Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời, tủ lạnh side by side Malloca hiện là một trong những dòng được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Hãy cùng điểm qua 3 tính năng nổi bật của thiết kế tủ lạnh side by side Malloca nhé! 

1. Tiết kiệm điện năng

Tất cả các thiết kế tủ lạnh side by side Malloca đều sở hữu ưu điểm tiết kiệm năng lượng, giúp bạn tối ưu chi phí tiền điện hàng tháng.

Tủ lạnh side by side tại Malloca được tích hợp sẵn chế độ ECO – là chế độ tự động điều chỉnh tủ lạnh vận hành ở mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất. Tuy nhiên, quá trình hoạt động của tủ lạnh vẫn sẽ luôn được diễn ra trơn tru và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng. 

2. Tích hợp 5 công năng ưu việt

Dòng tủ lạnh side by side tại Malloca được trang bị thêm 5 công năng tuyệt vời, mang lại nhiều tiện nghi cho khách hàng. 

Cấp đông

Tủ lạnh side by side có ngăn cấp đông được thiết kế riêng biệt, giúp bạn bảo quản các loại thực phẩm tươi sống trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo vệ sinh và chất lượng thực phẩm. 

Làm mát

Ngăn mát của tủ lạnh side by side Malloca có luồng khí mát tỏa nhanh và đều, giúp thực phẩm lưu trữ luôn được tươi mới. 

tủ lạnh side by side malloca tích hợp 5 công năng ưu việt

Tạo đá

Tủ lạnh side by side được thiết kế một ngăn đá riêng biệt, sở hữu chức năng tạo đá tự động an toàn và tiện lợi.  

tạo đá

Lọc nước

Dòng tủ lạnh này tại Malloca cũng được tích hợp hệ thống lọc nước, giúp bạn dễ dàng lấy được nước lạnh ngay bên ngoài mà không cần mở tủ, tiết kiệm điện năng hiệu quả. 

lọc nước

Khử mùi

Tủ lạnh được trang bị bộ lọc khử mùi bằng than hoạt tính, hạn chế các mùi khó chịu từ thực phẩm, nấm mốc và các loại vi khuẩn. 

3. Tủ lạnh side by side Malloca sở hữu 6 hệ thống tự động hiện đại

Bên cạnh đó, tủ lạnh side by side tại Malloca còn được tích hợp 6 hệ thống tự động, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người tiêu dùng. 

Tủ lạnh side by side Malloca sở hữu 6 hệ thống tự động hiện đại

Âm báo khi mở cửa quá 60 giây

Tủ lạnh có hệ thống âm báo khi mở cửa tủ quá 60 giây, giúp tiết kiệm điện năng và kéo dài tuổi thọ tủ lạnh. 

Làm mát nhanh rồi trở về chế độ tự động

Tủ lạnh side by side cũng có chế độ SUPER COOLING làm mát nhanh trong vòng 2.5 giờ, đáp ứng nhu cầu làm lạnh nhanh thực phẩm. 

Nhắc nhở thay bộ lọc nước

Tủ lạnh còn có hệ thống REMIND CHANGING WATER FILTER nhắc nhở thay lọc nước định kỳ 6 tháng, giúp đảm bảo an toàn vệ sinh nguồn nước và kéo dài tuổi thọ tủ lạnh. 

Làm lạnh ngăn đông đến nhiệt độ thấp nhất rồi trở về chế độ tự động

Không chỉ làm mát nhanh, tủ lạnh side by side Malloca còn có hệ thống làm lạnh cấp tốc SUPER FREEZING trong vòng 6 giờ, giúp bạn cấp đông thực phẩm nhanh chóng và hiệu quả. 

Đóng ngăn làm đá tự động

Tủ lạnh được tích hợp hệ thống tự động đóng ngăn làm đá ICE OFF khi lượng đá đã đạt số lượng nhất định. 

Tự động cài đặt nhiệt độ theo nhiệt độ môi trường

Dòng tủ lạnh side by side của Malloca còn có hệ thống SMART tự động điều chỉnh nhiệt độ bên trong tủ theo nhiệt độ môi trường xung quanh, tiết kiệm năng lượng tối ưu. 

Tự động cài đặt nhiệt độ theo nhiệt độ môi trường

Malloca cung cấp cho khách hàng đa dạng các mẫu thiết tủ lạnh side by side, trong đó MF-547 SIM là dòng bán chạy nhất. MF-547 SIM không chỉ sở hữu đầy đủ 3 tính năng vượt trội trên mà còn được tích hợp nhiều công nghệ như: công nghệ Inverter, công nghệ luồng khí đa chiều, công nghệ không đóng tuyết. 

Ngoài ra, tủ lạnh side by side Malloca MF-547 SIM còn sở hữu hệ thống điều khiển điện tử cảm ứng, giúp người dùng thao tác dễ dàng và đơn giản hơn. Hơn thế, với hệ thống đèn led chiếu sáng và hiển thị nhiệt độ ngăn mát, ngăn đông tiện lợi, chức năng khóa trẻ em, MF-547 SIM chính là một giải pháp hoàn hảo cho căn bếp nhà bạn! 

dòng tủ lạnh side by side malloca sang trọng, đẳng cấp

Nhờ những ưu điểm trên, dòng tủ lạnh side by side tại Malloca được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong quá trình tìm kiếm một chiếc tủ lạnh tích hợp các tính năng nổi bật trên, bạn không nên bỏ qua tủ lạnh side by side Malloca để nâng tầm cuộc sống trở nên tốt hơn.