Review những loại thiết bị định vị gps xe máy tốt giá rẻ

Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin review những loại thiết bị định vị GPS xe máy tốt giá rẻ để mọi người có thể tham khảo, lựa chọn lắp đặt cho chiếc xe máy của mình.

Thiết bị định vị theo dõi GPS tracker T8

Đầu tiên chúng tôi xin chia sẻ với mọi người thiết bị định vị theo dõi GPS Tracker T8. 

Khi mở nắp hộp ra bạn sẽ ấn tượng thiết bị khá nhỏ gọn, to hơn ngón tay cái một tí, điều này giúp cho việc lắp đặt vào xe cũng như nguỵ trang, che dấu được một cách kín đáo để những kẻ trộm không thể phát hiện ra. 

Có đầy đủ tính năng chuyên dùng định vị xe, xem lại lộ trình xe và có thể tắt máy từ xa không hạn chế khoảng cách bằng điện thoại di động, giúp phòng chốm trộm cướp một cách chủ động. 

Một ưu điểm của thiết bị định vị tracker T8 có một website riêng giúp cho chủ xe có thể giám sát trên máy tính, mobile, iphone, smartphone mà không cần tải ứng dụng về. 

Bên cạnh đó, thiết bị định vị gps xe máy tốt giá rẻ này không hao ắc quy nhờ có sensor cảm ứng thông minh tự động ngủ khi xe không hoạt động. Ngoài ra, chế độ chống nước và hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết giúp quản lý giám sát phương tiện mọi lúc mọi nơi.

thiết bị định vị gps tracker t8
Gía của thiết bị này: 2.999.000 đồng

Thiết bị định vị của Viettel Smart Motor

Thiết bị cung cấp đủ đủ tính năng để chống mất cắp trong mọi trương hợp: như tính năng bật bảo vệ xe, tìm xe trong bãi, xem vị trí hiện tại, xem lại hành trình đã đi (xe mô phỏng lại hành trình cho bạn biết), gọi điện cảnh báo. Khi mở khóa điện trái phép thì cảnh báo bằng còi đồng thời báo cho chủ xe bằng cách nhắn tin. 

>>> Xem thêm: Vì sao nên lắp thiết bị định vị chống mất cắp xe máy?

Khi mà có người cố tình bị phá khoá khiến xe bị rung lắc thiết bị sẽ cảnh báo bằng còi và nhắn tin, giúp cho việc phòng chống trộm cướp chủ động rất tốt. Tuy nhiên để thiết bị hoạt động thì bạn phải nộp cho sim trên thiết bị 25k/tháng. 

Giá của sản phẩm này: 1.350.000 đồng

Thiết bị định vị GPS Định Vị Xe NS

Cũng giống như các thiết bị định vị xe khác, khi khách hàng lắp đặt thiết bị này vào xe của mình thì thông qua ứng dụng điện thoại có thể biết xe đang di chuyển ở vị trí nào, chạy tốc độ bao nhiêu km/h, dừng đổ ở đâu. Quý khách hàng có thể dùng điện thoại có gprs điều khiển sms để tắt hoặc khởi động máy xe từ xa một cách chủ động. 

Giá của thiết bị này: 2.499.000 đồng

Thiệt bị định vị ACP Plus O2 

Đậy thiết bị có thiết kế khá nhỏ giống như là một chiếc hòn quẹt. Có hai cách để bạn định vị là có thể quản lý bằng ứng dụng trên điện thoại và cách thứ 2 bạn có thể dùng điện thoại của mình gọi đến số điện thoại của sim mà bạn gắn lên thiết bị, khi đó sẽ báo bận và bạn đợi khoảng vài giây snhận được tin nhắn trong đó có đường link bạn có thể click vào xem biết vị trí chính xác của thiết bị mình đang ở đâu. Thích hợp cho cả xe máy và ô tô có độ chính xác cao, ít sai số. 

Địa chỉ cung cấp thiết bị định vị gps xe máy tốt giá rẻ

Bạn muốn tìm địa chỉ cung cung cấp thiết bị định vị gps xe máy uy tín, chất lượng thì có thể liên hệ với Minh-T cửa hang cung cấp sản phẩm chính hãng, giá tốt, lắp đặt cẩn thận.

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp mọi người hiểu hơn những loại thiết bị định vị gps xe máy tốt giá rẻ, chúc mọi người lựa chọn được thiết bị phù hợp với mong muốn và điều kiện của mình.

Tham khảo cửa hàng bán thiết bị định vị gps uy tín tại: https://vipanco.com/cua-hang-thiet-bi-dinh-vi-gps-xe-tay-ga/