Giải pháp an ninh cho các hộ gia đình luôn được xem là vấn đề quan trọng và được nhiều người quan tâm nhất. Chính vì vậy, đã có rất nhiều phương pháp, ứng dụng, sáng chế không ngừng được nghiên cứu, phát triển để giải quyết vấn đề đó một cách tốt nhất.

Và khóa cửa thẻ từ cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Đây được xem là giải pháp an ninh thông minh cho nhà bạn trong thời buổi hiện nay.

Khóa cửa thẻ từ là gì

nơi nào bán khóa cửa thẻ từ tốt nhất
Khóa cửa thẻ từ là loại khóa cửa điện tử có tích hợp thêm đầu đọc thẻ, nhận dạng thẻ từ để mở cửa ra vào mà không cần dùng đến chìa cơ.
Đối với loại khóa này sẽ có phần lõi từ tính nằm bên trong ổ khóa và chìa khóa là một loại thẻ có hình dáng như thẻ ngân hàng có chứa các phần tử nhiễm từ.

Ưu điểm của khóa cửa thẻ từ

Tiện lợi
Khi sử dụng khóa cửa thẻ từ, bạn chỉ cần khép cửa lại là khóa có thể tự động khóa, điều này thực sự tiện lợi vì sẽ không có trường hợp bạn quên khóa cửa nhà, bởi vì khóa cửa thẻ từ sẽ làm việc đó cho bạn. Không những vậy, khóa cửa thẻ từ giúp bạn mở khóa bằng thẻ từ rất nhanh và không phải mang theo chìa cơ lỉnh kỉnh mà chỉ cần giữ nó trong ví như các loại thẻ ATM
An toàn
khóa cửa thẻ từ tốt nhất
Một ưu điểm nổi bậc khác của khóa cửa thẻ từ đó là tính an ninh, an toàn rất cao. Bởi với loại thẻ mở khóa này không thể sao chép với mọi hình thức. Nếu bạn vô tình làm mất thẻ có thể xóa bỏ những thiết lập cũ và đăng ký lại thẻ mới. Đặc biệt, nếu có sự xâm nhập bất thường, hệ thống sẽ báo động để bạn và những người xung quanh cảnh giác và có biện pháp xử lý kịp thời.
Độ bền cao
Thông thường những khóa cửa thẻ từ chính hàng có các chi tiết được làm rất tỉ mỉ bằng các chất liệu cao cấp, đạt chuẩn chất lượng nên về cơ bản sẽ có độ bền cao hơn các loại khóa cơ.

Mua khóa cửa thẻ từ ở đâu tốt nhất

chỗ nào bán khóa cửa thẻ từ tốt nhất
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán khóa cửa thẻ từ. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng, uy tín. Tuy nhiên, trên tất cả, bạn có thể tin vào khóa cửa thẻ từ Imundex, thương hiệu khóa cửa điện tử thuộc tập đoàn Feddersen tại Đức được rất nhiều người tin dùng vì không những sở hữu những tính năng vốn có của khóa cửa thẻ từ nêu trên mà còn mang những đặc điểm vô cùng nổi bậc. Cụ thể:
  • Được làm bằng chất liệu inox, hợp kim hoặc nhôm được xử lý A-not
  • Không những mở khóa được bằng thẻ từ mà còn có thể mở khóa bằng vân tây sinh học, mật mã, chìa
  • Có thể lưu được 200 mật mã và 800 thẻ từ, rất thích hợp cho các hộ gia đình nhiều người hoặc các cơ sở kinh doanh văn phòng, nhà hàng, khách sạn.
  • Độ dày vào khoảng 40mm đến 50mm
  • Có chức năng ẩn mã số
  • Có thể khóa đơn hoặc khóa kép
  • Thân khóa có khả năng chống phá và cắt.
Hiện nay, công ty Cổ Phần Gỗ An Cường được tập đoàn Feddersen chỉ định là nhà phân phối độc quyền về dòng hàng phụ kiện Imundex tại Việt Nam.