Chậu rửa chén là một vật dụng quen thuộc và được sử dụng mỗi ngày trong gian bếp của mỗi gia đình. Do đó, bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy an tâm hơn rất nhiều nếu chọn được loại chậu bằng đá có chất lượng cao. Nhưng làm thế nào để có thể chọn đúng chậu rửa chén bằng đá chất lượng cao, hãy cùng xem những tiêu chí bên dưới nhé! 

chậu rửa chén bằng đá chất lượng cao

1. Cần cân nhắc gì để chọn mua được chậu rửa chén bằng đá chất lượng cao?

Để tránh mua phải sản phẩm chất lượng kém, hãy xem xét những điều này khi chọn mua chậu rửa đá nhé.

  • Có an toàn hay không?

Đầu tiên, tính an toàn của sản phẩm luôn là điều bạn nên suy xét trước tiên khi chọn mua một sản phẩm chậu rửa đá. Độ an toàn sẽ bao gồm: Chất liệu an toàn, khả năng chịu nhiệt, khả năng chịu va đập. Bạn nên tìm hiểu kỹ, hoặc tham khảo trên website của nhà cung cấp để đảm bảo chắc chắn rằng chiếc chậu rửa đá mà bạn chọn sẽ không chứa các thành phần hóa chất độc hại, có thể gây ra các ảnh hưởng xấu đến sức khỏe gia đình bạn trong thời gian dài sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng cần chọn loại chậu bằng đá có khả năng chịu nhiệt, chịu va đập tương đối để không gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

  • Có đảm bảo tính thẩm mỹ không?

Các loại chậu rửa chén bằng đá thuộc phân khúc cao cấp hiện nay thường được sản xuất và thiết kế với vô số mẫu mã, kích thước, và màu sắc. Các chậu chất lượng cao thường có đường nét tinh tế và sắc sảo, được chú trọng đến từng chi tiết.

chậu rửa chén bằng đá chất lượng cao
  • Có dễ dàng vệ sinh không?

Các loại chậu được thiết kế với bề mặt chống bám bẩn, dễ vệ sinh thường giúp người dùng yên tâm hơn về vấn đề an toàn vệ sinh, mặt khác, điều đó cũng giúp chúng ta có thể tiết kiệm được không ít thời gian trong các khâu vệ sinh chậu so với loại chậu rửa chén bình thường.

2. Malloca – nơi cung cấp uy tín các loại chậu rửa chén bằng đá cao cấp

Để chọn mua và sử dụng được một chiếc chậu rửa chén bằng đá chất lượng cao, người tiêu dùng nên đặt niềm tin vào các thương hiệu, nhà cung cấp chậu rửa đá cao cấp uy tín như Malloca.

chậu rửa chén bằng đá chất lượng cao

Các loại chậu rửa đá cao cấp được cung cấp bởi Malloca luôn được phần lớn người tiêu dùng lựa chọn sử dụng và đánh giá cao. Chậu rửa đá cao cấp Malloca được làm với bột đá granite tự nhiên kết hợp keo, không ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, lớp Nano Bạc kháng khuẩn được phủ lên bề mặt chậu Malloca cũng là một điểm cộng sáng giá đối với những khách hàng băn khoăn về khía cạnh đảm bảo an toàn vệ sinh của chậu.

Ngoài ra, các loại chậu rửa chén bằng đá chất lượng cao Malloca có thiết kế rất tinh tế, sang trọng từ mẫu mã đến màu sắc, tạo điểm nhấn cho gian bếp thêm tinh tế, sang trọng. Sản phẩm có bề mặt nhẵn mịn, nhanh ráo nước cũng như không gây đọng nước – vốn là môi trường vi khuẩn dễ phát triển, gây nguy hại cho sức khỏe người dùng. Thêm vào đó, lớp phủ nano bạc kháng khuẩn và đảm bảo vệ sinh, giúp bạn hoàn toàn thoải mái và an tâm khi sử dụng.

chậu rửa chén bằng đá chất lượng cao

Thay vì các loại chậu rửa thông thường, hãy đầu tư cho gia đình mình một chiếc chậu rửa chén bằng đá chất lượng cao để đảm bảo sức khỏe cho chính gia đình của bạn nhé.