Khi môi trường dần trở nên ô nhiễm, lựa chọn bộ lọc nước gia đình mini là một việc cần thiết và không thể thiếu nếu bạn muốn bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình. Những tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn tìm mua được bộ lọc phù hợp và chất lượng nhất, hãy cùng tham khảo nhé.

1. Những tiêu chí chọn mua bộ lọc nước gia đình mini

Nếu tìm kiếm thì bạn sẽ có khá nhiều gợi ý được đưa ra để bạn chọn mua được bộ lọc nước chất lượng và an toàn, tuy nhiên đối với bộ lọc nước gia đình mini thì bạn nên ưu tiên những tiêu chí sau đây:

Nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích

Với những hộ gia đình ít người tại các chung cư thì việc tối giản không gian luôn là sự ưu tiên hàng đầu. Vậy nên, tiêu chí đầu tiên bạn nên cân nhắc khi mua bộ lọc nước đó là thiết kế của chúng. Bộ lọc nước cần có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, có thể lắp đặt được ở những vị trí khuất sẽ phù hợp hơn. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sự lựa chọn như bộ lọc đứng, bộ lọc lắp ngang hoặc tiện ích có thể gắn dưới chậu rửa rất nhỏ gọn và tiết kiệm được diện tích khá nhiều. Bạn có thể cân nhắc về lựa chọn này để giúp tối ưu không gian và bắt kịp xu hướng thiết kế nội thất tối giản hiện nay.

Công suất lọc vừa đủ 

Bên cạnh kích thước nhỏ gọn, thì công suất lọc của bộ lọc nước gia đình mini cũng không cần quá lớn, bạn chỉ cần chọn công suất lọc vừa đủ cho nhu cầu tiêu thụ nước. Hãy dựa vào tổng dung tích nước sử dụng hàng ngày của mỗi người, cộng thêm các nhu cầu sinh hoạt khác như sơ chế, nấu nướng thức ăn,…từ đó ước lượng được dung tích nước cần thiết và chọn ra bộ lọc có công suất thích hợp nhất. Điều quan trọng hàng đầu vẫn là chất lượng nước sau khi lọc, hay công nghệ lọc có đảm bảo hay không. Bạn nên ưu tiên lựa chọn những bộ lọc đến từ các thương hiệu uy tín và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, để đảm bảo khả năng lọc mạnh mẽ và an toàn hết mức có thể. Những công nghệ lọc cao cấp có thể lọc sạch các chất bẩn, tạp chất, vi khuẩn, gỉ sắt,..nhưng đồng thời vẫn giữ được nguyên tố vi lượng, chất khoáng cần thiết.

bộ lọc nước gia đình mini

Tháo lắp và thay đồ lọc dễ dàng

Vào định kỳ, chúng ta đều phải thay và vệ sinh đồ lọc để đảm bảo vệ sinh, thế nên tiêu chí thứ 3 để lựa chọn bộ lọc nước gia đình chính là quá trình tháo lắp đơn giản, thay đồ lọc dễ dàng nhanh chóng. Bạn nên tránh chọn những mấu có quy trình lắp đặt rườm rà sẽ gây phiền phức trong quá trình sử dụng hoặc sửa chữa để giúp cho nguồn nước không bị gián đoạn.

2. Máy lọc nước Malloca

So với những tiêu chí trên thì có thể nói máy lọc nước Malloca với bộ lọc MPC-5KCB là sự lựa chọn thích hợp nhất cho những gia đình từ 3 – 4 người. Máy lọc nước Malloca được sản xuất 100% tại Nhật Bản, sử dụng màng lọc sợi rỗng đến từ tập đoàn Toray, với kinh nghiệm phát triển công nghệ này hơn 35 năm. Bộ lọc mạnh mẽ có khả năng loại bỏ ngay những tạp chất nhỏ từ 0.01micromet mà vẫn đảm bảo giữ được các khoáng chất có lợi cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, bộ lọc nước gia đình mini MPC-5KCB còn có thiết kế nhỏ gọn, với bán kính chỉ 68mm giúp bạn có thể lắp đặt bất kỳ vị trí nào. Quá trình tháo lắp cũng đơn giản, dễ dàng, chỉ cần vài thao tác lắp đặt lõi vào và xoay.

bộ lọc nước gia đình mini

Thiết kế sang trọng, công năng mạnh mẽ, vận hành đơn giản chính là những điểm cộng tuyệt vời của MPC-5KCB. Bộ lọc nước gia đình mini từ thương hiệu Malloca là thiết bị hoàn hảo cho mọi không gian sống hiện đại, và là sự lựa chọn phù hợp cho gia đình sống tại chung cư.

Tham khảo: Kinh nghiệm chọn bộ lọc nước gia đình uy tín