Lượng điện tiêu thụ của gia đình khi dùng bếp từ sẽ cao hơn so với các loại bếp gas truyền thống, tuy nhiên các sản phẩm tối ưu hiệu suất nấu như bếp kính âm 4 từ MH-04I BM của Malloca và các mẹo nấu ăn với bếp từ đúng cách sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng điện hơn rất nhiều.

1. Những cách sử dụng bếp từ tiết kiệm điện

– Sử dụng đúng chức năng nấu với các món ăn

Với những món ăn có quy trình nấu nướng riêng biệt, người dùng bếp từ nên sử dụng đúng chức năng mà bếp được thiết lập để nấu các món ăn đó. Ví dụ như khi nấu các món xào, cần lượng nhiệt lớn và khoảng thời gian nấu nhanh, chế độ gia nhiệt nhanh sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Còn đối với các món hầm, kho cần được nấu trong khoảng thời gian dài với mức nhiệt nhỏ hơn, người dùng nên sử dụng chức năng hẹn giờ tự động ngắt nhiệt sau khoảng thời gian đã đặt ra, đặc biệt là với các gia đình hoặc cá nhân quá bận rộn. Sử dụng đúng chức năng và chế độ nấu nướng không chỉ giúp hiệu suất nấu ăn sẽ cao hơn, tiết kiệm điện hơn mà còn làm món ăn được ngon hơn.

– Đặt nồi, chảo đúng cách trên bếp

Các vòng nhiệt trắng sẽ được ký hiệu trên mặt bếp để xác định vị trí đặt nồi, chảo đúng chỗ. Hiện nay, đa số các loại bếp từ đều có nhiều vòng nhiệt với các kích cỡ khác nhau, phù hợp cho các loại nồi, chảo với kích cỡ khác nhau. Vì vậy, khi đặt nồi, chảo lên mặt kính của bếp từ, bạn nên đặt vào đúng vị trí của các vòng nhiệt để đảm bảo nhiệt lượng tỏa ra và truyền vào đáy nồi sẽ đều hơn. Tránh các lượng nhiệt dư tỏa ra không khí, gây hao phí điện và món ăn cũng lâu chín hơn.

– Vệ sinh mặt kính của bếp thường xuyên

Mặt kính của bếp nên được vệ sinh thường xuyên, tốt hơn hết, chúng ta nên tiến hành lau chùi vệ sinh mặt kính bếp từ sau mỗi lần nấu ăn. Các vết cháy khét, các vết thức ăn bị dính vào mặt kính bếp trong thời gian dài sẽ khiến cho khả năng gia nhiệt của bếp trở nên kém hơn, thức ăn sẽ lâu chín hơn gây hao tốn điện năng hơn để làm chín thức ăn, theo đó, chi phí điện gia chủ phải trả cũng sẽ cao hơn.

2. Thương hiệu Malloca của sản phẩm bếp kính âm 4 từ MH-04I BM được đánh giá như thế nào?

Malloca là thương hiệu cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp được người tiêu dùng rất tin tưởng hiện nay. Không những có dịch vụ tuyệt vời, Malloca còn đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm nhà bếp có chất lượng ưu việt, làm hài lòng người sử dụng, có thể kể đến các loại bếp từ. Trong số đó, bếp từ âm MH-04I Malloca đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất.

Bếp kính âm 4 từ MH-04I BM Malloca – lựa chọn tối ưu chi phí điện cho gia đình bạn

Sản phẩm bếp từ MH-04I Malloca được sản xuất và thiết kế với mặt kính Eurokera cao cấp của Pháp và hiệu ứng Metalic Black sang trọng, hiện đại, giúp tăng tính thẩm chung cho khu vực bếp của bạn.

Bên cạnh đó, với 4 vùng nấu và các chế độ nấu đa dạng như chế độ gia nhiệt nhanh, chế độ hẹn giờ nấu, chức năng mở rộng vùng nấu và 9 mức công suất truyền nhiệt, giúp bạn dễ dàng hơn khi nấu nhiều loại món ăn khác nhau như luộc, xào, chiên, nướng… Không những vậy, loại bếp từ này sẽ tối ưu hóa khả năng gia nhiệt cho đáy nồi, chảo giúp thức ăn mau chín và ngon hơn khi thường thức, chi phí điện và thời gian nấu nướng cũng sẽ được giảm đáng kể.

bếp kính âm 4 từ MH-04I BM

Một chiếc bếp từ tiết kiệm điện như sản phẩm bếp kính âm 4 từ MH-04I BM Malloca sẽ là sản phẩm ưu việt mà gia đình bạn nên có.