Tình hình bệnh tiểu đường ngày một tăng cao dẫn đến nhu cầu tìm nơi điều trị cũng không ngừng gia tăng. Tuy nhiên việc lựa chọn này đôi khi không dễ dàng, do tình trạng không trung thực, quảng cáo quá mức hoặc thiếu thông tin dẫn đến việc điều trị không những không hiệu quả mà con gây ra một số ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe bệnh nhân.

Do vậy, khi lựa chọn nơi điều trị bệnh tiểu đường, cần xem lại một số tiêu chí quan trọng sau đây:

Hoạt động hợp pháp và được cấp đăng ký hoạt động

Do nhu cầu khám chữa bệnh tăng cao nên có không ít những phòng khám bỏ qua quy định, cứ mở ra và hoạt động không phép, hoặc thuê người đứng tên để hoạt động, đến khi có những sự việc đáng tiếc thì các cơ quan chức năng mới vào cuộc thì hậu quả cũng đã xảy ra, chẳng thể lấy lại được sức khỏe, tính mạng cho người bệnh.

ở đâu chữa bệnh tiểu đường uy tín

Do vậy, tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn nơi khám chữa bệnh nói chung và điều trị bệnh tiểu đường nói riêng là cơ sở này phải được cấp phép và đã hoạt động một thời gian dài là chắc chắn nhất. Đừng vội lựa chọn nơi khám chữa bệnh có khuyến mại hay có chương trình “tri ân khách hàng” mà chưa xem xét kỹ lưỡng về tính hợp pháp.

Cơ sở vật chất đầy đủ, hợp tiêu chuẩn

Tất nhiên, không phải phòng khám nào càng to càng bề thế thì chất lượng càng tốt. Chất lượng đôi khi không đi cùng với quy mô. Nhưng chúng ta cũng cần biết rằng việc khám và chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh tiểu đường đòi hỏi trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, phòng khám khang trang, sạch sẽ, đủ rộng đảm bảo kết quả thăm khám và điều trị tối ưu.

Cơ sở vật chất hợp tiêu chuẩn sẽ là điều kiện tiên quyết để có được chất lượng chăm sóc y tế tốt cũng như việc chuẩn đoán, thăm khám, điều trị  bệnh tiểu đường

hiệu quả, chính xác.

Bác sĩ có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm

ở đâu chữa bệnh tiểu đường đảm bảo

Điều trị bệnh tiểu đường nói riêng và y khoa nói chung là lĩnh vực tương đối nhạy cảm và đòi hỏi bác sĩ có kinh nghiệm cũng như tay nghề cao để khám chữa bệnh một cách triệt để, tư vấn hợp lý nhất.

Sự phát triển của internet, kèm theo công nghệ quảng cáo, nên thật sự khó cho mỗi cá nhân. Tuy nhiên, chúng ta đề có thể tìm hiểu, thậm trí hỏi trực tiếp bác sĩ khám cho mình bằng cấp ra sao, được đào tạo từ đâu, đã trải qua các vị trí công tác gì trong ngành y tế, hoặc qua kinh nghiệm của bạn bè, …

Chất lượng dịch vụ

Chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm chưa phải đã là đủ. Với đặc thù khám chữa bệnh là cần sự quan tâm chăm sóc, giao tiếp nhẹ nhàng, do vậy chất lượng dịch vụ đóng vai trò quan trọng không kém trong việc lựa chọn nơi khám chữa bệnh tiểu đường. Chất lượng dịch vụ còn thể hiện cái tâm và tấm lòng của tất cả những người làm công tác y khóa từ thái độ phục vụ của y tá, điều dưỡng đến sự tư vấn, thăm khám và chăm sóc ân cần của đội ngũ bác sĩ.

nơi nào chữa bệnh tiểu đường uy tín

Chi phí rõ ràng và hợp lý

Chi phí cũng là một tiêu chí quan trọng khi cân nhắc chọn lựa bệnh viện, phòng khám vì nhiều cơ sở không công khai, minh bạch chi phí khám. Hoặc chi phí rẻ nhưng không đi kèm với chất lượng hoặc lệ phí khám bệnh thì rẻ nhưng cần phải “bồi dưỡng” cho y bác sĩ bên ngoài, nên rốt cuộc chi phí trở nên rất cao.

