Tủ quần áo hay tủ bếp kịch trần được nhiều gia đình ưa chuộng vì có thể tận dụng được nhiều không gian lưu trữ. Không chỉ vậy, những loại tủ này còn giúp che đi bớt những chiếc cột cứng nhắc, đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng hơn. Đáp ứng nhu cầu này, An Cường cho ra mắt loại ván vượt khổ với nhiều ưu điểm nổi bật, là giải pháp phù hợp cho cả các căn hộ chung cư và nhà phố.

Lợi ích của những chiếc tủ kịch trần trong không gian nhà ở

Tủ kịch trần có thể sử dụng cho không gian nhà bếp và phòng ngủ. Không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cao, chiếc tủ này còn giúp tận dụng toàn bộ không gian trống ở phía trên, giúp bạn có thể lưu trữ đồ đạc trong gia đình một cách tối đa.

Nhờ vậy, nhà cửa sẽ gọn gàng và thoáng đãng hơn. Thêm một điểm cộng không thể không nhắc đến đó là chiếc tủ kịch trần sẽ giúp che đi bớt các cột bê tông cứng nhắc, nhờ đó làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất.

Lợi ích của những chiếc tủ kịch trần

Với tủ quần áo, những chiếc tủ kịch trần có thể giúp bạn treo quần áo được phẳng phiu với số lượng lớn mà không chiếm dụng nhiều diện tích phòng. Với nhà bếp, chiếc tủ kịch trần sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng để lưu trữ toàn bộ vật dụng nhà bếp, nhất là với những món ít dùng bạn có thể để phía trên cao rất thuận tiện. Nhờ vậy, khu vực bàn bếp sẽ gọn gàng và ngăn nắp, đảm bảo thẩm mỹ cho tổng thể không gian.

Ngoài ra, tủ sát trần cũng tránh được tình trạng bụi trên nóc tủ như các loại tủ thông thường khác. Nhờ vậy, bạn cũng sẽ tiết kiệm được thời gian vệ sinh hơn. Nhờ đó, tủ kịch trần được khá nhiều gia chủ yêu thích.

thiết kế nội thất gô công nghiệp

Ván vượt khổ – Giải pháp mới cho các loại tủ kịch trần

Vấn đề đặt ra là, các khổ ván thông thường có kích thước 1220 x 2440mm, trong khi trần chung cư lại thường nằm trong khoảng 2m7 – 3m. Do đó, để thiết kế nội thất gỗ công nghiệp được những chiếc tủ kịch trần, các đơn vị thi công cần phải tiến hành nối ván.

Nếu tay nghề của đơn vị thi công không cao thì sẽ xảy ra trường hợp mất thẩm mỹ. Để giải quyết các vấn đề trên, An Cường đem đến các giải pháp ván vượt khổ với đủ mọi chất liệu từ Laminate, Acrylic cho đến Veneer.

Bên cạnh ưu điểm đem lại sự liền mạch trong thiết kế, giải pháp mới này còn giúp tiết kiệm được thời gian thi công và giảm tình trạng lãng phí vật liệu. Bên cạnh đa dạng về chất liệu, các giải pháp ván vượt khổ của An Cường còn phong phú về mẫu mã, phù hợp cho nhiều phong cách khác nhau, nhất là phong cách hiện đại. 

Ván vượt khổ - Giải pháp mới cho các loại tủ kịch trần

Ngoài ra, loại ván này còn phù hợp với các loại cửa vượt khổ, ốp vách đụng trần hay bàn họp kích thước lớn. Nhờ thiết kế vượt khổ, các loại ván này có thể hạn chế tạo các đường mí nối, thể hiện được toàn bộ họa tiết trên bề mặt, nâng cao tính thẩm mỹ và sang trọng cho sản phẩm.

Nhờ vậy, sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp cũng mang lại cảm giác chân thực và đẹp mắt như gỗ tự nhiên. Đặc biệt, với các loại bàn hay cửa cần độ dày lớn, bạn hoàn toàn có thể ghép ván để tăng độ dày rất đơn giản và thuận tiện. Với giải pháp ván vượt khổ này, không gian sống của gia đình sẽ liền mạch và thẩm mỹ hơn, gợi ra vẻ đẹp tinh tế và sang trọng.

Phong cách thiết kế nội thất gỗ công nghiệp hiện đại

Đảm bảo thẩm mỹ, tiết kiệm thời gian thi công và giảm thiểu lãng phí vật liệu, ván vượt khổ của An Cường chính là giải pháp phù hợp cho các thiết kế tủ kịch trần hiện đại. Không chỉ vậy, ván còn có nhiều ứng dụng trong thiết kế nội thất, góp phần làm nên vẻ đẹp sang trọng và thẩm mỹ cho bất cứ không gian nào.

Xem thêm: