Ngoài các tính năng tiện ích và thiết kế đẹp mắt, bạn cũng cần quan tâm đến các yếu tố an toàn khi lựa chọn lò vi sóng cho gia đình. Vậy làm sao để chọn được mẫu lò vi sóng âm tủ an toàn trên thị trường đa dạng như hiện nay? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng xem xét các tiêu chí quan trọng để chọn lựa một chiếc lò vi sóng chất lượng, đảm bảo môi trường sử dụng an toàn và tiện ích cho gia đình.

4 tiêu chí quan trọng để lựa chọn lò vi sóng âm tủ an toàn 

1. Thiết kế âm tủ 

Trong quá trình lựa chọn lò vi sóng, thiết kế âm tủ đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và tiện nghi.

Mẫu lò vi sóng với thiết kế âm tủ sẽ giúp hạn chế tình trạng góc máy lồi ra bên ngoài hoặc rung lắc khi vận hành, tránh tình trạng va chạm và hạn chế nguy cơ va chạm cho người dùng.

Thiết kế âm tủ không chỉ giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, mà còn tối ưu hóa không gian, tạo sự hài hòa thẩm mỹ trong căn bếp. 

2. Lò vi sóng âm tủ an toàn xuất xứ từ thương hiệu uy tín

Tiêu chí tiếp theo để lựa chọn lò vi sóng an toàn là bạn nên chọn các sản phẩm xuất xứ từ thương hiệu uy tín. Các thương hiệu uy tín, kinh nghiệm lâu năm sẽ đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn và hiệu suất của lò vi sóng.

Những mẫu lò vi sóng âm tủ đến từ thương hiệu có tiếng như Malloca không chỉ an toàn, đáng tin cậy mà còn tiện nghi khi sử dụng. 

4 tiêu chí quan trọng để lựa chọn lò vi sóng âm tủ an toàn 

3.  Được trang bị chức năng khóa an toàn trẻ em

Chức năng khóa an toàn trẻ em là một yếu tố quan trọng người dùng cần xem xét khi chọn mua lò vi sóng, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ.

Tính năng này sẽ giúp ngăn trẻ em nghịch phá lò vi sóng mà khi cha me không ở đó. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ, tránh các sự cố không mong muốn.

Chức năng khóa an toàn trẻ em còn giúp hạn chế tình trạng trẻ tò mò nghịch ngợm, khiến lò vi sóng bị hư hỏng. 

4. Sở hữu chức năng rã đông tùy chỉnh 

Ngoài ra, để lựa chọn lò vi sóng âm tủ an toàn, bạn cũng cần quan tâm đến chức năng rã đông tùy chỉnh của lò, để hạn chế tình trạng thực phẩm bị quá nhiệt, đảm các dưỡng chất.

Các loại lò vi sóng hiện đại thường được trang bị tính năng rã đông thông minh như: 

– Theo thời gian

Tính năng rã đông theo thời gian cho phép người dùng tùy chỉnh thời gian rã đông thích hợp với từng loại thực phẩm, giữ nguyên độ ngon và hương vị nguyên chất. 

– Theo cân nặng

Thay vì dựa vào thời gian, tính năng này cho phép bạn rã đông thực phẩm dựa trên cân nặng thực tế. Điều này giúp đảm bảo rằng thực phẩm sẽ được rã đông một cách đồng đều và an toàn, không bị quá nhiệt hoặc còn quá đông.

lò vi sóng sở hữu chức năng rã đông tùy chỉnh 

Lò vi sóng âm tủ MALLOCA MW-925BF: An toàn, tiện lợi, sang trọng

Đến từ một trong những thương hiệu nội thất bếp uy tín hàng đầu, lò vi sóng âm tủ không đĩa xoay MW-925BF của MALLOCA là một lựa chọn lý tưởng để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình.

Không chỉ đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí quan trọng trên, lò vi sóng âm tủ an toàn MW-925BF còn sở hữu nhiều tính năng tiện ích như: 

  • Bảng điều khiển cảm ứng mượt mà cùng màn hình LED hiển thị rõ nét, giúp bạn dễ dàng thao tác, tùy chỉnh các chức năng của lò vi sóng. 
Lò vi sóng âm tủ MALLOCA MW-925BF:
  • Tích hợp nhiều chức năng thông minh như: nấu tự động, nướng kết hợp, vi sóng, hẹn giờ, rã đông theo thời gian, rã đông theo cân nặng, khóa an toàn toàn trẻ em,… mang lại sự tiện lợi trong quá trình nấu nướng. 
  • Trang bị mặt kính Full Black thời thượng, cùng thiết kế “Phẳng & Rộng” và loại bỏ đĩa xoay để tối ưu hóa diện tích bên trong. 

Lò vi sóng âm tủ MW-925BF không chỉ đảm bảo an toàn mà còn là một trợ thủ đắc lực trong nhà bếp, tạo nên những bữa ăn hấp dẫn và dinh dưỡng. 

Đừng quên lưu lại 4 tiêu chí trên để lựa chọn được mẫu lò vi sóng an toàn, tiện nghi và hiện đại cho gia đình mình. Và nếu bạn muốn tận hưởng những trải nghiệm nấu nướng tuyệt vời cùng không gian bếp đẳng cấp thì lò vi sóng âm tủ an toàn MALLOCA là gợi ý lý tưởng!