Vì mới chuyển vào Tp. HCM sinh sống nên khi cần mua mắt kính nữ cao cấp mình đã không biết nên mua ở đâu. May mắn nhận được sự giới thiệu của bạn bè, đồng nghiệp thì mình cũng đã chọn mua được sản phẩm ưng ý. Hôm nay mình xin chia sẻ đôi chút về trải nghiệm lần này của bản thân.

Quá trình tìm hiểu địa chỉ bán mắt kính nữ cao cấp tại Tp. Hcm

Mình rất quan tâm đến sức khỏe của đôi mắt vì mình làm văn phòng thường xuyên phải sử dụng máy tính và điện thoại. Đầu tư cho mắt là đầu tư cho lâu dài nên mình luôn chọn mắt kính cao cấp có tên tuổi để bảo vệ thị lực tốt hơn. Mới vào Tp. HCM chưa bao lâu mà mắt mình lại lên độ cần thay kính mới, việc tìm một nơi để mua mắt kính nữ cao cấp, chất lượng là điều không hề dễ dàng. Do đó mình đã nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp mới trong công ty. Với mình một chiếc mắt kính nữ cao cấp phải hội đủ các tiêu chí sau:

1. Đa chức năng

Một chiếc kính bảo vệ cho mắt tốt với mình là một chiếc kính có thể ngăn chặn được các tác nhân gây hại và giúp cải thiện tầm nhìn. Mình thường sẽ chọn mắt kính có khả năng chống tia UV và lọc được các tia sáng xanh tím. Hiện nay, các thương hiệu lớn đã cải tiến nhiều cho các dòng mắt kính mới có thêm những ưu điểm nổi bật như chống chói, giảm lóa, hạn chế bám vân tay, hạn chế bám bụi, bám nước… Sử dụng các loại mắt kính này sẽ giúp cho mắt được bảo vệ tốt hơn, đi đường an toàn hơn cũng như dễ dàng trong việc vệ sinh kính hàng ngày.

2. Độ bền tốt và mang tính thời trang

Mua một chiếc mắt kính cao cấp giá cả cũng sẽ có phần cao hơn chút so với hàng thông thường. Nhưng mình vẫn quan niệm là đắt xắt ra miếng, mua một lần dùng lâu dài nên tính ra cũng hợp lý. Tuy nhiên mình vẫn ưu tiên các dòng kính mắt có độ bền tốt, hạn chế được trầy xước để dù đeo lâu vẫn trông như mới. Ngoài ra, là con gái thì mình cũng rất quan tâm đến vẻ bề ngoài, do đó mình thích những kiểu mắt kính thời trang, trẻ trung và hợp với khuôn mặt của mình. Vì vậy mình muốn tìm một cửa hàng có đa dạng các loại gọng mắt kính nữ cao cấp để có nhiều sự lựa chọn hơn.

3. Sản phẩm có thương hiệu

Thêm một yếu tố quan trọng khi chọn mua mắt kính nữ cao cấp mà mình quan tâm đó chính là thương hiệu tròng. Mình thường mua mắt kính của các thương hiệu tên tuổi như Essilor hoặc Chemi. Mua sản phẩm của những thương hiệu này mình rất an tâm vì họ có công nghệ sản xuất tiên tiến, được nhiều người sử dụng và kiểm chứng về chất lượng. Tất nhiên là phải mua được hàng chính hãng thì mới có thể đảm bảo được những điều đó. Nên việc tìm một cửa hàng mắt kính uy tín rất quan trọng.

Sau khi chia sẻ vấn đề của mình với chị em trong công ty, mọi người có giới thiệu mình cửa hàng mắt kính Nam Quang. Nghe review thì ở đây đáp ứng đủ mọi tiêu chí của mình nên mình đã ghé chi nhánh ở 670 Sư Vạn Hạnh, P.12, quận 10 để trải nghiệm.

https://lh3.googleusercontent.com/B94129IGZIr_EMeX9Y0CITIFpYZGIDx_CqgxmU_qKVRPu038G0mXFve-11ysFxvWfJo6NNcJ3DcCUAAg8XSY7uN-ZgrI2pp-ienhLIBd8s1I0ChfX1gOLLNnuT9ZmkRy-fgZ7rvP

Trải nghiệm khi mua và sử dụng mắt kính Nam Quang

Bởi vì cần mua mắt kính gấp nên sau khi nghe đồng nghiệp giới thiệu về cửa hàng mắt kính Nam Quang qua hôm sau mình đã ghé xem thử. Xét về không gian trưng bày thì mọi thứ trông khá bắt mắt và thu hút. Vì muốn tiết kiệm thời gian nên mình đã nhờ nhân viên ở đây tư vấn cũng như giới thiệu về các loại mắt kính hiện có trong cửa hàng. Bạn nhân viên rất nhiệt tình giới thiệu về các dòng mắt kính từ chức năng, giá cả đến đối tượng phù hợp cho từng loại. Cửa hàng mắt kính Nam Quang có phân phối mắt kính chính hãng Essilor nên mình đã yên tâm chọn mắt kính chống tia UV và lọc ánh sáng xanh của thương hiệu này. Ở đây không những có mắt kính nữ cao cấp mà cả gọng kính cũng đủ loại với kiểu dáng, mẫu mã hợp thời nữa. Cắt kính xong mình còn được trả lại bao tròng đúng số độ và chiết suất như lúc chọn mua.

Từ đó đến nay mình đã sử dụng mắt kính mua tại Nam Quang gần 3 tháng rồi, với mình mọi thứ đều hài lòng. Dù là giá cả, chất lượng hay dịch vụ chăm sóc khách hàng, Nam Quang đều cho mình một trải nghiệm vừa ý. Mắt kính cao cấp chính hãng có khác đeo vào giúp mắt điều tiết tốt, không bị chói lóa khi đi ngoài trời nắng và còn dễ dàng vệ sinh nữa. Và chắc chắn đây sẽ là cửa hàng mắt kính mà mình gắn bó trong tương lai. Bởi vậy không phải ngẫu nhiên mà mắt kính Nam Quang đã tồn tại và kinh doanh hơn 60 năm qua.

https://lh6.googleusercontent.com/bnrb3yp-AL1FBph8WlA1udO1BA8mzSnPaCzrDWAhcBNBqdDFwlFB6sV82886CDoqE-osf36qQqZ7DmaWs-MlNIEB5Xa8jSDpWJMTb2aAfEqtjO810ozI519Rgk3Fuvmsnw6L_egM

Kiếm tiền vốn không dễ dàng nên mỗi khi tiêu tiền mình đều cân nhắc để chi tiêu xứng đáng cho từng khoản. Và mình nghĩ nhiều bạn cũng sẽ giống như mình. Nếu bạn cũng đang tìm mua mắt kính nữ cao cấp tại Tp. HCM thì những chia sẻ vừa rồi của mình khá hữu ích đấy.