo động để nhắc nhở bạn quay lại tắt máy để đề phòng kẻ gian dắt xe đi và xe bị hết bình ác quy. Nếu bạn không tắt thì sau đó xe sẽ tự ngắt điện

Tóm lại smartkey Honda Lead là lựa chọn tuyệt vời, để chủ xe có thể chủ động bảo vệ xe của mình trong mọi tình huống và an tâm hơn mỗi khi chay xe hay để xe ở một nơi nào đó.

Chi tiết các tính năng của Smartkey Honda tại: https://khoachongtrom.vn/smartkey-tong-hop-tu-a-z-nhung-dieu-ban-can-biet.html