Honda Smartkey SH là một loại khóa chống trộm thông minh được honda tích hợp sẵn trên xe khi mua và nó có tác dụng ngăn chặn mọi thủ đoạn trộm cắp xe máycủa kẻ xấu. Vậy hiện nay chúng ta có nên độ loại thiết bị thông minh này cho xe máy SH hay không?! Và những lợi ích mà nó mang lại cho chúng ta là gì?! Mời các bạn tham khảo bài viết nhé!

Smartkey Honda sử dụng công nghệ vượt trội gì?

Ngày nay, tệ nạn trộm cắp xe máy ở nước ta đang ngày một tăng cao, chỉ cần lơ đãng trong phút chốc bạn cũng có nguy cơ bị cướp mấy tài sản. Do đó, việc tìm kiếm một sản phẩm mang tính chống trộm cao cho xe máy đang là một việc làm cần thiết và cấp bách.

Honda Smartkey sh

Nắm được tình hình đó, Honda đã sản xuất ra loại khóa chống trộm cực kỳ thông minh, sử dụng công nghệ đối chiếu mã ID qua sóng vô tuyến để nhận dạng chủ xe, và không gì khác đó chính là Honda Smartkey SH.

Honda Smartkey thay thế hoàn toàn ổ khóa và chìa khóa xe truyền thống thành một cụm khóa thông minh và núm xoay. Từ đó, bạn không cần sử dụng chìa khóa để tra vào ổ khóa rắc rối mà vẫn có thể khởi động xe máy và sử dụng bình thường. Hơn nữa, độ bảo mật mà Smartkey mang lại cực kỳ cao, giúp xe máy được bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối hơn.

Ưu điểm của Smartkey Honda dánh cho xe máy SH

Smartkey Honda được vận dụng nhiều công nghệ kỹ thuật hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay vào việc sản xuất, do đó nó sở hữu không ít những ưu điểm tuyệt vời cùng với tính năng ưu Việt, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng và cả xe máy của họ.

lắp honda smartkey sh

Với sự nâng cấp từ ổ khóa truyền thống thành cụm khóa thông minh, Honda Smartkey SH giúp đơn giản hóa quá trình sử dụng xe máy, giúp hạn chế tối đa tình trạng người dùng bỏ quên chìa khóa trong xe máy và đặc biệt là độ bảo mật mà thiết bị này mang lại cực kỳ cao.

Ngoài ra, Smartkey giúp ngăn chặn hoàn toàn tình trạng kẻ gian dùng các loại vam, đoãn hoặc chìa khóa đa năng để cạy nại ổ khóa vì thiết bị sử dụng công nghệ đối chiếu mã ID qua sóng vô tuyến thông minh.

Có nên độ Smartkey Honda cho xe máy SH hay không?

Nhận được rất nhiều từ mọi khách hàng, việc có nên độ ổ khoá honda smartkey lên xe máy SH hay không luôn là một điều đắn đo và băn khoăn của một số người. Thật ra, việc trang bị Smartkey Honda cho xe máy SH chưa bao giờ là một việc làm sai lầm và đặc biệt trong thời điểm hiện nay thì việc tích hợp Smartkey cho xe máy cực kỳ cần thiết và cấp bách.

Bởi vì sao, bởi vì Smartkey Honda sẽ như một người trợ thủ đắc lực, luôn túc trực bên cạnh xe máy và bảo vệ nó khỏi mọi thủ đoạn tinh vi của bọn trộm cắp và giúp người dùng an tâm, tập trung vào công việc của mình khi phải gửi xe máy ở một nơi xa lạ và có độ bảo mật lỏng lẽo.

Smartkey honda cho sh

Ngoài ra, việc độ ổ khoá honda smartkey lên xe máy SH còn mang lại nhiều tính năng vượt trội sau đây:

  • Phòng chống trộm cắp xe máy tối ưu, sẽ không tên trộm nào có thể lấy đi xe máy của bạn khi trong tay chúng không có thiết bị điều khiển FOB. Vì xe máy chỉ hoạt động được khi nhận được tín hiệu từ thiết bị điều khiển FOB.
  • Chống cướp chủ động cực kỳ hiệu quả, khi bạn đang chạy xe và có ai đó cố tình muốn cướp xe máy của bạn thì hãy nhanh chóng mang theo chìa khóa FOB và rời khỏi xe máy ngoài phạm vi 2m, sau 15s hệ thống không còn nhận được tín hiệu từ khóa FOB thì nó sẽ tự động tắt máy và phát chuông báo động inh ỏi.
  • Tìm kiếm xe máy trong phạm vi gần thông qua chìa khóa FOB.