Máy rửa bát có khả năng tiết kiệm điện đang là một trong những lựa chọn tối ưu của các gia đình trẻ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Vậy ngoài việc tiết kiệm năng lượng thì máy rửa bát còn sở hữu những tính năng nào không? Hôm nay hãy cùng chúng tôi điểm qua những tính năng ưu việt của máy rửa bát tiết kiệm điện nhé! 

1. Những chức năng tiện ích của máy rửa bát tiết kiệm điện

Không chỉ giúp tiết kiệm điện năng khi vận hành mà máy rửa bát còn có những tính năng tiện lợi sau đây: 

Khả năng làm sạch nhanh

Chức năng đầu tiên chính là khả năng làm sạch vô cùng nhanh giúp tiết kiệm thời gian. Đây chính là một trong những tiêu chí hàng đầu mà người dùng quan tâm khi chọn mua máy rửa bát. Vậy nên, các loại máy rửa bát tiết kiệm điện đều được tối ưu hóa thời gian với chương trình rửa nhanh, chỉ khoảng 45 phút mỗi lần.

Máy rửa bát tiết kiệm điện

Điều chỉnh lượng nước và xà phòng theo độ bẩn của chén đĩa 

Không chỉ vậy, nhờ tính năng cảm biến lượng nước khi vận hành, máy rửa bát còn có thể đo độ đục của nước. Chức năng này sẽ giúp máy điều chỉnh lượng nước và xà phòng theo độ bẩn của chén đĩa, nhờ đó mà nguyên – nhiên liệu luôn được sử dụng ở mức vừa đủ.

Có khả năng tận dụng nguồn nước 

Những loại máy rửa chén tiết kiệm điện còn sở hữu khả năng tận dụng nguồn nước, gọi chung là công nghệ Water Box. Với chức năng này, nguồn nước của chu kỳ cuối cùng sẽ được lọc lại và sử dụng cho chu kỳ tiếp theo. Người sử dụng có thể tiết kiệm một lượng nước đáng kể lên đến 5,4L.

Máy rửa bát tiết kiệm điện có khả năng tận dụng nguồn nước 

Đa dạng các chương trình rửa 

Một trong những ưu điểm lớn nhất của máy rửa chén có khả năng tiết kiệm điện chính là sở hữu đa dạng các chương trình rửa. Đa số các máy rửa bát hiện đại đều có 8 chương trình rửa như: rửa tự động, rửa kỹ, rửa nhanh, rửa bình thường, rửa ly, rửa tiết kiệm, rửa 60 phút và ngâm. Nhờ đó mà việc rửa chén được đa dạng hóa hơn, giúp rửa sạch bất kỳ hình dạng và vật liệu chén đĩa nào.

máy rửa bát đa dạng chương trình rửa

2. Những mẫu máy rửa bát tiết kiệm điện từ Malloca bạn nên sở hữu 

Nếu như bạn chưa biết nên lựa chọn máy rửa bát tiết kiệm điện nào thì có thể tham khảo gợi ý từ thương hiệu Malloca.

Máy rửa bát bán âm tủ MDW14-S08FI

Khi lựa chọn máy rửa bát bán âm tủ tiết kiệm điện, bạn không nên bỏ qua mẫu MDW14-S08FI của Malloca. MDW14-S08FI có sức chứa lên đến 14 bộ chén đĩa, khả năng vận hành êm ái cùng độ ồn thấp và có đến 8 chương trình làm sạch khác nhau. 

Máy rửa bát âm tủ MDW14-B09FI

Với việc tối ưu hóa và đồng bộ không gian bếp, máy rửa chén ẩm tủ MDW14-B09FI chính là một lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm này sở hữu đến 9 chương trình rửa khác nhau tích hợp cùng những công nghệ hiện đại cùng chức năng sấy tăng cường hiệu quả. 

Máy rửa bát độc lập MDW14-S10TFT

MDW14-S10TFT là máy rửa bát độc lập đến từ Malloca. Lựa chọn này nổi bật với 10 chương trình rửa khác nhau, sức chứa lớn và sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến. Nhờ vào khả năng cơ động cao, bạn hoàn toàn có thể đặt máy ở bất kỳ vị trí nào mong muốn.

Trên đây là 3 mẫu máy rửa bát đang bán chạy nhất của Malloca. Đây là một thương hiệu chuyên cung cấp nội thất bếp uy tín và chất lượng cao cấp được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà Malloca đem lại. 

Ngoài việc tiết kiệm năng lượng thì máy rửa bát còn sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt và đem lại nhiều tiện ích cho người tiêu dùng. Vậy nên, bạn hãy sở hữu ngay một chiếc máy rửa chén tiết kiệm điện từ Malloca để có thể trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn nhé.