Giá tròng kính đổi màu bao nhiêu, có nên mua tròng kính đổi màu giá rẻ hay không là những câu hỏi chung mà nhiều bạn đang thắc mắc cần tư vấn. Với trải nghiệm sử dụng tròng kính đổi màu những tháng qua, mình sẽ trả lời chi tiết cho các bạn ngay trong bài viết dưới đây.

Vì sao tròng kính đổi màu thường có giá cao

Nhìn chung, so với mặt bằng hiện nay thì giá của tròng kính đổi màu cao hơn nhiều so với kính thông thường. Tuy nhiên, đắt thì xắt ra miếng, cái gì cũng có giá trị riêng của nó. Không phải tự nhiên mà giá tròng kính đổi màu lại ở một mức khác so với tròng kính cận, kính râm.

Mình bị cận hơn 2 độ và trước đây chỉ dùng loại kính cận bình thường giá chỉ vài trăm ngàn. Nhưng sau khi đi làm thì tính chất công việc buộc mình thường xuyên phải đi ra ngoài, đồng nghĩa với việc tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Những lần như thế mắt mình rất khó chịu, thậm chí là khô rát, dù dùng thuốc nhỏ mắt nhưng đó chỉ là biện pháp tạm thời, Do đó, mình phải tìm một phương án khác hiệu quả hơn và cách đây 4 tháng mình đã cắt cặp kính đổi màu đầu tiên.

Phải công nhận từ đó đến nay mắt mình giảm hẳn hiện tượng mỏi mắt, nhức mắt sau mỗi lần đi ra ngoài trời nắng nóng, khói bụi như trước. Tròng kính đổi màu không chỉ ngăn chặn tia UV có hại cho mắt mà còn giảm chói, giảm lóa rất tốt. Hơn nữa, bề mặt tròng kính mình đang dùng hạn chế trầy xước, hạn chế bụi bẩn và cả vân tay. Mình đánh giá rất cao những ưu điểm này, nếu như mua tròng kính đổi màu giá rẻ mình nghĩ các bạn cũng biết tình cảnh nó sẽ ra sao rồi đấy. Có khi lại tiền mất tật mang. Thêm vào đó, mình không cần phải sử dụng kính râm và kính cận luôn phiên như trước mà có thể dùng luôn kính đổi màu này cho cả ngày rất tiện. Với những ưu điểm và lợi ích tuyệt vời như này thì giá tròng kính đổi màu tương xứng là điều hiển nhiên rồi phải không nào.

Chọn thương hiệu uy tín và mua hàng chất lượng

Từ trước đến giờ mình vẫn luôn có quan điểm sức khỏe là vốn quý nhất và đôi mắt là tài sản vô giá, vì vậy cần được bảo vệ đúng cách. Do đó, khi chọn mua tròng kính đổi màu mình đã không có quan niệm mua tròng kính đổi màu giá rẻ mà thay vào đó là mua loại chất lượng, có tên tuổi uy tín.

Mình đã tìm hiểu trước và được biết dòng tròng đổi màu Transitions của Essilor là một trong những loại tốt nhất. Chính vì vậy, mình đã quyết định chọn mua dòng này xong sau đó mới xem giá tròng kính đổi màu Transitions dao động trong khoảng bao nhiêu để khi mua hàng không bị hố quá cao. Thực lòng mà nói, nếu như ham rẻ một chút mà mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, tính ra mình mất cả tiền lẫn ảnh hưởng sức khỏe, tưởng rẻ hóa ra lại không rẻ chút nào.

giá tròng kính đổi màu
Mình chọn tròng Essilor để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho mắt

Nơi bán giá tròng kính đổi màu hợp lý, hàng chính hãng

Hiện mình đang sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh nên khi tìm địa chỉ mua tròng mình đã tìm một cửa hàng tại đây để có thể ghé qua luôn. Trong số rất nhiều cửa hàng trên toàn thành phố để lựa ra một nơi có thể gửi gắm niềm tin quả không dễ chút nào. Vì vậy, mình mới tìm cách là xem review cũng như thăm dò ý kiến bạn bè, người thân. Và rồi được người bạn giới thiệu đến mắt kính Nam Quang, bạn mình đã từng cắt kính cận ở đó, bảo dịch vụ chuyên nghiệp lắm nên mình đã qua xem sao.

Đúng là trăm nghe không bằng một thấy, khi mình vừa vào đã được nhân viên nhiệt tình tư vấn nhưng rất đúng nhu cầu, không hề chèo kéo khách. Sau một lúc được chia sẻ thêm nhiều thông tin hữu ích và được biết Nam Quang là một trong những nơi phân phối chính thức tròng Essilor thì mình đã quyết định cắt kính tại đây luôn. Giá tròng kính đổi màu ở đây cũng hợp lý và nằm trong những gì mình dự tính sau khi tham khảo giá trên Google.

Bắt đầu tiến hành để cắt kính mình đã được đo lại mắt một cách rất chuyên nghiệp và tận tâm. Cắt kính xong mình còn được các bạn nhân viên trả lại bao tròng với đúng số độ, chiết suất và thương hiệu Essilor. Ngoài ra, mắt kính Nam Quang có thêm chương trình thu mua tròng cũ với giá 300k nữa nên rất tiết kiệm cho khách hàng. Với mình thì lần đầu trải nghiệm dịch vụ như vậy là quá ổn rồi. Bây giờ sau 4 tháng sử dụng tròng kính đổi màu ở Nam Quang mình thực sự hài lòng và sẽ giới thiệu lại cho đồng nghiệp.

Là người mua hàng mình cũng giống bao người khác đều mong rằng sẽ mua được sản phẩm giá rẻ và chất lượng. Nhưng sự thật là tiền nào của nấy và mình mong rằng những chia sẻ từ trải nghiệm thực tế của mình có thể giúp các bạn dễ dàng đưa ra quyết định hơn. Đừng chỉ vì mua tròng kính đổi màu giá rẻ mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt của bạn.