Mitsubishi là thương hiệu tủ lạnh chất lượng và uy tín hiện nay. Thương hiệu này thường xuyên nghiên cứu, cải tiến và đổi mới công nghệ cho sản phẩm của mình. Nằm trong chuỗi sản phẩm “gây bão” trong thời gian gần đây, chiếc tủ lạnh có não” Mitsubishi Electric – tủ lạnh cấp đông mềm khiến người dùng không khỏi bất ngờ bởi tính năng ghi nhớ thông minh chưa từng có. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.

Không những giữ độ tươi ngon của thực phẩm mà còn tiết kiệm điện năng

Chiếc tủ lạnh này có khả năng đặc biệt là: ghi nhớ thói quen sử dụng của bạn. Đó là những gì tủ lạnh cấp đông mềm Mitsubishi Electric đã mang đến với dòng tủ lạnh thông minh mới nhất của mình. Hoạt động trên nguyên lý của công nghệ Neuro Inverter với hệ thống ghi nhớ thói quen sử dụng của người dùng, chiếc tủ lạnh thế hệ mới này sẽ đưa ra tính toán tối ưu về điện năng. Đặc điểm này đã giải quyết được những vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu.

Cơ chế này được mô tả như một “bộ não” được gắn trong tủ lạnh. Bộ não này có khả năng ghi lại toàn bộ thời gian, thời lượng đóng mở tủ của mỗi thành viên để từ đó thiết lập công suất làm lạnh thích hợp. Từ đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dòng tủ lạnh này với việc: bảo quản đồ ăn luôn tươi ngon mà vẫn hạn chế tối đa tiêu thụ điện năng so với tủ lạnh thông thường.

Đặc biệt, dòng tủ lạnh cấp đông mềm còn nổi bật bởi được Mitsubishi trang bị công nghệ Neuro Inverter. Công nghệ này đã giải quyết được mối lo thiết yếu đối với nhiều hộ gia đình đó là chi phí sinh hoạt cho tiêu thụ điện năng hàng tháng. Cụ thể, tủ lạnh sẽ tiết kiệm tới 45% điện năng nhờ sự phối hợp hoàn hảo của hệ thống vi xử lý thông minh Neuro Fuzzy ghi nhớ thói quen sinh hoạt của người dùng cùng hệ thống tự động tối ưu hoá thông số vận hành của máy nén Inverter. Bên cạnh đó, sự đơn giản trong cách vệ sinh tủ lạnh cũng là những lợi thế của tủ lạnh này, chỉ cần vài bước đơn giản vệ sinh bạn đã có thể hoàn toàn làm sạch  tủ lạnh đảm bảo an toàn cho gia đình.