chau-rua-chen-chat-lieu-da

Review các loại chậu rửa chất liệu đá hiện nay

Các loại chậu rửa chất liệu đá hiện nay

Chậu rửa chất liệu đá đơn

Ưu điểm

Chậu rửa chén bát đơn, sâu lòng giúp bạn có thể dễ dàng ngâm hoặc rửa một lượng lớn thực phẩm hay vật dụng nhà bếp với kích thước lớn như một chiếc chảo to hay một cái nồi to.

Nhược điểm

Bạn không thể làm nhiều việc cùng một lúc khi chậu rửa chất liệu đá của bạn chỉ có một ngăn rửa. Chẳng hạn như bạn không thể vừa ngâm bát đĩa vừa rửa rau. Nó khiến cho công việc nội trợ có phần khó khăn và mất thời gian hơn.

Chậu rửa chất liệu đá đôi

Chậu rửa đôi với kích thước khác nhau (tỷ lệ 60/40 hoặc khác)

Ưu điểm

Chậu rửa đá đôi cho phép bạn thực hiện những nhiệm vụ riêng biệt, như rửa bát và chuẩn bị thực phẩm một cách dễ dàng và linh hoạt. Chậu rửa đá tỷ lệ 60/40 thường có một ngăn chậu với đường kính khoảng 45cm và đường kính ngăn chậu còn lại khoảng 35cm. Điều lý tưởng là bạn có thể làm sạch trong chậu lớn và chuẩn bị trong chiếc nhỏ hơn.

Nhược điểm

Việc ngâm và rửa nồi niêu, xoong chảo hoặc đồ dùng có kích thước lớn trong ngăn chậu nhỏ sẽ khó khăn hơn.

chau-rua-chen-chat-lieu-da

Chậu rửa đôi với kích thước bằng nhau

Ưu điểm

Đây là loại chậu rửa chất liệu đá dành cho những ai yêu thích sự đối xứng trong thiết kế. Nó cũng có lợi ích cho phép thực hiện nhiều công việc cùng một lúc làm sạch, chuẩn bị, rửa, tráng…

Nhược điểm

Chảo, xoong nồi kích thước lớn có thể phải đặt trên quầy bếp để ngâm, cọ vì kích thước chậu rửa không đủ chứa.

Chậu rửa ba

Ưu điểm


Loại chậu chất liệu đá này bao gồm 2 ngăn chậu to và 1 ngăn chậu nhỏ kèm giỏ đựng rác. Bạn có thể sử dụng giỏ đựng rác độc lập với chậu rửa.

Nhược điểm

Một số mẫu không thể loại bỏ rác, thức ăn thừa trên quầy bếp và đổ vào giỏ đựng rác. Bởi vì nó là một chiếc chậu rửa to, nhiều không gian hơn là cần thiết.

Thương hiệu chậu rửa chất liệu đá tốt nhất hiện nay

Malloca được xem thương hiệu uy tín, đảm bảo về thiết bị nhà bếp nói chung và chậu rửa chất liệu đá nói riêng.
Với dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại cùng hệ thống phần mềm quản lý sản xuất hiệu quả, Malloca đã không ngừng nghiên cứu, sản xuất, cải tiến để cho ra đời những sản phẩm hoàn mỹ nhất.

anh-chau-rua-chen-chat-lieu-da

Cụ thể, chậu rửa chén đá Malloca có xuất xứ từ Ý, bao gồm loại đơn, loại đôi, đôi và cánh. Tất cả các sản phẩm có phần hố xả chậu được thiết kế rộng rãi, đường kính 114mm trở lên, giúp thoát nước nhanh, dễ vệ sinh và có khả năng ngăn mùi hiệu quả.
Với 4 màu sắc: đen huyền bí, kem nhẹ nhàng, đất ấm áp, xám hiện đại, bạn có thể dễ dàng chọn lựa gam màu chậu rửa chén đá phù hợp với cá tính cũng như gu thẩm mỹ của bản thân.
Ngoài những ưu điểm như độ bền cao, bề mặt chống trầy xước, dễ lau chùi, chịu được nhiệt độ 345 độ C, được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường, thì loại chậu rửa chén chất liệu đá Granite Nano Malloca còn được phủ thêm lớp bạc Nano với tính năng diệt khuẩn 100%, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Đặc biệt, tất cả các sản phẩm của Malloca được hưởng chế độ bảo hành 3 năm, chăm sóc trọn đời. Đây là chính sách chăm sóc khách hàng toàn diện, lâu dài, đầu tiên và duy nhất trong ngành thiết bị nhà bếp tại Việt Nam.