Trong văn hóa công việc ở các doanh nghiệp, việc sử dụng email để trao đổi là điều không thể thiếu. Chính vì vậy, việc lựa chọn phần mềm thiết kế email marketing miễn phí được nhiều đơn vị quan tâm. Trên thị trường, có rất nhiều phần mềm được thiết kế đa tính năng cho doanh nghiệp lựa chọn. Qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ các phần mềm thiết kế email hữu ích cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phần mềm Mailchimp

phần mềm thiết kế email marketing miễn phí

Ưu điểm của phần mềm này được thiết kế đơn giản, lấy sự tiện lợi của người tiêu dùng làm trọng tâm. Vì vậy, doanh nghiệp có thể dễ dàng thao tác, thiết lập, quản lý và phân tích dữ liệu. Đặc biệt, phần mềm này cung cấp các mẫu email đa dạng giúp doanh nghiệp dễ dàng tạo và thiết kế email gửi đến khách hàng. Tính năng lưu bản nháp và lên lịch gửi tự động giúp các nhà tiếp thị tiết kiệm thời gian, dành thời gian thực hiện việc khác và hạn chế việc quên gửi thư.

Để bắt đầu sử dụng, doanh nghiệp dễ dàng thực hiện đăng ký tài khoản để được sử dụng miễn phí.

Phần mềm thiết kế Marketing miễn phí Aweber

phần mềm thiết kế email marketing miễn phí

Phần mềm này đã ra đời được hơn 3 thập kỷ nhưng vẫn được đánh giá cao đến thời điểm hiện tại. Hiện đã có hơn 10000 doanh nghiệp sử dụng để hoạt động, mang lại nhiều lợi ích cho các đơn vị này. 

Khi sử dụng Aweber, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm bởi tính năng lưu giữ lịch sử cũng như lưu được số lượng lớn thông tin khách hàng. Nhờ vậy, công việc marketing sẽ trở nên hiệu quả hơn. 

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể sử dụng chức năng tạo danh sách người theo dõi một cách tự động với phần mềm này. Đồng thời, có thể thực hiện tự động đăng ký hay hủy đăng ký mà không cần phải thao tác nhiều lần. Chức năng quản lý đối tượng khách hàng còn được hỗ trợ thêm bằng việc thêm hoặc bớt người theo dõi. 

Lựa chọn phần mềm Webmail cho doanh nghiệp

phần mềm thiết kế email marketing miễn phí

Sử dụng phần mềm Webmail này giúp doanh nghiệp có thể thu nhập được các dữ liệu về email của các chiến dịch từ quá khứ đến hiện tại, phân tích và tổng hợp một cách hiệu quả hơn. Đây là chức năng hết sức hữu ích, giúp phục vụ cho công việc marketing rất nhiều. 

Điều thú vị nữa là, các chiến dịch sẽ được thực hiện một cách tự động trên phần mềm thiết kế email này. Theo đó, doanh nghiệp có thể cài đặt cho hệ thống email hoạt động theo chiến dịch marketing một cách tự động và thông minh. Điều này hạn chế việc bị bỏ sót, cũng như chậm tiến độ. 

Webmail được thiết kế bộ lọc data và kiểm soát email cực kỳ tốt. Theo đó, quá trình thực hiện công việc quảng cáo đến khách hàng có thể lọc theo từng điều kiện khác nhau. 

Sử dụng phần mềm Getresponse

phần mềm thiết kế email marketing miễn phí

Thêm một phần mềm thiết kế email marketing miễn phí nữa cho các doanh nghiệp lựa chọn. Getresponse được đánh giá cực cao bởi khả năng tạo ra được các danh sách khách hàng tiềm năng và đối tác của đơn vị. Theo đó, công việc quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng sẽ ngày càng được mở rộng tốt hơn. 

Ưu điểm được đánh giá cao nữa của phần mềm này đó là sở hữu hơn 500 mẫu email. Người dùng có thể được gợi ý hoặc sử dụng mẫu sẵn có để gửi các thông điệp tiếp thị đến với khách hàng một cách tiện lợi. 

Tính tự động là điều không thể thiếu ở đây. Doanh nghiệp có thể tiến hành xây dựng một chuỗi các dữ liệu tự động. Sau đó, phần mềm sẽ thay doanh nghiệp xử lý các bước tiếp theo. 

Khi thực hiện một chiến dịch bất kỳ, đơn vị có thể sử dụng nhiều danh sách email hơn. Và doanh nghiệp cũng không phải lo lắng về việc quản lý, hay phân nhóm lượng lớn đối tượng khách hàng nữa, bởi lẽ, Getresponse sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện điều đó. Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các phần mềm thiết kế email marketing miễn phí cho doanh nghiệp mình. Nhờ các tính năng hữu ích, đa dạng, đã giúp cho công việc quảng cáo, chăm sóc khách hàng trở nên tiện lợi, đơn giản hơn bao giờ hết. Theo đó, chính sách bán hàng và cách thức tiếp cận khách hàng sẽ ngày càng trở nên mới lạ và hiệu quả hơn.