Cần lựa chọn nơi khám chữa bệnh tiểu đường có chi phí rõ ràng, hợp lý để bệnh nhân chuẩn bị sẵn sàng và quá trình điều trị không bị gián đoạn, dẫn đến vô ích trong công tác điều trị.

Đề xuất nơi trị bệnh tiểu đường uy tín chất lượng

Khi nhắc đến điều trị tiểu đường, mọi người thường hay nhắc đến các bài thuốc Đông Y, Tây Y hoặc phương pháp cấy tụy tại các bệnh viện Đa khoa, bệnh viện Y học cổ truyền mà ít ai biết đến một phương pháp vô cùng hữu hiệu. Đó là phương pháp cấy tế bào tươi.

Đây được xem là phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất dựa vào nguyên tắc “đồng dạng chữa trị cho nhau” của Paracelsus.

Hiện nay, D.S Block được xem là một trong những nơi áp dụng phương pháp này để chữa bệnh tiểu đường cực kì hiệu quả.

Đây được xem là quê hương và là nơi đại diện cho sự phát triển của liệu pháp tế bào tươi với bề dày kinh nghiệm lâu năm nhất tại CHLB Đức.

nơi nào trị bệnh tiểu đường hiệu quả

Trung tâm D.S Block đã chữa trị thành công cho hơn 4500 bệnh nhân tiểu đường Type I và II. Bằng việc tiêm các tế bào gốc tuyến tụy và tế bào gốc bào thai, chức năng của tuyến tụy trong cơ thể người sẽ được phục hồi và tái tạo. Đường huyết theo đó cũng được ổn định dần và toàn bộ hệ thống các cơ quan trong cơ thể được cải thiện.

Hơn nữa, bằng việc kích thích và tái tạo hệ tuần hoàn máu và sự trao đổi chất giữa các cơ quan trong cơ thể, huyết áp cũng được ổn định dần và lượng cholesterol cũng được hạ thấp về dài hạn.

Với hơn 60 năm kinh nghiệm chữa trị bệnh tiểu đường bằng Liệu pháp Tế bào tươi, DS Block đã thống kê được 65-80% tỷ lệ hồi phục đối với việc chữa trị bệnh tiểu đường qua việc hồi phục và tái tạo các cơ quan tụy, thận trong cơ thể người. Sau khi sử dụng liệu pháp tế bào tươi, bệnh nhân có thể giảm dần và tiến tới chấm dứt việc tiêm bổ sung insulin.

D.S Block luôn luôn sử dụng các phương pháp phân tích mới nhất, tiên tiến nhất để đảm bảo kết quả chính xác, an toàn và nhanh nhất cho tất cả các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm cũng như trong quá trình điều trị.

nơi nào trị bệnh tiểu đường đảm bảo

Đội ngũ nhân viên cùng các chuyên gia, bác sĩ tại D.S Block được đào tạo chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức nghiệp vụ, chuyên môn, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực y khoa nói riêng và liệu pháp tế bào tươi nói chung. Đặc biệt, tất cả đều có tấm lòng nhân ái, sự tận tâm, tận tình với bệnh nhân và sự đam mê, hăng say với công việc.

Tại D.S Block, các tế bào tươi được chiết xuất từ đàn cừu núi đều theo một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt được quy định bởi bộ Y tế CHLB Đức và được tiêm vào cơ thể trong vòng 75 phút.

Liệu pháp tiêm tế bào tươi 7 ngày tại D.S Block được thiết kế riêng cho từng bệnh nhân dựa theo bệnh sử và xét nghiệm tình hình sức khỏe của từng người.