Khi nói đến các mẫu ghế thư giãn đang được ưa chuộng hiện nay, có lẽ các sản phẩm ghế thư giãn phong cách Bắc Âu không thể nào vắng mặt. Dù có nhiều ưu điểm về cả chất lượng lẫn giá trị thẩm mỹ, nhưng nếu bạn không biết cách phối hợp ghế thư giãn với các sản phẩm nội thất khác, chắc chắn sẽ khó đạt được hiệu quả trang trí nội thất như bạn mong muốn. Đó cũng chính là lý do hàng đầu bạn nên tham khảo những ý tưởng dưới đây của chúng tôi.

Ghế thư giãn phong cách Bắc Âu phối hợp cùng bàn bên mặt vuông bằng gỗ

Có thể nói, đây là sự kết hợp nhanh chóng nhưng đem lại hiệu quả cao nhất. Những mẫu ghế thư giãn phong cách Bắc Âu luôn là lựa chọn tuyệt vời để phối hợp với các sản phẩm nội thất bằng gỗ – một trong những chất liệu chính được sử dụng khi trang trí nội thất phong cách Bắc Âu. Bên cạnh đó, một chiếc bàn gỗ với thiết kế mặt vuông sẽ giúp gia tăng sự sang trọng và tiện lợi khi được đặt cùng một chiếc ghế thư giãn. Tóm lại, khi hai item này được kết hợp với nhau, những gì bạn nhận được không chỉ là sự gia tăng trong giá trị thẩm mỹ, mà còn là sự tiện dụng trong cuộc sống khi có thể đựng sách vở hoặc trở thành góc học tập, làm việc dành cho bạn.

ghế thư giãn phong cách Bắc Âu

Đặt ghế thư giãn Bắc Âu cạnh cửa sổ lớn

Để có một không gian thư giãn hoàn hảo nhất, bên cạnh nội thất, bạn còn cần đến sự hỗ trợ của thiên nhiên bên ngoài, vì vậy, đặt ghế thư giãn Bắc Âu cạnh cửa sổ lớn cũng là một ý tưởng không tồi dành cho bạn. Bằng cách này, bạn sẽ tạo được cho mình một góc thư giãn tuyệt vời, giúp bạn có cơ hội tận hưởng những trang sách hay ho và những làn gió nhẹ nhàng từ cửa sổ lớn. Nhờ đó, bạn sẽ được thả lỏng cả cơ thể lẫn tinh thần, giúp phục hồi năng lượng nhanh chóng hơn và thư giãn trí óc sau những giờ làm việc căng thẳng.

ghế thư giãn phong cách Bắc Âu

Kết hợp ghế thư giãn phong cách Bắc Âu với tủ bên

Nếu bạn muốn sắp đặt thêm các món đồ linh tinh cho góc thư giãn mà không muốn khiến không gian lộn xộn thì một chiếc tủ bên đặt cạnh ghế thư giãn sẽ là một lựa chọn phù hợp. Không chỉ giúp không gian thêm gọn gàng, chiếc tủ bên có thiết kế thời thượng cũng là một item trang trí hiệu quả giúp góc thư giãn của bạn đẹp và hợp thời hơn rất nhiều.

ghế thư giãn phong cách Bắc Âu

Kết hợp ghế thư giãn cùng kệ sách

Ghế thư giãn chính là item nội thất tuyệt vời để tạo nên một góc đọc sách thư giãn trong cuộc sống của bạn. Vì vậy, ghế thư giãn cùng kệ sách cũng sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo không chỉ dành cho bạn, mà còn phù hợp với con cái của bạn. Nhờ sự kết hợp này, bạn sẽ sở hữu một góc đọc sách thư giãn để cơ thể lẫn tinh thần nhẹ nhàng, thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.

ghế thư giãn phong cách Bắc Âu

Để thực hiện những ý tưởng trên, việc đầu tiên bạn cần làm là chọn mua cho mình một chiếc ghế thư giãn chất lượng cao, với thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn sự êm ái cho cơ thể khi sử dụng, tiêu biểu như các sản phẩm ghế thư giãn AConcept: Maryland, Mora, Sherri, Alura…

Ghế thư giãn Maryland của thương hiệu AConcept
Ghế thư giãn Maryland của thương hiệu AConcept

Hãy cân nhắc những ý tưởng trang trí trên để ứng dụng ghế thư giãn phong cách Bắc Âu với hiệu quả tốt nhất nhé.